Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ chính xác 100%

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ chính xác 100%

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Là đàn ông, chắc hẳn ai cũng muốn biết cô gái của mình đã quan hệ nhiều hay chưa? Nếu chỉ nhìn cử chỉ thường ngày thì hoàn toàn không thể đưa ra được câu trả lời chính xác. Cùng tham khảo ngay cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ chính xác đến 100% mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ chính xác

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa là cách giúp phái mạnh điều chỉnh lại kỹ năng giường chiếu với đối phương sao cho phù hợp. Đây là cách giúp bạn tạo ấn tượng sâu đậm với cô gái của mình, cho thấy bạn là người biết quan tâm và cực kỳ tinh tế.

1.1 Quan sát thái độ và cách ứng xử với đàn ông

Phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần, họ sẽ nói chuyện rất cởi mở và thoải mái về chuyện giường chiếu
Phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần, họ sẽ nói chuyện rất cởi mở và thoải mái về chuyện giường chiếu

Để nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa, bạn nên quan sát đến thái độ và cách ứng xử của cô ấy với đàn ông như thế nào. Tuy không đem lại kết quả đánh giá chính xác 100%, xong bạn có thể nhận biết nhanh được kỹ năng và tần suất làm việc ấy của đối phương.

Nếu đã từng quan hệ nhiều lần, họ sẽ nói chuyện rất cởi mở và thoải mái về chuyện giường chiếu, quan hệ tình dục với đối phương. Một số người còn tỏ ra am hiểu, có những phân tích hết sức thuần thục. Trong khi đó, nếu là phụ nữ chưa từng quan hệ hoặc ít kinh nghiệm trong chuyện này thì họ thường có xu hướng tránh né câu chuyện. Thậm chí rụt rè, khép nép, hạn chế đụng chạm mỗi khi tiếp xúc với đàn ông.

1.2 Kỹ năng giường chiếu táo bạo

Phụ nữ đã quan hệ sẽ biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông
Phụ nữ đã quan hệ sẽ biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông

Nếu điều kiện cho phép, hãy quan sát cô ấy lúc đang làm tình để xem cô ấy có phải là người đã từng quan hệ nhiều lần hay không. Phụ nữ đã quan hệ sẽ biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông. Cô ấy sẽ dùng tay vuốt ve, mơn trớn những vị trí ấy để bạn được kích thích đến cực điểm. Thậm chí, cô ấy sẽ chủ động quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ, chiều lòng bạn xuất tinh vào miệng cô ấy. Một người phụ nữ chưa từng quan hệ, chắc chắn sẽ không có những hành động cực kỳ táo bạo như thế.

1.3 Cô bé không còn màng trinh

Một cách nhận biết nữa mà bạn có thể áp dụng đó là màng trinh. Mọi cô gái đều có màng trinh ở sâu trong âm đạo. Nếu một phụ nữ đã từng quan hệ tình dục bằng đường âm đạo thì chắc chắn màng trinh sẽ bị rách. Song trường hợp ngược lại chưa chắc đã chính xác 100%. Bởi về mặt y khoa, màng trinh bị rách do nhiều lý do khác nhau như bị ngã, bị tác động lực mạnh bên ngoài…chứ không nhất thiết là quan hệ với đàn ông. Do vậy, bạn nên kết hợp nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa bằng nhiều dấu hiệu khác nhau để có cái nhìn khách quan nhất.

2. Phụ nữ vừa quan hệ xong có biểu hiện như thế nào?

Phụ nữ vừa mới quan hệ xong thường có biểu hiện như thế nào? Nếu không phải là người có kinh nghiệm và kỹ năng giường chiếu chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng khi nhắc tới vấn đề này. Một người vừa mới quan hệ xong thường có biểu hiện sau:

 • Cảm thấy đói bụng sau mỗi lần quan hệ
 • Luôn thấy buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi
 • Vùng kín thường có biểu hiện sưng tấy đỏ
 • Tinh thần thoải mái, vui vẻ, tươi tắn hơn bình thường
 • Có mùi hương đặc trưng từ hormone pheromone
 • Xuất hiện mùi bao cao su hoặc mùi dịch nhờn âm đạo sau khi quan hệ (trường hợp chưa làm sạch cơ thể)

3. Lưu ý để có đời sống tình dục lành mạnh, an toàn

Đừng quá để tâm đến vấn đề người phụ nữ của mình đã quan hệ hay chưa. Thay vào đó, bạn nên tự xây dựng cho mình một lối sống tình dục lành mạnh và an toàn. Không những khiến tinh thần luôn được thoải mái mà còn tránh được nguy cơ mắc các bệnh về tình dục nguy hiểm. Để có đời sống tình dục lành mạnh mà bạn nên lưu ý đến các vấn đề như:

 • Khám sức khỏe nam khoa/phụ khoa định kỳ từ 6-12 tháng/lần
 • Hạn chế uống rượu và sử dụng chất kích thích trước khi quan hệ
 • Sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ, đặc biệt là khi quan hệ bằng miệng
 • Cởi mở chia sẻ với bạn tình về lịch sử quan hệ và các bệnh lý nam khoa/phụ khoa
 • Nếu chưa sẵn sàng để quan hệ thì bạn nên dùng các hành động thân mật khác với đối phương như hôn, ôm hoặc quan hệ bằng tay

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ. Trên thực tế, vấn đề này hoàn toàn không quá quan trọng như nhiều người vẫn lý. Yếu tố chính vẫn là ở tình cảm và cảm xúc cả hai dành cho nhau như thế nào. Mọi chia sẻ thầm kín của bạn đọc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng!

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật