Đàn ông đi gái như thế nào? Dấu hiệu cho thấy đàn ông ngoại tình

Đàn ông đi gái như thế nào? Dấu hiệu cho thấy đàn ông ngoại tình

Đàn ông đi gái như thế nào?

Việc đàn ông đi gái như thế nào luôn được chị em quan tâm đặt câu hỏi. Tuy nhiên, việc duy trì mối quan hệ “ẩn” đòi hỏi sự cẩn trọng cao độ, chính vì vậy các anh sẽ rất kín đáo và khó để chị em phát hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cách để chị em nhận biết được người ấy có đang lừa dối mình không. 

Chăm chút vẻ bề ngoài hơn 

Thay đổi đáng chú ý nhất mà nhiều phụ nữ nhận thấy khi chồng họ có mối quan hệ bên ngoài là sự thay đổi trong phong cách ăn mặc và sự chỉn chu trước khi ra khỏi nhà.

Thường thì, đàn ông không dành quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân hay lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, nếu đột nhiên họ trở nên kỹ tính hơn trong việc chọn lựa trang phục làm việc, tạo kiểu tóc tỉ mỉ, và sử dụng nước hoa thơm, đây là dấu hiệu đáng báo động.

Chăm chút vẻ bề ngoài hơn 
Chăm chút vẻ bề ngoài hơn

Sự chỉn chu này thường xuất hiện khi người đàn ông có ý định tạo ấn tượng với người khác. Điều này có thể khiến vợ nghi ngờ rằng chồng đang duy trì mối quan hệ bí mật với người phụ nữ khác.

Tính cách thay đổi thất thường 

Đối với người phụ nữ, việc nhận thức những thay đổi đột ngột trong tâm lý chồng không phải là việc khó khăn. Sự cáu kỉnh,  bắt đầu so sánh với vợ người khác là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự chán ghét đang nảy sinh trong tâm trí người chồng.

Robert Weiss, một tác giả nổi tiếng về nghiên cứu về mối quan hệ hôn nhân, đã chỉ ra rằng đàn ông thường cảm thấy cuốn hút bởi những đặc điểm tính cách mà vợ họ không sở hữu. Điều này có thể làm chồng trở nên chán ghét và đòi hỏi vợ phải thay đổi, dẫn đến sự cáu kỉnh.

Tính cách thay đổi thất thường 
Tính cách thay đổi thất thường

Tuy nhiên, có những trường hợp chồng phản ứng ngược lại. Họ bắt đầu thể hiện tình cảm và quan tâm đặc biệt hơn đối với vợ, thậm chí thường xuyên bày tỏ lòng quan tâm thông qua những hành động như nhắn tin ngọt ngào hoặc tặng hoa, điều mà trước đây họ ít khi làm.

Giải thích cho hành động này, ông Weiss cho rằng đó có thể là một cách chồng thể hiện sự cảm thấy có lỗi và cố gắng khắc phục, là dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy khả năng chồng đang ngoại tình.

Lén lút sử dụng điện thoại 

Nếu bạn thắc mắc đàn ông đi gái như thế nào thì bạn nên biết rằng người đàn ông liên lạc với người tình bằng cách nào. Bất kì một cô gái nào dù có đang trong mối quan hệ bất chính thì họ cũng luôn mong muốn được quan tâm, trò chuyện nhắn tin. 

Chồng bạn bắt đầu thay đổi thói quen sử dụng phương tiện liên lạc, đặt lại mật khẩu cho tất cả các thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Đôi khi, anh ta từ chối những cuộc gọi với lý do “số spam” và giải thích vội vã. Các hoạt động như nghe điện thoại, gọi điện, nhắn tin diễn ra một cách âm thầm, thậm chí có thể xóa sạch lịch sử trên các thiết bị liên lạc. 

Lén lút sử dụng điện thoại 
Lén lút sử dụng điện thoại

Trong quá trình tìm ra sự thật, có thể nhiều người vợ đã trải qua cảm giác “sốc” khi phát hiện chồng sở hữu nhiều điện thoại và số sim khác nhau để duy trì liên lạc với người tình. Nếu không có gì cần phải giấu giếm, người chồng không lý do gì phải thực hiện các hành động lén lút trên điện thoại như vậy.

Thường xuyên đi sớm về muộn 

Đàn ông đi gái như thế nào? Chính là khi anh ta tranh thủ cơ hội ra ngoài để gặp người tình vào những lúc tan làm tại công ty. Điều này thường là điều mà nhiều phụ nữ, đặc biệt là vợ của những người làm công sở, thường xuyên gặp phải. Một số người chồng duy trì thói quen đi làm và về nhà đúng giờ, tránh những buổi nhậu nhẹt . 

Bỗng nhiên người chồng bất ngờ hoặc thay đổi đột ngột trong lịch trình sinh hoạt, thường xuyên đi sớm về khuya. Cộng thêm việc chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng hơn bình thường, hoặc việc về nhà muộn không thể tránh khỏi sự nghi ngờ từ phía vợ. 

Thường xuyên đi sớm về muộn 
Thường xuyên đi sớm về muộn

Thêm nữa, những ông chồng thường xuyên vắng nhà để công tác hoặc có những lý do không thuyết phục khác càng khiến phụ nữ cảm thấy nghi ngờ. Với những giải thích vô lý mà chồng đưa ra, thì sự hoài nghi về khả năng ngoại tình của họ trong tâm trí của vợ càng trở nên rõ ràng hơn.

Thờ ơ với vợ con, không vun vén gia đình  

Dấu hiệu nhận biết đàn ông đi gái như thế nào thì chị em nên dựa vào thái độ của anh ấy. Sự lạnh lùng đối với gia đình và mong muốn có nhiều không gian riêng tư hơn là một trong những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm.

Thờ ơ với vợ con, không vun vén gia đình  
Thờ ơ với vợ con, không vun vén gia đình

 

Sau những giờ làm việc, chồng không còn hẹn hò, chia sẻ trách nhiệm trong việc quản lý nhà cửa và chăm sóc con cái như trước đây. Thay vào đó, anh ta dành thời gian nhiều hơn cho không gian riêng tư của mình, ít quan tâm đến các chi tiết như ngày kỷ niệm hay sinh nhật của vợ và con cái.

Nếu xuất hiện những dấu hiệu như vậy, có thể anh ta đã tìm kiếm niềm vui và quan tâm mới ở ngoài kia. Chị em cần phát hiện sớm để sự việc không đi quá xa ngoài tầm kiểm soát. 

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về dấu hiệu đàn ông đi gái như thế nào. Mong rằng qua bài viết này chị em có thêm nhiều thông tin bổ ích để sớm phát hiện ra sự phản bội của nửa kia nếu có. Và mong rằng, người đàn ông của bạn không có những dấu hiệu trên.

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật