[Kinh nghiệm đàn ông] Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

[Kinh nghiệm đàn ông] Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thumbnail

Trong xã hội hiện nay, vẫn còn có nhiều người quan niệm phụ nữ chỉ có giá trị và đạo đức khi họ còn cái ngàn vàng. Chính vì vậy, rất nhiều đàn ông có nhu cầu tìm cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Dưới đây sẽ là một số những thông tin nhà thuốc Việt Pháp đưa ra giúp bạn trả lời cho vấn đề này nhé.

1. Nghiện tình dục có phải là bệnh không ?

Hành vi ám ảnh tình dục cưỡng chế hay còn được gọi là nghiện tình dục, đây là tình trạng bận tâm quá mức đến đến hoang tưởng trong tình dục. Tình trạng này biểu hiện những con thôi thúc, khó kiểm soát hành vi khiến luôn trong tâm trạng phiền miền và ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.

Nghiện tình dục cũng giống như nghiện ma túy
Nghiện tình dục cũng giống như nghiện ma túy

Vậy nghiện tình dục có phải là bệnh hay không? Theo một số người nghiên cứu thì nghiện tình dục cũng tương tự như nghiện ma túy hoặc nghiện rượu. Nghiện tình dục có thể dẫn đến nhiều những mối nguy hiểm gây khó khăn trong các mối quan hệ cuộc sống. 

Cũng giống như nghiện bia rượu hoặc ma túy, nghiện tình dục sẽ khiến bạn lệ thuộc và rất khó để kiểm soát. Dẫn đến một số những tác động tiêu cực đến sức khỏe và thể chất lẫn tinh thần, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ xung quanh. 

2. Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Vậy làm sao để biết cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần? Câu trả lời đã được chúng tôi tham khảo một bài viết và tổng hợp ngay dưới đây:

Qua thái độ cư xử

Một trong những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần đó là quan sát thái độ và cách họ phản ứng với đàn ông. Đây chính là cách phổ biến được cánh mày râu sử dụng để đánh giá nhanh tần suất quan hệ của người phụ nữ. 

Với những người quan hệ nhiều lần, họ khá cởi mở về cách nói chuyện tình dục, hoặc cảm thấy thoải mái khi với đàn ông. Họ còn tỏ ra mình là một người am hiểu và thuần thục các kỹ năng chuyện ấy. Còn ngược lại với những phụ nữ chưa quan hệ bao giờ, họ sẽ có thái độ tránh né, khép nép. Hạn chế nhất việc đụng chạm đến đàn ông khi không cần thiết. 

Quan sát “”cô bé”” của nàng

Theo quan niệm của người Phương Đông, trong đó có Việt Nam thì quan niệm “trinh tiết hay tiết hạnh” của phụ nữ chính là màng trinh. Khi bị mất màng trình đồng nghĩa với việc phụ nữ đã từng quan hệ qua đường âm đạo với đàn ông. Dẫn đến việc phụ nữ cũng đã mất đi và không còn cái gọi là trinh tiết nữa. 

Quan niệm trên là một trong những quan niệm lạc hậu, việc tìm hiểu màng trinh và vị trí là một điều cần thiết. Việc màng trinh bị rách cũng có nhiều lý do khác nhau, không chỉ bởi việc quan hệ. Do đó dựa vào màng trinh để đánh giá người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa là một điều hoàn toàn sai. 

Kỹ năng giường chiếu “chuyên nghiệp”” của nàng

Nếu bạn và cô ấy sắp quan hệ với nhau, thì cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần đó chính là lúc cô ấy làm tình. Những người phụ nữ quan hệ nhiều lần họ sẽ nắm được điểm G của người đàn ông, hoặc thậm chí là cho bạn một màn dạo đầu cực sướng. 

Khác với những người phụ nữ chưa quan hệ, bạn không cần là người chủ động dạng chân cô ấy, hoặc chủ động cởi mở và cho phép bạn được thân mật. Để chiều theo ý bạn cô ấy cũng sẵn sàng quan hệ bằng miệng cho đến khi bạn xuất tinh. 

3. Những sai lầm trong cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Qua dáng đi

Tham khảo nội dung tại video tại đây, theo nhiều kinh nghiệm của dân gian xưa, người ta truyền lại rằng một trong những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua dáng đi. Những người quan hệ nhiều lần sẽ có dáng đi khuỳnh khoàng, thô cứng. 

Vì sao lại như vậy? Là bởi vì khi quan hệ với tư thế khó khiến phụ nữ phải dang rộng chân, từ đó ảnh hưởng đến dáng đi. Ngược lại những phụ nữ chưa quan hệ sẽ có dáng đi khép nép, hai chân sát hơn. Nhưng đây là một quan điểm không chính xác, và bị đánh giá là thiếu sót và gây hiểu nhầm. 

Đầu ti bị thâm, mông ngực chảy xệ là đánh giá sai lầm

Đầu ti thâm là nhận định sai lầm
Đầu ti thâm là nhận định sai lầm

Theo kinh nghiệm của dân giản, cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần dựa vào các dấu hiệu như sau: 

  • Vùng ngực, mông chảy xệ
  • Đầu ti của phụ nữ sẫm màu hơn
  • Quan hệ không còn thấy đau

Nhưng đây là một quan niệm lỗi thời, xét về y khoa, hình dáng bầu ngực, màu sắc nhũ hoa là do di truyền. Việc quan hệ nhiều lần không dẫn đến sự thay đổi kích thước và làm màu nhũ hoa sẫm hơn. 

Thêm nữa, việc quan hệ không còn cảm giác đâu là do nhiều nguyên nhân khác như: Quan hệ quá mạnh, do mắc các vấn đề bệnh lý phụ khoa. Những phụ nữ quan hệ nhiều hay ít khi gặp những trường hợp này đều sẽ đau. 

4. Bí quyết khi “yêu” cùng phụ nữ đã quan hệ nhiều lần để cả 2 đều thăng hoa

Một số những bí quyết khi yêu cả phụ nữ và đàn ông đều thăng hoa
Một số những bí quyết khi yêu cả phụ nữ và đàn ông đều thăng hoa

Để cuộc yêu của bạn trở nên hoàn hảo, thực tế hơn, dưới đây là một số những bí quyết giúp các cặp đôi hòa hơn trong chuyện ấy. Cụ thể sẽ được chia thành 4 giai đoạn

Giai đoạn ham muốn:

Việc tạo ham muốn thông qua cảm xúc, cử chỉ cho đến anh nhìn. Cả hai nhìn nhau và cảm thấy đối phương của mình rất đẹp, sexy, hấp dẫn hoặc những lời nói cử chỉ ôm ấp để tăng ham muốn. 

Giai đoạn kích thích

Khi đã có ham muốn cả hai hãy bắt đầu cuộc yêu với màn dạo đầu đây chính là giai đoạn kích thích. Hãy kích thích bằng những lời nói, cử chỉ thông qua các bộ phận trên cơ thể. Đỉnh điểm của giai đoạn sẽ xuất hiện các biểu hiện sẵn sàng của phụ nữ.

Giai đoạn cực khoái

Đây là giai đoạn thăng hoa nhất, tuy nhiên ở phụ nữ và năm giới sẽ có những giai đoạn khác nhau. Thường nam giới sẽ đạt cảm giác thăng hoa nhanh hơn phụ nữ, rồi khi đó mặc kệ đối phương. Tuyệt đối không nên làm vậy, bởi cuộc yêu là sự thăng hoa cho cả hai. Người đàn ông ở giai đoạn này cần kiềm chế giúp cho người phụ nữ lên đỉnh. 

Giai đoạn thả lỏng

Đây là giai đoạn chị em có được cảm giác cực khoáng. Lúc này đấng mày râu hãy dừng lại và lập tức ôm ấp và nói những lời yêu thương để cuộc yêu có được trọn vẹn nhất. 

 

Hy vọng từ những thông tin của bài viết đã giúp cánh mày râu biết cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Đây chỉ là một số những thông tin mà nhà thuốc Việt Pháp đưa ra để bạn đọc tham khảo, đừng vội đánh giá dựa vào những điều này nhé. Bạn cần đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau để tránh làm tổn thương người phụ nữ của mình nhé

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật