Creampie là gì? Thuật ngữ về tình dục không phải ai cũng biết

Creampie là gì? Thuật ngữ về tình dục không phải ai cũng biết

creampie là gì

“Creamie” là việc phái mạnh tiết ra tinh trùng vào âm đạo, hậu môn hoặc miệng của đối tác tình dục. Đối với một số người, hành động này gây ra sự hưng phấn và kích thích khi quan sát tinh dịch tràn ra từ cơ thể đối tác. Vậy cụ thể creamie là gì? Thuật ngữ về tình dục không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu Creampie là gì?

Bạn có biết đến creampie là gì không? Đó là một hành động tình dục mà nam giới xuất tinh vào âm đạo, hậu môn hoặc miệng của đối tác. Một số phái mạnh cảm thấy kích thích khi nhìn thấy tinh dịch tràn ra từ cơ thể đối tác. Thậm chí, nhiều người nam muốn liếm tinh dịch đang chảy ra từ âm đạo, hậu môn hoặc miệng của đối tác.

Creampie có thể xảy ra ở bất kỳ vị trí nào dương vật có thể xâm nhập, bao gồm:

– Creampie ở âm đạo là phổ biến nhất. Điều này xảy ra khi dương vật đi vào âm đạo trong quan hệ tình dục mà không sử dụng bảo vệ.

– Xuất tinh vào hậu môn (gọi là anal creampie) cũng có thể tăng sự kích thích cho cả phái nam và nữ.

– Khi nữ giới quan hệ bằng miệng và nuốt tinh dịch, đó gọi là “throatpies” cho nam giới.

Tìm hiểu Creampie là gì
Tìm hiểu Creampie là gì

Cách Creampie khi quan hệ

Sau khi biết ý nghĩa thuật ngữ Creampie là gì, sau đây là cách bạn có thể “creampie” khi quan hệ với đối phương. 

  1. Đảm bảo rằng đối tác của bạn muốn thực hiện creampie và cả hai đều đã được kiểm tra sức khỏe và không lây nhiễm bất kỳ bệnh tình dục nào.
  2. Sử dụng bôi trơn nếu cần thiết để giảm đau và giúp việc thực hiện trơn tru hơn.
  3. Khi quan hệ, người đàn ông cần xuất tinh bên trong âm đạo hoặc hậu môn của đối tác.
  4. Sau khi xuất tinh, cần giữ dương vật trong âm đạo hoặc hậu môn của đối tác trong vài giây để đảm bảo rằng tinh trùng được tràn vào và không bị rơi ra.
  5. Sau đó, có thể cho tinh dịch chảy ra tự nhiên hoặc bạn có thể thực hiện các hành động khác nhau, chẳng hạn như liếm tinh dịch hoặc dùng khăn giấy để lau sạch.
Cách Creampie khi quan hệ
Cách Creampie khi quan hệ

Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý rằng creampie không được xem là một phương tiện tránh thai an toàn và có thể dẫn đến nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục hoặc mang thai nếu không sử dụng phương tiện tránh thai thích hợp.

Tại sao mọi người lại thích Creampie

Nhiều người băn khoăn creampie là gì mà nhiều người thích đến thế. Một số người có thể thích cảm giác thích thú khi xem tinh dịch tràn ra từ cơ thể đối tác, trong khi những người khác có thể thích cảm giác đầy đặn và ẩm ướt mà Creampie mang lại cho cơ thể của họ. 

Tại sao mọi người lại thích Creampie
Tại sao mọi người lại thích Creampie

Ngoài ra, Creampie cũng có thể đem lại cảm giác thân thiết và gần gũi hơn trong quan hệ tình dục. Điều này có thể giúp tăng cường mối quan hệ giữa hai người. 

Một số người cũng cho rằng Creampie là một cách để thể hiện sự tin tưởng và sự an toàn trong quan hệ tình dục. Khi sử dụng bảo vệ, những tưởng rằng cả hai đối tác đều không muốn có thai hoặc bị lây nhiễm bệnh tình dục. Khi sử dụng Creampie, đối tác của bạn có thể tin tưởng vào việc bạn không mang bất kỳ bệnh tình dục hoặc nguy cơ mang thai.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng Creampie có thể mang lại một số nguy cơ. Nếu bạn không sử dụng bảo vệ, sẽ tăng nguy cơ bị lây nhiễm bệnh tình dục và mang thai. Ngoài ra, Creampie cũng có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe nếu tinh dịch được phóng thích trong các vị trí khác nhau trên cơ thể. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng bảo vệ và chú ý đến sức khỏe khi thực hiện Creampie.

Creamipe có phải thú vui để đạt khoái cảm

Creamipe là gì, có phải là thú vui để đạt khoái cảm không? Creampie là một hành động tình dục đòi hỏi sự tự nguyện và tùy thuộc vào sở thích của từng người. Nhiều người có thể cho rằng đó là một hành động quái dị và không tinh tế, nhưng cũng có nhiều người lại cảm thấy thích thú và hứng thú với việc thực hiện nó.

Nếu bạn là người thích sự phiêu lưu và muốn khám phá những trải nghiệm mới trong tình dục, thì Creampie có thể là một lựa chọn thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc kinh tởm với hành động này, thì đó là quyền của bạn và không ai có thể ép buộc bạn thực hiện nó.

Chúng ta cần tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người và không nên phán xét hành động tình dục của người khác. Hơn nữa, việc thực hiện Creampie hoàn toàn phải tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn, bao gồm việc sử dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Creamipe có phải thú vui để đạt khoái cảm
Creamipe có phải thú vui để đạt khoái cảm

Vì vậy, hãy lựa chọn cách thực hiện tình dục phù hợp với bản thân mình và luôn tuân thủ các quy định về an toàn và sức khỏe để đảm bảo sự thoải mái và tôn trọng cho cả hai bên.

Creampie có an toàn không?

Nếu bạn chỉ mới hiểu qua về Creampie là gì, có thể bạn sẽ cho rằng đây là một thú vui tình dục không an toàn, có phần nguy hiểm. Tuy nhiên thật ra, việc thực hiện Creampie không được coi là an toàn khi không sử dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục. Nếu một trong hai người trong cặp đôi có bất kỳ bệnh lây truyền qua đường tình dục nào, việc tiếp xúc với tinh dịch có thể làm cho người kia bị nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, khi không sử dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục, cơ hội để mang thai sẽ tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, khi đôi tình nhân sử dụng bảo vệ và đảm bảo rằng họ đều khỏe mạnh, Creampie không gây hại cho sức khỏe của ai. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào về việc thực hiện Creampie, hãy trao đổi với đối tác của mình và thảo luận về việc sử dụng bảo vệ và các biện pháp an toàn khác để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cả hai.

Creampie có an toàn không
Creampie có an toàn không

Và trên đây là những chia sẻ của nhà thuốc Việt Pháp về Creampie là gì ? Thuật ngữ về tình dục không phải ai cũng biết. Hy vọng sau bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về creampie là gì, và thực hiện thú vui tình dục này một cách thật thăng hoa và an toàn nhé. 

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật