Cách thực hiện tư thế Doggy kiểu mới hấp dẫn bạn tình

Cách thực hiện tư thế Doggy kiểu mới hấp dẫn bạn tình

Cách thực hiện tư thế Doggy kiểu mới hấp dẫn bạn tình

Thay vì quan hệ theo kiểu truyền thống, tại sao bạn không thử ngay tư thế Doggy mới lạ để tình yêu trở nên thăng hoa hơn. Tham khảo các cách thực hiện tư thế Doggy kiểu mới, khiến đối phương cực khoái có ngay trong bài viết dưới đây!

1. Tư thế quan hệ Doggy là gì?

Tư thế quan hệ doggy giúp dương vật thâm nhập sâu vào cô bé tăng khoái cảm
Tư thế quan hệ doggy giúp dương vật thâm nhập sâu vào cô bé tăng khoái cảm

Doggy là tiếng lóng, nhằm ám chỉ tư thế quan hệ tình tục từ phía sau. Tư thế này cho phép các cặp đôi thâm nhập sâu hơn, đem lại cảm giác chân thực, kích thích hơn bất kỳ tư thế nào khác.

Ở tư thế này, nam giới sẽ đứng hoặc quỳ để đưa cậu bé vào đường âm đạo từ phía sau. Trong khi đó, nữ giới sẽ ở trong tư thế bò hoặc nghiêng người về phía trước, hai tay chống về phía trước và uốn cong lưng. Đây là một trong những tư thế quan hệ phổ biến, được rất nhiều cặp đôi yêu thích.

2. Những ưu điểm khi quan hệ tư thế Doggy

Tư thế quan hệ doggy được ưa chuộng, dễ thực hiện, dễ lên đỉnh
Tư thế quan hệ doggy được ưa chuộng, dễ thực hiện, dễ lên đỉnh

Theo khảo sát ở rất nhiều cặp đôi, quan hệ ở tư thế Doggy mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Dễ thực hiện
 • Đem lại tầm nhìn rộng hơn cho nam giới, có thể dễ dàng ngắm đối phương khi quan hệ để gia tăng cảm xúc
 • Chủ động kiểm soát độ sâu và lực tác động khi thâm nhập vào cô bé
 • Đem lại cảm giác chân thực nhất, kích thích nhất
 • Giúp nữ giới tập trung hơn để cảm nhận những khoái cảm rõ nhất mà đối phương mang lại

3. Bật mí 3 kiểu quan hệ Doggy quyến rũ nhất

Qua thời gian, tư thế quan hệ Doggy được biến tấu thành nhiều biến thể khác nhau. Nhưng cho dù là biến thể nào đi chăng nữa thì những khoái cảm và sự kích thích mà tư thế này mang lại hoàn toàn không thay đổi. Phải kể đến 3 kiểu quan hệ Doggy phổ biến nhất như:

3.1  Tư thế Doggy nữ nằm sấp

Quan hệ kiểu tư thế doggy nữ nằm sấp
Quan hệ kiểu tư thế doggy nữ nằm sấp

Ở tư thế này, nam giới sẽ có toàn quyền kiểm soát tốc độ cũng như độ sâu khi thâm nhập vào cô bé. Để dễ dàng hơn khi thực hiện tư thế doggy nữ nằm sấp thì bạn nên chuẩn bị một chiếc gối cao để kê ở dưới bụng. Như vậy nam giới sẽ có thể dễ dàng thâm nhập và thâm nhập sâu hơn.

3.2  Tư thế Doggy nữ nằm nghiêng

Tư thế quan hệ doggy nữ nằm nghiêng
Tư thế quan hệ doggy nữ nằm nghiêng

Nữ giới sẽ phải nghiêng người về trước hoặc quỳ gối trên giường. Đối tác nam sẽ đứng thẳng khi quan hệ. Tư thế này cho phép mở rộng góc độ thâm nhập, giúp nam giới thực hiện linh hoạt hơn, dễ dàng kích thích nhiều điểm nhạy cảm ở nữ giới.

3.3  Tư thế Doggy kiểu bulldog

Làm tình kiểu doggy bulldog cực phê, lên đỉnh dễ dàng
Làm tình kiểu doggy bulldog cực phê, lên đỉnh dễ dàng

Với kiểu bulldog, nữ giới sẽ khá thụ động với tư thế này, do đóng vai trò là người phục tùng. Đối tác nam nên điều chỉnh tốc độ và độ sâu để không làm tổn thương âm đạo cho đối phương. Khi quan hệ, nữ giới có thể khép hai chân vào để gia tăng sự kích thích cho cả hai.

4. Bí quyết quan hệ theo tư thế Doggy lên đỉnh

Làm tình kiểu Doggy có nhiều biến thể khác nhau. Song không phải biến thể nào cũng mang lại khoái cảm cực chân thật cho đối tác. Một số trường hợp sẽ gây khó chịu cho nữ giới, thậm chí là đau rát phần âm đạo. Do đó, bạn nên tham khảo những bí quyết quan hệ tư thế Doggy sau để trải nghiệm của mình được an toàn và thăng hoa hơn.

 • Luôn trao đổi ánh mắt và hành động với đối tác của mình: chủ động hỏi ý kiến đối phương khi muốn thâm nhập sâu hơn hoặc gia tăng tốc độ. Nếu cảm thấy đau rát, bạn nên thông báo với nam giới để tránh gây tổn thương cho cơ thể.
 • Thử Oral sex để khiến cuộc yêu thăng hoa: bạn nên thử tevet cho đối tác nữ để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể
 • Kích thích nhũ hoa để gia tăng kích thích tình dục: bạn không nên bỏ qua những kích thích khu vực nhạy cảm như nhũ hoa, tai, cổ, bụng, đùi trong, âm vật…
 • Luôn sử dụng chất bôi trơn để tránh đau rát cho bạn tình

5. Quan hệ tư thế Doggy có rủi ro gì không?

Quan hệ tư thế Doggy nhiều có thể gây ra đau lưng...
Quan hệ tư thế Doggy nhiều có thể gây ra đau lưng…

Tư thế Doggy khi thực hiện lâu rất dễ gây đau lưng, chuột rút, đau đầu gối. Ngoài ra, nếu thực hiện quan hệ theo kiểu Doggy quá thô bạo còn dễ gây ra những rủi ro khác như:

 • Nam giới dễ dẫn đến nguy cơ chấn thương dương vật hoặc gãy dương vật
 • Nữ giới gia tăng khả năng nhiễm trùng tiết niệu, nhiễm trùng âm đạo
 • Dễ gia tăng khả năng có thai

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về các cách thực hiện tư thế Doggy hấp dẫn bạn tình. Nếu bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ thú vị nào khi quan hệ theo tư thế Doggy thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật