Bật mí cho các cậu trai cách thuyết phục bạn gái quan hệ

Bật mí cho các cậu trai cách thuyết phục bạn gái quan hệ

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ thumbnail

Trong tình yêu, thì tình dục chính là một trong những yếu tố giúp tăng sự thăng hoa. Một số cô nàng khá thoải mái trong vấn đề, nhưng cũng có một số chưa sẵn sàng trong chuyện ấy. Vậy cách thuyết phục bạn gái quan hệ là gì? Hãy cùng nhà thuốc Việt Pháp tìm hiểu 5 cách thuyết phục bạn gái quan hệ cùng mình trong bài viết dưới đây nhé!

Tình dục có phải điều bắt buộc trong tình yêu không?

Hiện nay một bộ phận giới trẻ vẫn khẳng định tình dục là một trong những yếu tố bắt buộc, hay được coi chất xúc tác trong tình yêu. Một vài người còn rất kiên quyết cho rằng không có yếu tố này thì tình cảm đó được cho là tình đồng chí. 

Tuy nhiên đây là một trong những suy nghĩ chưa thực sự đúng đắn, bởi ranh giới giữa tình yêu và tình dục khá mong manh. Tình dục là bản năng, không có tác dụng gì với tình yêu nhưng không thể phủ nhận việc không có tình yêu nào dẫn đến ham muốn tình dục. 

Tình dục là chất xúc tác cho tình yêu thêm thăng hoa
Tình dục là chất xúc tác cho tình yêu thêm thăng hoa

Một tình yêu đích thực trọn vẹn là hòa hợp giữa tinh thần và thể xác. Sự hòa hợp này mang đến sự khoái cảm những trải nghiệm riêng tư của mỗi cá nhân. Tình dục cũng là một trong những yếu tố khiến tình yêu thăng hoa, nhưng cũng có thể khiến cho tình yêu trở nên mài mòn. 

Vậy nên tình dục không phải là một điều bắt buộc trong tình yêu. Mà là trạng thái tình cảm sâu sắc giữa hai người, xây dựng trên sự quan tâm và tôn trọng lẫn nhau. Tình dục có thể là một phần quan trọng trong tình yêu với một số người, nhưng sự tham gia hoàn toàn một quyết định cá nhân. 

5 cách thuyết phục bạn gái quan hệ cùng mình

Dưới đây là top 5 cách thuyết phục bạn gái quan hệ với mình một cách sẵn sàng và thỏa mái 

Những cách thuyết phục bạn gái quan hệ 
Những cách thuyết phục bạn gái quan hệ

Cho nàng biết rằng điều bạn yêu là tính cách, tâm hồn chứ không phải thể xác

Đa số các cô gái đều lo sợ người mình yêu chỉ quan tâm đến cơ thể, không thực sự thích tính cách của họ. Vì vậy để thuyết phục nàng, thì nam giới phải chứng minh được những suy nghĩ trên của nàng hoàn toàn sai. 

Hãy nói cho họ nghe những suy nghĩ về ước mơ, ưu điểm, tính cách, nội tâm của cô nàng mà bạn đang yêu. Hoặc kể cho cô ấy nghe về những ưu điểm, những kỷ niệm hay lần đầu cả hai gặp nhau. Trong trường hợp cô ấy không đồng ý hãy hoàn toàn tôn trọng những quyết định của nàng nữa nhé. 

Tạo dựng lòng tin cho nàng

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đầu tiên bạn cần phải trở thành một người nàng cảm thấy đáng để tin tưởng. Đa số chị em phụ nữ đều có có một suy nghĩ đó là việc mình “trao thân” sẽ khiến người đàn ông hết hứng thú nhanh chóng.

Gây dựng lòng tình ở đối phương trong quan hệ tình cảm 
Gây dựng lòng tình ở đối phương trong quan hệ tình cảm

Tìm cách chứng minh cho nàng thấy bạn là người có trách nhiệm, rất đáng để tin tưởng thì nàng mới đồng ý quan hệ với bạn. Một vài hành động nhỏ sau khi quan hệ cũng có thể khiến cô ấy cảm giác an toàn và gắn chặt tình cảm trong mối quan hệ hiện tại của hai bạn. 

Một trong những lưu ý nhỏ, là chàng tuyệt đối không đi đâu quá nhiều ngày hoặc nhiều giờ không liên lạc với cô gái. Luôn sẵn sàng đến bên cô ấy khi cô ấy cần, có mặt ngay khi cô ấy cần cũng là cách thể hiện được tình cảm bạn dành cho cô ấy. 

Không hành xử như một tên nghiện sex

Nam giới thường rất ám ảnh về tình dục và có ham muốn với người yêu khi quan hệ. Nhưng không vì thế mà bạn lại thường xuyên nhắc đến, nói thẳng hay bóng gió về chuyện giường chiếu quá nhiều. Bởi điều này đã vô tình khiến cô gái của bạn cảm thấy bạn như một kẻ cuồng dâm, lên giường với mọi cô gái vì nhu cầu. 

Hãy cư xử là một người tinh tế để bạn gái của bạn cảm nhận được chàng trai chỉ “muốn” với một mình cô ấy mà thôi. Điều này không hẳn là bạn sẽ che giấu đi nhu cầu sinh lý vì đây là điều bình thường. Mà hãy bày tỏ một cách nhẹ nhàng, không thô tục và không dùng đa số thời gian bên nhau để nói về tình dục hay chuyện giường chiếu. 

Không dùng những lời lẽ khiếm nhã nhận xét về người con gái khác trước mặt nàng ấy. Điều này có thể khiến cô gái của bạn cảm giác bản thân đang là một con mồi mà bạn đã săn được. 

Chung thủy trong tình cảm

Chung thủy trong tình yêu chính là một trong những cách thuyết phục bạn gái quan hệ hiệu quả nhất. Không có một cô gái nào muốn lên giường cùng một kẻ lăng nhăng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phớt lờ những cô gái khác. Chứng tỏ với cô gái là bạn chỉ tập trung vào cô ấy theo một cách đặc biệt. Cùng đồng hành với cô ấy và luôn luôn ở bên cô ấy những lúc cô ấy cần. 

Chứng minh cho nàng thấy được phong thái quý ông trong bạn
Chứng minh cho nàng thấy được phong thái quý ông trong bạn

Ngoài ra, bạn cũng không nên chỉ chăm chăm vào việc thể hiện sự chung thủy trong mối quan hệ của hai người. Mà bên cạnh đó bạn nên tập trung vào những mối quan hệ khác như: gia đình, công việc, bạn bè… Phát triển bạn thân mong muốn cuộc sống hai người sau này sẽ tốt hơn cũng là một trong những cách thể hiện sự chung thủy.

Chứng minh bản lĩnh, phong thái quý ông

Một trong những cách thuyết phục bạn gái quan hệ là phái mạnh nên đối xử với cô ấy như một quý bà. Thể hiện qua việc bạn cần thay đổi bản thân để trở thành một người đàn ông quý phái và lịch sự. Thay đổi này không nhất thiết là qua cách ăn mặc, mà thông qua những hành động với cô ấy vụ thể đó là: khi cô ấy lạnh thì đưa áo khoác cho cô ấy, mở cửa, hay kéo ghế giúp nàng,…

Đừng quên dành cho cô ấy những lời khen đặc biệt để cô nàng cảm thấy bạn luôn coi cô ấy là một người đặc biệt. Nhưng cũng không vì thế mà trở thành một quý ông quá lố, hãy tự nhiên và tinh tế nhất nhé. Luôn luôn chăm chút từ những hành động nhỏ nhất, ví dụ: mở cửa, nắm tay cô ấy khi ra ngoài, luôn chủ động xách đồ,…

Tình dục được ví như dư vị của tình yêu, nhưng nếu nàng chưa sẵn sàng thì bạn cũng không nên quá nóng vội. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm trong mối quan hệ của cả hai hiện tại và sau này. Bài viết trên nhà thuốc Việt Pháp muốn chia sẻ đến bạn về cách thuyết phục bạn gái quan hệ hiệu quả. Chúc bạn sẽ sớm thực hiện thành công và hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm hiện tại

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật