Cách bẻ cong trai thẳng, một khi đã bẻ là không còn thẳng

Cách bẻ cong trai thẳng, một khi đã bẻ là không còn thẳng

Cách bẻ cong trai thẳng thumbnail

Một trong những điều trăn trở và đau lòng nhất của những chàng đồng tính nam đó là phải lòng trai thẳng. Tuy nhiên, theo các cuộc điều tra mang tính đại diện trên toàn quốc tại Hoa Kỳ, hàng trăm nghìn người đàn ông được xác định là dị tính đã có quan hệ tình dục với những người đàn ông khác. Vậy có cách nào giúp bẻ cong trai thẳng hay không? Cùng nhà thuốc Việt Pháp tìm hiểu cách bẻ cong trai thẳng chi tiết nhất trong bài viết này nhé!

Xu hướng tình dục là gì?

Xu hướng tình dục là một thuật ngữ dùng để chỉ sự hấp dẫn về tình cảm, lãng mạn và tình dục của một người đối với những người thuộc một giới tính cụ thể (nam hoặc nữ). Tình dục là một phần quan trọng của con người chúng ta. Ngoài khả năng sinh sản, tình dục còn xác định cách chúng ta nhìn nhận bản thân và cách chúng ta quan hệ thể chất với người khác.

Xu hướng tình dục liên quan đến cảm xúc, ý thức về bản sắc của 1 người
Xu hướng tình dục liên quan đến cảm xúc, ý thức về bản sắc của 1 người

Xu hướng tình dục liên quan đến cảm xúc và ý thức về bản sắc của một người; nó không nhất thiết phải là thứ gây chú ý cho người khác. Mọi người có thể hoặc không thể hành động theo những điểm hấp dẫn mà họ cảm thấy.

Điều gì quyết định khuynh hướng tình dục?

Để biết cách bẻ cong trai thẳng thì trước hết bạn cần biết điều gì quyết định khuynh hướng tình dục của một người. Hầu hết các nhà khoa học đều đồng ý rằng xu hướng tính dục (bao gồm đồng tính và song tính) là kết quả tổng hợp của các yếu tố môi trường, cảm xúc, hormone và sinh học. Nói cách khác, có nhiều yếu tố góp phần tạo nên khuynh hướng tình dục của một người; và các yếu tố này có sự khác biệt đối với những người khác nhau.

Đồng tính luyến ái và song tính không phải do cách cha mẹ nuôi dạy con cái hay do điều gì đó đã xảy ra với họ khi họ còn nhỏ. Ngoài ra, là người đồng tính luyến ái hoặc song tính không có nghĩa là người đó bị bệnh tâm thần hoặc bất thường theo bất kỳ cách nào. Họ có thể phải đối mặt với những gánh nặng do định kiến ​​hoặc hiểu lầm của người khác gây ra.

Làm thế nào để một người biết xu hướng tình dục của mình?

Nhiều người phát hiện ra xu hướng tình dục của họ khi còn là thanh thiếu niên hoặc thanh niên, và trong nhiều trường hợp không có bất kỳ kinh nghiệm tình dục nào. Ví dụ, ai đó có thể nhận thấy rằng những suy nghĩ và hoạt động tình dục của họ tập trung vào những người cùng giới hoặc cả hai giới. Nhưng có thể có những tưởng tượng hoặc tò mò về những người cùng giới mà không phải là đồng tính luyến ái hoặc song tính. Và họ có thể không theo đuổi những hấp dẫn đó.

Xu hướng tính dục là kết quả tổng hợp của nhiều yếu tố
Xu hướng tính dục là kết quả tổng hợp của nhiều yếu tố

Tại sao những người đàn ông được xác định thẳng lại có quan hệ tình dục với những người đàn ông khác?

Phần lớn những người đàn ông mà tôi phỏng vấn cho biết họ chủ yếu bị thu hút bởi phụ nữ chứ không phải đàn ông. Hầu hết những người đàn ông này cũng đã kết hôn với phụ nữ và thích quan hệ tình dục với phụ nữ hơn. Họ giải thích rằng dù rất yêu vợ nhưng đời sống tình dục trong hôn nhân của họ không được như ý muốn. Quan hệ tình dục với nam giới cho phép họ quan hệ tình dục nhiều hơn. Họ không coi quan hệ tình dục với đàn ông là lừa dối và coi đó là kẽ hở trong hợp đồng hôn nhân của họ.

Một số người trong số họ cũng có niềm tin khuôn mẫu về tình dục của phụ nữ và nghĩ rằng nếu họ quan hệ tình dục ngoài hôn nhân với phụ nữ. Phụ nữ có thể trở nên ‘đeo bám cảm xúc’ và điều đó có thể đe dọa hôn nhân của họ. Những người sống ở các thị trấn nhỏ và vùng nông thôn thường coi hôn nhân là một phần quan trọng trong bản sắc của họ. 

Những người đàn ông này nghĩ rằng quan hệ tình dục với nam giới ít phức tạp hơn và không có sự ràng buộc nào. Tôi thấy đặc biệt thú vị và mỉa mai rằng niềm tin bảo thủ của họ về giới tính lại khuyến khích họ quan hệ tình dục với nam giới.

Những người đàn ông khác chọn quan hệ tình dục với nam giới vì những lý do liên quan đến nam tính. Một số đàn ông thích được quan hệ tình dục qua đường hậu môn từ những người đàn ông khác; vì hành động này cho phép họ trải nghiệm khoái cảm mà không cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục với phụ nữ.

Hướng dẫn cách bẻ cong trai thẳng cho các bạn đồng tính nam

Có rất nhiều người đồng tính đã phải trải qua mối tình đơn phương với người dị tính, thậm chí cả với dân trong giới. Thật khó vì hầu như không có cách nào để khiến ai đó thích bạn mà không có cảm xúc của họ. Tuy nhiên, để tìm cách bẻ cong trai thẳng bước đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem đối tác của bạn là gay hay thẳng.

Để bẻ cong trai thẳng bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần và sự can đảm
Để bẻ cong trai thẳng bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần và sự can đảm

Nhiều người không biết trả lời câu hỏi đó như thế nào (vì xác định xu hướng tính dục là một quá trình lâu dài), những người khác không muốn chia sẻ điều gì đó cá nhân. Vì vậy, ngay cả khi bạn hỏi anh ấy trực tiếp, bạn phải lường trước rằng bạn có thể không nhận được câu trả lời thực sự.

Bước tiếp theo trong cách bẻ cong trai thẳng khi bạn phát hiện ra anh ấy là người đồng tính; đó là bạn có thể nói cho anh ấy biết bạn cảm thấy thế nào và hỏi cảm xúc của anh ấy ra sao. Người ấy có thể đáp lại tình cảm của bạn hoặc không, nhưng ít nhất bạn cũng biết cảm giác của đối phương khi quyết định bước tiếp hay buông tay. Nếu anh ấy thẳng thắn, giải pháp sẽ khác.

Tất nhiên bước quan trọng trong cách bẻ cong trai thẳng đó là nói cho người ấy biết cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần, đề phòng trước mọi cảm xúc, phản ứng của anh ấy. Nếu anh ấy cảm thấy thích thú hoặc muốn thử trải nghiệm về một tình yêu đồng giới, hai bạn có thể tiến triển vào mối quan hệ. Còn trong trường hợp anh ta cảm thấy bối rối và phản cảm thì bạn đừng chần chờ mà hãy buông tay nhé. Vì đơn giản có thể là do nhiều trai thẳng khi được người đồng tính nam quan tâm sẽ cảm thấy bị đe dọa.

Trên đây là bài viết của nhà thuốc Việt Pháp về xu hướng tình dục cũng như cách bẻ cong trai thẳng chi tiết dành cho các bạn đồng tính nam. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc có thể nhớ rằng trong cuộc sống còn rất nhiều thứ cần bận tâm. Vì thế, đừng dành quá nhiều không gian và thời gian cho các chàng trai “thẳng” mà bạn yêu thích để rồi quá buồn rầu và đánh mất chính mình khi chuyện không thành. Trong cuộc sống này, ắt hẳn sẽ có một người dành cho bạn, cứ vui vẻ trải nghiệm và bạn sẽ gặp được “nửa kia” của mình sớm thôi.

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật