Bật mí tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn?

Bật mí tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn?

Bật mí tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn?

Để chuyện ấy được thăng hoa thì kích thước cậu nhỏ không phải là yếu tố tiên quyết. Mà chính là sự tự tin, kỹ năng và khả năng tương tác qua lại với đối tác. Thay vì thực hiện các tư thế khiến bạn lộ rõ khuyết điểm của mình thì hay tham khảo ngay các tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Cậu nhỏ có kích thước như thế nào là khiêm tốn?

Cách quan hệ thỏa mãn khi "cậu nhỏ" kích cỡ khiêm tốn
Cách quan hệ thỏa mãn khi “cậu nhỏ” kích cỡ khiêm tốn

Theo khảo sát trên 15.000 người thì dương vật ở trạng thái bình thường có chiều dài là 9.1m. Khi cương cứng thì sẽ đạt chiều dài là 13.1cm. Nếu phái mạnh không đạt chiều dài này thì bạn cũng không nên lo lắng, bởi việc đánh giá kích thước cậu nhỏ to hay bé chỉ mang tính chất tương đối.

Hơn nữa, khi nhắc tới chuyện ấy, có đến 80% chị em cho rằng chất lượng của cuộc thân mật dựa vào phần nhiều kỹ năng hơn là kích thước. Nên phái mạnh không cần băn khoăn quá nhiều về vấn đề này.

2. Các tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn

Phái mạnh không cần quá tự tin vì khuyết điểm này. Bởi mình hoàn toàn có thể làm thỏa mãn đối phương bằng nhiều kỹ năng tuyệt vời khác. Điển hình là cách đổi tư thế quan hệ cho phép cậu nhỏ thâm nhập sâu hơn.

2.1 Tư thế quan hệ qua đường âm đạo

Chỉ cần thay đổi tư thế quan hệ là bạn đã mang đến sự khác biệt đáng kể cho đối tác của mình. Thay vì các kiểu quan hệ truyền thống, bạn nên thử một số tư thế mới, chắc chắn sẽ khiến cô gái của mình thét lên vì sung sướng.

Tư thế quan hệ Doggy giúp cậu nhỏ khiêm tốn thâm nhập sâu vào âm đạo
Tư thế quan hệ Doggy giúp cậu nhỏ khiêm tốn thâm nhập sâu vào âm đạo
 • Giơ một chân lên: nữ sẽ nằm ngửa và gác một chân lên vai nam giới. Phái mạnh mẽ
 • nắm lấy chân còn lại của đối phương, đẩy nhẹ và tiến sâu vào bên trong. Có thể đặt một chiếc gối kê cao phần hông lên để quan hệ dễ dàng hơn.
 • Tư thế quan hệ Doggy: cho phép bạn thâm nhập sâu hơn vào bên trong cô bé. Với tư thế này,  nữ giới sẽ quỳ gối và chống bàn tay hoặc khuỷu tay xuống giường. Đồng thời hạ thấp phần đầu, ngực và uốn cong lưng. Nam giới sẽ quỳ xuống và tiến dần dần từ phía sau.
 • Tư thế Cowgirl cưỡi ngựa: nam giới nằm ngửa trong khi nữ giới trèo lên trên. Tư
 • thế này cho phép nữ giới có thể chủ động kiểm soát độ sâu của cậu nhỏ cũng như
 • chuyển động linh hoạt nhằm gia tăng sự kích thích.
 • Tư thế truyền thống mặt đối mặt: lúc này các bộ phận nhạy cảm sẽ cọ sát trực
 • tiếp vào với nhau giúp cảm xúc của cả hai thăng hoa hơn. Tư thế này nam giới sẽ
 • tựa ở đầu giường còn đối phương sẽ ngồi trên đùi và chủ động thâm nhập.
 • Tư thế đóng cọc Piledriver: đòi hỏi nữ giới phải có cơ thể thật dẻo dai. Lúc này nữ giới sẽ nằm ngửa và giơ cao hai chân lên không trung, gập chân xuống phía đầu càng sát sàn càng tốt. Nam giới sẽ thâm nhập vào cô bé từ bên trên theo tư thế squat.
Tư thế cưỡi ngựa giúp thâm nhập sâu nhất vào âm đạo phụ nữ
Tư thế cưỡi ngựa giúp thâm nhập sâu nhất vào âm đạo phụ nữ

2.2 Tư thế quan hệ qua đường hậu môn

Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn
Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn

Hậu môn cũng có đầy đủ các dây thần kinh nhạy cảm như cô bé. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác kích thích mới lạ thì có thể tham khảo các tư thế quan hệ qua đường hậu môn như:

 • Tư thế quan hệ Doggy: nữ giới sẽ quỳ xuống và uốn cong lưng, nam giới kích thích hậu môn đối phương bằng tay rồi mới từ từ đưa cậu nhỏ của mình vào từ đằng sau.
 • Tư thế quan hệ Plank: nữ giới sẽ nằm sấp. Trong khi đó, nam giới sẽ plank nằm sấp lên trên và từ từ thâm nhập vào sâu bên trong. Không gian thâm nhập hẹp sẽ mang đến những kích thích tuyệt vời dành cho cả hai
 • Tư thế Missionary: nữ giới nằm ngửa và co đầu gối lên trên ngực. Nam giới sẽ thâm nhập vào, cúi thấp người xuống bên trên. Nên lựa chọn góc độ tuyệt vời nhất để cảm nhận sâu hơn, thoải mái hơn.
 • Tư thế ngồi seesaw: tư thế seesaw còn được gọi là tư thế
 • thân mật từ cửa sau. Lúc này nữ giới sẽ kiểm soát độ sâu của cậu bé và đưa vào
 • trong như mong muốn. Với tư thế này, nam giới ngồi trên giường, hai chân mở
 • rộng và chống tay ra phía sau. Trong khi đối phương ngồi trên đùi với tư thế tương tự·        
 • Tư thế đóng cọc Piledriver: cũng tương tự như khi quan hệ bằng âm đạo. Nữ sẽ nằm trên sàn, đưa chân lên cao và gập phía sau đầu. Nam giới thực hiện tư thế squat và tiến từ từ vào bên trong.

2.3 Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng giúp các cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn dễ dàng đạt khoái cảm
Quan hệ bằng miệng giúp các cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn dễ dàng đạt khoái cảm

Quan hệ bằng miệng không chỉ dành cho màn dạo đầu đầy ái ân mà bạn cũng có thể áp dụng như một cách quan hệ mới lạ để tạo sự khác biệt với đối phương. Tư thế nằm xuống tận hưởng hoặc tư thế vỏ sò, tư thế 69 sẽ là gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho cả hai bạn lúc này. Chắc chắn những kích thích mà cả hai tạo nên sẽ khiến không gian xung quanh thật ướt át đầy khoái cảm.

Hy vọng với những bật mí tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn sẽ giúp phái mạnh tự tin hơn trong mỗi lần ân ái với đối phương. Đừng quên sử dụng các dụng cụ kích thích tình dục để cuộc vui thêm phần hấp dẫn, mới lạ. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật