[Góc chị em] 10 dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn !

[Góc chị em] 10 dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn !

Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn

Bạn đang quen một anh chàng nam tính, lạnh lùng. Dường như bạn đã thấy chàng ta có vẻ có ý với bạn nhưng chưa biết có đúng hay mình đang tưởng bở. Dưới đây sẽ là 10 dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn chuẩn xác đến 99% mà Nhà Thuốc Việt Pháp muốn gợi ý cho bạn. Đừng bỏ lỡ mà hãy khám phá ngay xem chàng ta có phải đang thích mình không nhé!

Thường trêu chọc, bắt chuyện với mỗi bạn 

Vốn luôn lạnh lùng với cả thế giới nhưng gặp bạn là đùa, là trêu và thường hay nói chuyện với mỗi mình bạn chứ không phải ai khác chính là một trong những dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn.

Nếu bạn cảm thấy khi ở gần những người con gái khác anh ta luôn tỏ ra là một người trầm tính, ít nói và có thể trêu rằng “cạy miệng không nói được chữ nào” nhưng khi gần bạn anh ta nói đủ chuyện trên trời, dưới biển thì chắc chắn một điều rằng anh chàng này đang vô cùng thích và muốn ở bên bạn rồi đấy! 

Lén nhìn bạn và mỉm cười

Lén nhìn bạn khi bạn không để ý và mỉm cười nhẹ cũng là một trong những dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn. Vì bản tính là người đàn ông lạnh lùng nên mọi biểu cảm của anh ta sẽ cố ghìm giữ lại. Do đó, anh chàng này phải “cảm nắng” bạn lắm mới có những dấu hiệu như thế này.

Nếu nhận thấy điều này ở chàng trai lạnh lùng bạn đang để ý thì mau sắm váy cưới ngay thôi nào! Sẽ không còn là ảo tưởng hay nhận nhầm bởi ánh mắt thường không biết nói dối. Bởi chỉ khi chàng ta có ý với bạn thì mới làm những chuyện lén lút và nở nụ cười ngờ nghệch như thế.Và đây là thời điểm chàng đang mê mệt với bạn, hãy giả vờ như không biết và cứ tươi cười, nói chuyện tự nhiên như mọi ngày để tâm trí chàng không thể nào thoát khỏi hình bóng của bạn.

Lén nhìn bạn cũng là 1 trong các dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn
Lén nhìn bạn cũng là 1 trong các dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn

Chàng đỏ mặt, gãi đầu gãi tai khi nói chuyện với bạn

Làm một chàng trai lạnh lùng phải gãi đầu, bứt tóc và phải đỏ mặt khi nói chuyện với bạn thì bạn quả là một cô nàng đặc biệt. Bình thường mặt chàng luôn ở trạng thái không cảm xúc, nói chuyện rất kiệm lời nhưng giờ đây khi gặp bạn mặt lại nóng bừng lên, nói chẳng thốt nên lời chính là biểu hiện đang cho thấy lòng chàng đang rung rinh, ngại ngùng khi đứng trước mặt bạn đấy.

Vì là chàng trai lạnh lùng nên dấu hiệu này sẽ khá khó nhận ra nếu bạn không để ý kỹ chàng. Tuy nhiên, khi bạn nhận thấy điều này thì chúc mừng bạn, anh chàng này đã thích bạn mất rồi.

Tìm kiếm, theo dõi các trang MXH của bạn

Bỗng một ngày bạn thấy chàng trai lạnh lùng ấy yêu cầu kết bạn trên Facebook hay follow bạn trên các trang mạng xã hội khác: Instagram hay Tiktok thì chắc chắn rằng anh chàng này đã va phải lưới tình của bạn. Thường thì những chàng trai mang phong cách lạnh lùng sẽ chẳng bao giờ có xu hướng xuống nước đi kết bạn với người khác trước đâu. Đó là do bạn quan trọng và đang ở trong mắt xanh của chàng nên chàng mới có những hành động như thế.

Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn là việc tìm kiếm, theo dõi các trang MXH của bạn
Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn là việc tìm kiếm, theo dõi các trang MXH của bạn

Hay thả cảm xúc vào những bài bạn đăng

Khi đã kết bạn và theo dõi các trang MXH của bạn rồi, tiếp đến các chàng trai lạnh lùng này sẽ thể hiện sự mến mộ bạn qua việc thả những cảm xúc vào những bài bạn đăng trên mạng xã hội. 

Hãy để ý xem, những bài đăng dạo gần đây của bạn có xuất hiện sự tương tác của chàng trai lạnh lùng này không. Nếu có thì chắc chắn rồi, chàng trai này đang có ý muốn cho bạn biết rằng chàng ta đã nhắm bạn. Giờ chỉ còn bước ngồi chờ xem anh chàng lạnh lùng này bao giờ mới chủ động nhắn tin cho bạn nữa thôi.

Chủ động nhắn tin, rep tin nhắn bạn rất nhanh

Một trong những dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn được nhận biết rõ ràng nhất chính là việc anh ta chủ động nhắn tin cho bạn và tốc độ trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh, đôi khi chỉ trong vài giây sau khi bạn trả lời anh ta là anh đã xem và đang chuẩn bị nhắn đáp lời bạn rồi.

Nếu những chàng trai bình thường mà không có tình cảm với bạn thôi cũng sẽ không bao giờ có chuyện này chứ không nói gì đến những chàng trai lạnh lùng. Do đó, khi chàng luôn chủ động nhắn tin, rep tin nhắn thật nhanh với bạn thì lời khẳng định chắc nịch rằng “anh ta thích bạn” là không thể nào sai.

Chàng luôn chủ động, trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh
Chàng luôn chủ động, trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Hỏi han mọi người về bạn

Đột nhiên một ngày nào đó, bạn nghe được tin từ những người bạn của mình hoặc bạn của anh kể rằng “Anh ta hỏi tao về mày đấy” thì không còn nghi ngờ gì nữa. Đó chính là một trong các dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn. 

Lúc này đây, anh đã như muốn nói với mọi người rằng anh thích và có quan tâm đến bạn chứ không để bạn phải đoán già đoán non ý của chàng nữa.

Ra mặt bảo vệ khi bạn bị bắt nạt

Một chàng trai lạnh lùng sẽ thường chẳng để ý, quan tâm đến câu chuyện mọi người xung quanh nếu như người đó không có gì đặc biệt hoặc thân thiết với anh ta. Do đó, khi bạn bị mọi người trêu đùa hay bắt nạt mà chàng xuất hiện, ra tay nói hộ bạn để mọi người dừng bắt nạt bạn nữa thì chắc chắn rằng anh ta đã có cảm tình với bạn rồi đấy.

Khi thấy chàng có biểu hiện này, hãy quan sát và để ý xem chàng có dấu hiệu nào nữa trong những dấu hiệu bên trên không để khẳng định và chắc chắn kỹ hơn về tình ý của chàng dành cho bạn nhé!

Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn là việc anh đứng ra bảo vệ bạn
Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn là việc anh đứng ra bảo vệ bạn

Cố tình xuất hiện nhiều trước mặt bạn

Việc cố tình xuất hiện trước mặt bạn quá nhiều lần cũng là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng đang thích bạn. Chàng ta đang muốn thu hút và gây sự chú ý với bạn bằng cách này. Mặc dù họ vẫn sẽ cố tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ thôi nhưng thật ra trong lòng đang loạn nhịp và muốn được gặp bạn nhiều lần hơn.

Tặng quà cho bạn vào những dịp đặc biệt

Khi anh chàng lạnh lùng dành tặng cho bạn những món quà vào những dịp đặc biệt thì chẳng thể nào chối cãi việc anh ta đang thích bạn và muốn được cùng bạn tiến triển hơn trong mối quan hệ này. Điều này không chỉ áp dụng với những chàng trai lạnh lùng mà đối với mọi chàng trai khác. 

Chỉ khi họ có cảm tình với bạn họ mới quan tâm và dành thời gian, bỏ tiền bạc để mua cho bạn những món quà bất ngờ. Với mong muốn được làm bạn vui và có thể cho bạn biết rằng họ đang thật sự trân trọng mối quan hệ này.

Dành tặng những món quà cho bạn thì chắc chắn rồi - chàng trai lạnh lùng này đang thích bạn
Dành tặng những món quà cho bạn thì chắc chắn rồi – dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn

Tổng kết

Đó chính là 10 dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn mà Nhà Thuốc Việt Pháp muốn chia sẻ cho các chị em. Liệu chàng trai của bạn đang có những dấu hiệu này? Chúc chị em sớm nhận ra và có những mối tình thật đẹp.

Nếu có nhu cầu được tư vấn thêm cũng như có đóng góp về bài viết thì đừng ngại mà liên hệ với Nhà thuốc ngay để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật