con trai thích nghe con gái nói gì nhất

con trai thích nghe con gái nói gì nhất

con trai thich nghe con gai noi gi nhat

Trong một mối quan hệ, không chỉ con có con gái mới thích nghe những lời đường mật và ngọt ngào mà đàn ông cũng vậy. Tưởng chừng như khô khan, cọc cằn nhưng khi nghe được 1 trong 28 điều sau đây sẽ làm các chàng đứng ngồi không yên. Vậy thì con trai thích nghe con gái nói gì nhất? Cùng Nhà Thuốc Việt Pháp khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Em rất tự hào về anh

Một câu nói vô cùng ngắn gọn thôi nhưng là điều làm cho người đàn ông bên cạnh bạn cảm thấy tự tin và hãnh diện vô cùng. Không chỉ đàn ông mà ai cũng vậy, họ luôn thích được khen ngợi và được mọi người đánh giá cao về những nỗ lực của họ. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn luôn hài hòa, có sự tôn trọng và tình cảm sẽ ngày càng khăng khít và bền chặt. Ngoài ra, câu nói này của bạn sẽ giúp chàng tự tin hơn về bản thân cũng như thúc đẩy anh đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Con trai thích nghe con gái nói gì nhất? Câu nói bạn tự hào về anh
Con trai thích nghe con gái nói gì nhất? Câu nói bạn tự hào về anh

2. Em yêu anh

Cụm từ nghe có vẻ sến sẩm nhưng là thứ mọi cặp đôi yêu nhau đều thích nghe và muốn dành cho nhau. Mặc dù có thể cảm nhận được tình cảm của cả hai nhưng sẽ hay hơn khi nó được thể hiện và bộc lộ ra bên ngoài. Với 3 từ ngắn gọn thôi nhưng là minh chứng cho tình cảm tuyệt vời của hai người cũng như khẳng định với chàng rằng lòng nàng vẫn chẳng hề thay đổi.

Thường xuyên nói tiếng yêu cũng được coi là chìa khóa để duy trì mối quan hệ của cả hai. Và con trai khi nghe được điều này sẽ vô cùng hạnh phúc và càng trở nên yêu thương, trân trọng bạn.

3. Em nhớ anh

Một trong những đáp án trả lời cho “Con trai thích nghe con gái nói gì nhất?” chắc chắn là câu nói này. Nhớ nhung là cảm giác vốn dĩ xuất hiện trong tình yêu, tuy nhiên, nó chỉ da diết để nói lên thành lời khi họ đang quá yêu và chìm đắm trong mối tình đó. Do vậy, khi được nghe câu nói này từ bạn chàng sẽ cảm nhận được tình yêu bạn dành cho chàng và có mong muốn đi thật nhanh đến bên bạn.

4. Em tin tưởng anh

Thay vì ngăn cản, phàn nàn về những gì anh định làm thì chị em thông minh sẽ luôn trở thành hậu phương vững chắc và đặt trọn niềm tin nơi người đàn ông của mình. Những khi anh vấp ngã, chán nản nhất là lúc anh cần được xoa dịu và cần người ở bên chia sẻ. 

Hãy thể hiện sự tin tưởng, động viên anh qua những câu nói ngắn gọn: “em tin tưởng anh” thôi đã có ý nghĩa và tác động rất lớn đến anh chàng. Giúp anh tự tin hơn, quyết tâm hơn và yêu bạn nhiều hơn.

Câu nói bạn tin tưởng anh cũng là câu mà con trai thích nghe con gái nói nhất
Câu nói bạn tin tưởng anh cũng là câu trả lời của: “Con trai thích nghe con gái nói gì nhất”

5. Sao anh đẹp trai thế

Một trong những điều trả lời cho câu hỏi con trai thích nghe con gái nói gì nhất chính là sự khen ngợi. Không chỉ con gái mới thích và vui sướng khi được khen mình xinh mà con trai cũng vậy. Nếu họ tuyệt vời trong mắt bạn thì bạn hãy khen anh ấy nhiều hơn để chàng có thể cảm nhận rằng trong mắt bạn giờ đây chàng là duy nhất và chàng có thể cảm nhận rõ tình cảm của bạn muốn dành đến chàng.

6. Cảm ơn anh vì …

Cảm ơn anh vì đã bên cạnh em lúc em mệt mỏi nhất, cảm ơn anh vì đã tặng em những món quà bất ngờ, cảm ơn anh vì luôn chăm sóc cho em,… cảm ơn anh vì… Lời cảm ơn có lẽ khó khăn hơn nếu càng ngày cả hai càng thân thiết. Tuy nhiên, là một người phụ nữ thông minh, các nàng nên biết cách cảm ơn và thể hiện sự cảm ơn đó cho chàng biết.

Những lúc này, chàng trai đó sẽ cảm thấy những việc mình làm cho bạn thật đúng đắn, cảm thấy điều đó khiến bạn vui. Và anh ta sẽ làm nhiều hơn, quan tâm bạn nhiều hơn, dành nhiều điều bất ngờ hơn nữa đến bạn.

7. Em thật may mắn khi gặp được anh

Khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời khi gặp được người chàng trai ưng ý, đem đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi yêu thì đừng ngại ngùng mà bộc lộ điều đó cho chàng biết. Hãy nói rằng bạn may mắn khi gặp được họ, may mắn vì được cùng họ trải qua những thăng trầm,… Đây cũng là câu trả lời cho “con trai thích nghe con gái nói gì nhất”. Nghe được điều này, chàng trai đang bên cạnh bạn sẽ trân trọng bạn hơn, yêu thương bạn hơn và anh ta sẽ muốn làm mọi thứ để làm bạn hạnh phúc.

Câu nói khiến trái tim chàng rung động, thổn thức
Câu nói khiến trái tim chàng rung động, thổn thức

8. Anh có thể giúp em việc này không

Một trong những câu trả lời về điều con trai thích nghe con gái nói gì nhất tiếp theo chính là những lời nhờ vả khéo léo. Thay vì sai anh đi làm việc cho bạn thì bạn: “Anh lấy cho em cốc nước, anh đi phơi quần áo đi,…” thì các chị em hãy thay bằng: “Anh có thể giúp em lấy cốc nước được không?…” một câu hỏi nhẹ nhàng, đầy sự tôn trọng sẽ làm chàng chẳng ngại đứng lên và làm cho bạn trong sự vui vẻ.

9. Hôm nay của anh thế nào?

Sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một câu hỏi thăm về công việc, sự việc trong ngày cũng sẽ giúp anh cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi luôn có người quan tâm, để ý và muốn nghe anh chia sẻ.

Lúc này, cả hai sẽ có những khoảng thời gian cùng nhau tâm sự và trò chuyện. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt và mặn nồng hơn rất nhiều. 

10. Người yêu em tuyệt vời nhất

Một câu nói vu vơ nịnh chàng thôi nhưng chắc chắn làm chàng như mở cờ trong bụng. Chàng ta sẽ vô cùng khoan khoái và thích thú khi nghe được câu này từ các chị em. Chàng lúc này sẽ cảm thấy mình thật quan trọng và cảm nhận được rõ tình cảm của bạn dành cho chàng.

11. Anh trông thật quyến rũ (nói thầm, e ngại)

Khi thấy anh tắm xong với mái tóc vẫn còn ướt sũng, lộ ra body 6 múi sexy, hành động e ngại cùng lời nói thầm khen anh ta quyến rũ sẽ khiến lòng chàng như nở hoa. Và có thể sẽ là những giây phút ân ái, mặn nồng xảy ra khiến cả bạn và chàng không thể nào quên.

Con trai thích nghe con gái nói gì nhất? Chính là điều này
Con trai thích nghe con gái nói gì nhất? Chính là điều này

12. Em xin lỗi

Lời xin lỗi luôn là lời nói khó khăn nhất đặc biệt là với những người thân thuộc, gần gũi.Tuy nhiên, bạn hãy là một cô gái phân biệt được đúng sai, đừng lúc nào cũng bắt chàng phải nhận lỗi về mình kể cả khi lỗi đó là của bạn. Hãy xin lỗi chàng và kèm theo đó là sự ăn năn, nhận lỗi để chàng có thể mau nguôi giận. 

Và khi bạn làm điều này, chắc chắn chàng sẽ chẳng thể nào giận bạn được lâu và thay vào đó sẽ xin lỗi ngược lại bạn và thấy quý trọng bạn hơn.

13. Em tôn trọng, ủng hộ quyết định của anh

Hãy luôn là người đồng hành, người ủng hộ quyết định của anh thay vì bác bỏ, phủ nhận những điều đó. Người đàn ông nào cũng sẽ có cái tôi trong mình cũng như mong muốn được thể hiện bản thân trong công việc cũng như cuộc sống.

Vì vậy, chị em hãy luôn thể hiện sự ủng hộ người đàn ông của mình để anh có thể tự tin, yên tâm làm việc và khi đó mới có thể có thể giúp anh đạt được nhiều thành công hơn.

14. Dù có chuyện gì xảy ra, em vẫn luôn ở bên anh

Những lúc chàng chán nản nhất, tuyệt vọng nhất chính là những lúc chàng cần bạn ở bên chia sẻ, an ủi và cùng nhau vượt qua khó khăn. Con trai thích nghe con gái nói gì nhất lúc này? Đó chính là sự động viên:”dù có chuyện gì xảy ra, em vẫn luôn bên anh” chỉ là một câu nói thôi nhưng sẽ tiếp thêm sức mạnh vô cùng to lớn cho chàng cũng như khẳng định cho chàng biết rằng bạn yêu anh vì anh là chính anh, anh là người bạn muốn ở bên chứ không phải vì điều gì khác.

Dù sao đi nữa bạn vẫn luôn bên anh - câu khiến chàng hạnh phúc
Con trai thích nghe con gái nói gì nhất? – Dù sao đi nữa bạn vẫn luôn bên anh 

15. Sao em không gặp anh sớm hơn nhỉ?

Câu nói bông đùa thôi nhưng làm anh chàng vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Khi nghe được câu này từ bạn, chàng sẽ cảm nhận được sự quan trọng của chàng trong cuộc đời bạn. Và lúc này, chàng trai ấy sẽ muốn làm mọi thứ để bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên cuộc đời này.

16. Em muốn ôm anh (những lúc mệt mỏi,…)

Mong muốn một cái ôm từ anh để có thể xua tan hết mệt mỏi, muộn phiền của cuộc sống. Khi hai trái tim cùng nhịp cũng là lúc cả hai thấy hạnh phúc, trân trọng và biết ơn nhau nhất. Vì vậy, nếu quá áp lực, hãy chủ động đề nghị cái ôm từ chàng để chàng thấy được chàng quan trọng đến nhường nào trong cuộc sống của bạn.

17. Em sợ mất anh

Không chỉ là “em yêu anh”, “em nhớ anh” mà “em sợ mất anh” cũng là điều con trai thích nghe từ người mình yêu. Khi đó, anh ta sẽ cảm thấy mình vô cùng quan trọng trong tâm trí của bạn cũng như nhận thấy rằng bạn luôn quan tâm và lo lắng việc đánh mất anh trong cuộc đời. Khi nghe được câu này, chắc chắn chàng trai bên cạnh bạn sẽ yêu bạn hơn và chứng minh rằng anh luôn ở đây và không rời xa bạn.

Sợ mất chàng khỏi cuộc đời cũng là câu con trai thích nghe nhất
Sợ mất chàng khỏi cuộc đời cũng là câu con trai thích nghe nhất

18. Anh làm sao đúng không? Kể em nghe

Con trai là người giấu cảm xúc rất giỏi, đôi khi họ buồn nhưng sợ mọi người phiền lòng nên chẳng bao giờ thể hiện ra. Nhưng là người yêu, người luôn bên cạnh anh thì nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra điều đó dễ dàng. Những lúc như vậy, hãy nhẹ nhàng hỏi anh rằng “Anh làm sao đúng không? Kể em nghe đi” – một câu hỏi thôi nhưng làm lòng chàng dịu đi rất nhiều. Và lúc này, chàng ta sẽ cảm thấy bạn là một người con gái tinh tế, hiểu chuyện và là người anh không thể nào đánh mất.

19. Anh chính là món quà vô giá ông trời đem đến cho em

Những phút giây cả hai mặn nồng, những khoảnh khắc bạn cảm thấy tình yêu của hai đứa thật đẹp và biết ơn vì điều đó. Bạn hãy nói điều này với anh. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đây là một trong những câu nói trả lời cho “con trai thích con gái nói gì nhất”. Chàng trai của bạn nghe được điều này sẽ vô cùng tự hào và yêu thương bạn hơn, muốn làm mọi thứ để chăm sóc, chở che cho bạn.

20. Em không muốn anh về

Sau những cuộc đi chơi, khi chàng đưa bạn về và chuẩn bị rời đi, câu nói nhõng nhẽo “em không muốn anh về” cùng hành động níu kéo, bịn rịn sẽ làm tim chàng vô cùng loạn nhịp và cảm thấy tuyệt vời.

21. Anh có muốn chúng ta cùng nhau làm gì đó?

Đối với những cặp đôi thường bận rộn với công việc hàng ngày, khi cuối tuần hãy ngỏ ý rủ chàng cùng nhau đi chơi, đi xem phim, đi hẹn hò,… bằng việc hỏi “anh có muốn chúng ta cùng nhau làm gì đó?” Cùng nhau tạo kỷ niệm trong những ngày cuối tuần sẽ giúp mối quan hệ của bạn ngày một tuyệt vời hơn.

Gợi ý cùng nhau làm gì đó cũng là câu chàng thích nghe
Gợi ý cùng nhau làm gì đó cũng là câu chàng thích nghe

22. Em có thứ này cho anh này

Một món quà bất ngờ là điều ai cũng thích đặc biệt là con trai. Bởi là những người không thường xuyên nhận được những món quà như con gái, nên con trai sẽ rất vui và hạnh phúc nếu như được nhận những món quà từ bạn. 

23. Để em trả

Con trai thích nghe con gái nói gì nhất? “Để em trả cho ạ” Anh ý sẽ không để bạn phải trả cho những lần hẹn hò như vậy nhưng khi nghe điều này anh sẽ cảm thấy rằng bạn là người phụ nữ vô cùng hiểu chuyện và anh sẽ trân trọng mối quan hệ này hơn.

24. Đừng bao giờ rời xa em

Câu nói khi con gái sợ mất đi người đàn ông mình yêu thương và trân trọng nhất. Anh như một phần không thể thiếu trong cuộc đời và mất đi họ sẽ chẳng biết phải làm sao. Do đó, nghe được câu nói này từ người yêu, con trai sẽ vô cùng hạnh phúc và cảm nhận được tình yêu to lớn của người bạn đồng hành của mình.

25. Anh nghĩ sao về điều này?

Dường như con gái đều có thói quen nhõng nhẽo, điều mình nghĩ là đúng với người mình yêu. Tuy nhiên, là con gái thông minh, chị em đừng bao giờ có suy nghĩ như vậy. Một câu hỏi “Anh nghĩ sao về điều này?” khiến anh cảm thấy mình được tôn trọng, mình có tiếng nói và khi đó mối quan hệ của hai bạn cũng được cởi mở hơn, hiểu nhau hơn và cùng nhau xây dựng nó bền chặt hơn.

Câu nói chàng cảm thấy anh quan trọng đối với bạn
Câu nói chàng cảm thấy anh quan trọng đối với bạn

26. Đừng dỗi em nữa mà

Đâu chỉ có con gái hay muốn được dỗ, con trai khi yêu cũng vậy. Họ luôn muốn được quan tâm, âu yếm từ bạn. Vì vậy, khi hỏi con trai thích nghe con gái nói gì nhất, chị em sẽ nhận được câu trả lời là hãy dỗ chàng khi chàng dỗi. Đừng dỗi ngược quá nhiều để làm chàng thấy bạn trẻ con và phiền, hãy dỗ chàng đúng lúc, đúng thời điểm để tình cảm của cả hai được vun vén, sâu đậm hơn

27. Đi cùng anh em không sợ gì hết

Một trong những câu nói trả lời cho câu hỏi con trai thích nghe con gái nói gì nhất chính là câu này. Câu nói khiến chàng trai của bạn vô cùng tự hào và hành diện, anh ta sẽ cảm nhận được tình yêu và sự quan trọng của anh trong cuộc sống của bạn. Cảm nhận được sự tin tưởng vững chắc ở bạn dành cho anh, khi đi với anh không gì làm bạn sợ bởi bạn luôn có anh bảo vệ. 

28. Đêm qua anh tuyệt lắm

Sau những đêm ân ái, tuyệt vời, câu nói vui vui bông đùa của bạn ngày hôm sau dành cho anh sẽ làm anh khoái chí vô cùng. Nghe xong câu này lòng chàng như nóng ran lên vì vui sướng và anh ta sẽ cảm nhận được tình yêu to lớn đến từ bạn.

Câu nói khiến chàng mỉm cười mãn nguyện
Con trai thích nghe con gái nói gì nhất? Đây sẽ là câu nói khiến chàng mỉm cười mãn nguyện

Tổng kết

Trên đây chính là 28 điều trả lời cho câu hỏi “Con trai thích nghe con gái nói gì nhất”Nhà Thuốc Việt Pháp muốn gợi ý cho bạn. Hãy tham khảo và sử dụng hợp lý trong mối quan hệ của hai bạn để tình cảm hai người càng đi lên và có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau bạn nhé!

Nếu còn thắc mắc muốn được giải đáp kỹ hơn thì đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật