[TUYỆT CHIÊU] Cách nhõng nhẽo với người yêu cực thông minh

[TUYỆT CHIÊU] Cách nhõng nhẽo với người yêu cực thông minh

Cách nhõng nhẽo với người yêu cực thông minh

Con gái biết nhõng nhẽo thường sẽ được cưng chiều, chở che hơn từ người đàn ông. Tuy nhiên nhõng nhẽo như nào để chàng yêu mình hơn và không hề thấy khó chịu? Cùng Nhà Thuốc Việt Pháp khám phá ngay 6 cách nhõng nhẽo với người yêu cực kỳ hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Vì sao phụ nữ nên biết cách “nhõng nhẽo” với người yêu

Những người phụ nữ biết “nhõng nhẽo” thường là những người vô cùng biết cách chiều người yêu cũng như dễ dàng bộc lộ tình cảm, làm nũng với người yêu của mình. 

Khi nhõng nhẽo bằng các cử chỉ ngọt ngào, trẻ con sẽ làm cho chàng cảm thấy bạn thú vị, yêu bạn hơn và điều đó giúp gắn kết thêm tình cảm của hai người. Những hành động nhõng nhẽo, dỗi hờn nhưng ở mức độ vừa phải cũng sẽ làm chàng cảm thấy bạn vô cùng đáng yêu và muốn đáp ứng mọi yêu cầu để làm bạn vui.

Thay vì một mối quan hệ quá nghiêm túc từ hai phía, khi người phụ nữ nhõng nhẽo sẽ giúp cả hai có những khoảng không gian dỗ dành, nuông chiều tuyệt đẹp, chuyện tình của bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc thăng trầm đáng nhớ.

Ngoài ra, khi biết cách nhõng nhẽo với người yêu nhưng các bạn nhận lại sự thờ ơ, lạnh lùng từ phía người yêu của mình cũng sẽ là lúc bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ này, có lẽ anh không hề thích sự nhõng nhẽo đó của bạn hoặc anh ta không còn yêu, không còn muốn nuông chiều bạn nữa.

Phụ nữ biết cách nhõng nhẽo với người yêu sẽ làm mối quan hệ thêm mặn nồng
Phụ nữ biết cách nhõng nhẽo với người yêu sẽ làm mối quan hệ thêm mặn nồng

Bật mí 6 “tuyệt chiêu” nhõng nhẽo làm người yêu cực mê

Dưới đây sẽ là 6 tuyệt chiêu nhõng nhẽo giúp những người đàn ông mê mệt, chết đứng mà các nàng nên bỏ túi ngay để mối quan hệ của hai người thêm mặn nồng, ân ái:

6 cách nhõng nhẽo với người yêu cực kỳ thông minh và hiệu quả
6 cách nhõng nhẽo với người yêu cực kỳ thông minh và hiệu quả

Có một chút “giả nai”

Nếu như chàng có tâm sự về những chuyện công việc, chuyện trên trời dưới biển mà bạn không rành lắm thì thay vì bạn cảm thấy nhàm chán với câu chuyện của chàng, bạn hãy “giả nai” một chút bằng cách hỏi lại anh những câu hỏi để làm rõ hơn về câu chuyện hoặc có những lời khen dành cho anh. 

Lúc này chàng sẽ vô cùng vui vẻ bởi hầu hết ở những người đàn ông đều có sự kiêu hãnh riêng nên khi được giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của chàng với bạn thì anh ta sẽ vô cùng vui sướng và trân trọng mối quan hệ này. 

Ngoài ra, việc bạn tự hào về những điều anh kể sẽ làm chàng ta vô cùng phấn khích và mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng khăng khít, bền chặt. Vì vậy, là người phụ nữ khôn ngoan và thông minh, thay vì tỏ ra biết tuốt trước chàng thì bạn hãy ngu ngơ, giả nai một chút để chàng thấy rằng bạn cần được chở che, bảo vệ.

“Giả nai” một chút để anh có cơ hội chỉ bạn những điều mới
“Giả nai” một chút để anh có cơ hội chỉ bạn những điều mới

Tỏ ra mong manh dễ vỡ, dễ xúc động

T ra mong manh dễ vỡ cũng là một cách nhõng nhẽo với người yêu cực kỳ thông minh. Thay vì gồng mình gánh vác tất cả mọi việc, bạn hãy tỏ ra mong manh một chút, dễ xúc động để người đàn ông bên cạnh bạn thay bạn gánh vác, chở che và thấy rằng bạn cần được anh bảo vệ, chăm sóc và yêu thương. 

Nũng nịu, nhẹ nhàng

Mặc dù là một người phụ nữ thẳng thắn, rành rọt nhưng khi bên cạnh người mình yêu, các cô nàng nên học cách nói năng nhẹ nhàng, nũng nịu để tình yêu của hai bạn thêm mặn nồng, thăng hoa thay vì sự khô khan, thẳng thắn của cả hai người.

Nói năng nhẹ nhàng khi ở cạnh chàng khiến chàng cảm thấy bạn khi ở bên chàng không giống khi ở bên những người khác. Một cô gái lạnh lùng, thẳng thắn bên ngoài khi về bên anh lại nhẹ nhàng, dễ thương hết mức làm anh ta sẽ có cảm giác yêu bạn hơn và muốn được bảo vệ, ở bên bạn mãi.

Nũng nịu, nhẹ nhàng để anh muốn chở che, dỗ dành bạn hơn
Nũng nịu, nhẹ nhàng để anh muốn chở che, dỗ dành bạn hơn

Nhận lỗi sai – cách nhõng nhẽo với người yêu của cô nàng thông minh

Trong một mối quan hệ không thể thiếu gia vị của sự cãi vã, xung đột. Tuy nhiên, sau những lần tranh cãi đó thì các cặp đôi lại thêm phần gắn bó và thương yêu nhau hơn. 

Hầu hết các cô gái khi yêu thường có khái niệm “em không sai, anh là người sai” nhưng những người phụ nữ thông minh sẽ là những người biết mình sai và nhận lỗi với người yêu mình. Khi xin lỗi anh, bạn hãy kèm theo một chút nhõng nhẽo, một khuôn mặt biết lỗi để anh và bạn có thể làm hòa. Sau lúc này, chắc chắn rằng anh ta sẽ trân trọng và yêu thương bạn hơn rất nhiều đấy.

Dỗi hờn, giận dỗi đúng lúc

Dỗi hờn, giận dỗi cũng là một trong những cách nhõng nhẽo với người yêu cực kỳ hiệu quả. Đôi khi bạn cảm thấy anh làm gì sai, không đúng ý bạn, hãy hờn dỗi một chút để anh ấy biết được và cảm thấy có lỗi, muốn dỗ và âu yếm để bạn nguôi giận. 

Điều này cũng sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn, cải thiện được mối quan hệ cũng như tạo ra cơ hội để hai người cùng nhau trò chuyện và giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, hờn dỗi người yêu đúng lúc cũng là cách để bạn giải quyết những mâu thuẫn, căng thẳng một cách kịp thời. Không nên nhẫn nhịn để điều đó làm tổn thương bạn rồi đến một lúc nào đó, vấn đề ngày một to hơn sẽ làm cả hai bạn không thể đưa ra cách giải quyết, gây căng thẳng và mối quan hệ dần trở nên nhạt nhòa.

Biết cách “dỗi hờn đúng lúc” để mối tình của bạn thêm thăng trầm, hạnh phúc
Biết cách “dỗi hờn đúng lúc” để mối tình của bạn thêm thăng trầm, hạnh phúc

Trẻ con một chút khi bên người yêu

Công việc, cuộc sống đã làm anh chàng của bạn áp lực và muộn phiền rồi nên khi ở bên bạn anh cần những niềm vui, sự thư giãn để giúp anh xua tan những mệt mỏi đó. Do vậy, hãy là một cô nàng trẻ con một chút khi bên chàng để cùng anh tạo ra những không gian vui vẻ và thoải mái cho cả hai.

Không chỉ vậy, những cô nàng trẻ con có thể kích thích sự yêu thương, quan tâm và chiều chuộng từ đối phương. Tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ, khoảnh khắc ngọt ngào giúp tăng sự gắn kết trong mối quan hệ của hai người.

Kỹ năng áp dụng các cách nhõng nhẽo với người yêu

Đó chính là những cách nhõng nhẽo với người yêu cực kỳ thông minh. Tuy nhiên để nó đạt được hiệu quả nhất và tránh làm người yêu cảm thấy bạn phiền và trẻ con quá mức thì bạn cần biết những kỹ năng áp dụng những cách nhõng nhẽo này thật khéo.

Nên mang tính cách của một cô mèo đỏng đảnh

Khi nhõng nhẽo hoặc giận dỗi người yêu, hãy kèm theo một chút ngây ngô, dễ thương và đỏng đảnh như những cô mèo. Như vậy người đàn ông bên cạnh mới thấy sự nhõng nhẽo của bạn là đáng yêu và anh ta sẽ muốn dỗ dành bạn ngay lập tức.

Không nên đỏng đảnh, dỗi hờn theo cách tức giận thái quá, điều này sẽ làm chàng trai bên cạnh bạn cảm thấy mệt mỏi và mối quan hệ của bạn có thể sẽ đi theo một chiều hướng xấu.

Kỹ năng áp dụng tuyệt chiêu nhõng nhẽo làm chàng không thể ngồi yên
Kỹ năng áp dụng tuyệt chiêu nhõng nhẽo làm chàng không thể ngồi yên

Nên đòi hỏi những điều trong khả năng của anh chàng

Đòi hỏi, nhõng nhẽo để biết được chàng có thật sự yêu mình không là một chuyện nên làm. Nhưng bạn hãy thông minh và khôn khéo trong cách đòi hỏi anh. Hãy đòi hỏi những điều anh có thể làm cho bạn để khi làm điều đó anh sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì làm được cho bạn những điều bạn cần. 

Khi bạn đòi hỏi quá đáng, điều anh khó thể thực hiện ví dụ như tài chính anh chàng chỉ ở mức khá nhưng bạn luôn muốn đi mua túi xách, quần áo hàng hiệu, ăn những nhà hàng xa xỉ,… điều này sẽ làm anh cảm thấy áp lực khi đi chơi cùng bạn và sớm muộn gì tình cảm của hai người cũng sẽ phải dừng lại.

Biết ơn, trân trọng những điều người yêu làm cho bạn

Biết ơn và trân trọng những điều anh người yêu làm cho bạn cũng là cách để anh cảm thấy trân trọng và yêu bạn hơn. Những điều anh luôn làm cho bạn: đội mũ bảo hiểm, đưa bạn đến những nơi thú vị, tặng bạn những món quà bất ngờ,… đừng bao giờ coi những điều đó là những điều hiển nhiên anh cần làm cho bạn. 

Những lúc như vậy, đừng ngại ngùng mà hãy thể hiện tình cảm, sự trân trọng với những điều anh đem đến cho bạn. Khi đó anh sẽ vô cùng tự hào, khoái chí và muốn đem đến cho bạn nhiều sự bất ngờ hơn nữa đấy.

Tổng kết

Đó chính là cách nhõng nhẽo với người yêu cực kỳ thông minh và hiệu quả mà Nhà Thuốc Việt Pháp muốn đem đến cho các chị em phụ nữ. Hãy là những người phụ nữ thật khéo léo trong mối quan hệ để anh chàng bên cạnh bạn ngày càng yêu, càng mê và không thể rời xa bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật