[Góc giải đáp] Đàn ông có thích quan hệ bằng miệng không?

[Góc giải đáp] Đàn ông có thích quan hệ bằng miệng không?

Đàn ông có thích quan hệ bằng miệng

Khi quan hệ bằng miệng, phái mạnh sẽ cảm thấy mình hấp dẫn và nam tính hơn bình thường. Quan hệ bằng miệng mang lại sự mới mẻ, dễ gây kích thích cho cả hai, khiến cuộc vui trở nên đầy thăng hoa. Trên thực tế, liệu đàn ông có thích quan hệ bằng miệng không? Cùng tham khảo ngay lời giải đáp có trong bài viết dưới đây!

1. Đàn ông có thích quan hệ bằng miệng không?

Khảo sát ở nhiều cặp đôi cho thấy rằng, nam giới rất thích quan hệ bằng miệng. Sự mới lạ này đem đến những kích thích, khoái cảm lạ thường mà cách quan hệ truyền thống không thể có được.

1.1 Đem lại cảm giác hưởng thụ cực khoái

Quan hệ bẳng miệng giúp đàn ông đem lại cảm giác hưởng thụ cực khoái
Quan hệ bẳng miệng giúp đàn ông đem lại cảm giác hưởng thụ cực khoái

Sự hợp tác của cả hai sẽ khiến chuyện chăn gối trở nên thăng hoa hơn. Giai đoạn làm tình luôn là giai đoạn hấp dẫn nhất, giúp cả hai có thể phô diễn hết kỹ năng của mình với đối phương. Lúc này, mọi vị trí nhạy cảm của cơ thể đều bị kích thích một cách cực đại khiến cả hai phải thét lên trong sự sung sướng.

Sau màn dạo đầu đầy nồng nhiệt, các chàng luôn muốn nàng yêu cậu nhỏ của mình bằng sự mơn trớn ướt át từ đôi môi. Cảm giác được nằm và hưởng thụ sự kích thích mới lạ này khiến đối phương dễ lên đỉnh hơn bình thường.

1.2 Kéo dài thời gian làm tình

Quan hệ bằng miệng cho đàn ông Kéo dài thời gian làm tình
Quan hệ bằng miệng cho đàn ông Kéo dài thời gian làm tình

Quan hệ bằng miệng giúp kéo dài thời gian làm tình. Đồng thời sự hưng phấn và sự kích thích cũng được kéo dài thêm. Được ngắm nhìn người phụ nữ của mình đang mân mê cậu nhỏ trong miệng luôn khiến phái mạnh sục sôi, cảm xúc dâng trào mạnh mẽ. Các dây thần kinh sinh dục hoạt động tích cực khiến bạn có thể xuất tinh trong miệng bạn tình bất cứ lúc nào.

Trên thực tế, khi quan hệ tình dục theo đường âm đạo, phái mạnh có thể xuất tinh chỉ sau một vài phút ngắn ngủi. Do đó, nếu muốn được tận hưởng thêm khoái lạc thì chắc chắn bạn nên thử một lần quan hệ bằng miệng với đối phương. Sự mới lạ hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn bị nghiện ngay từ những lần đầu tiên.

1.3 Kích thích dương vật lên cực đại

Quan hệ bẳng miệng cho đàn ông giúp kích thích dương vật lên cực đại
Quan hệ bẳng miệng cho đàn ông giúp kích thích dương vật lên cực đại

Có thể nói rằng, gần như 100% đàn ông đều thích được quan hệ bằng miệng. Tại vị trí đầu dương vật có vô số dây thần kinh nhạy cảm. Vì vậy, khi được kích thích trực tiếp bằng môi và lưỡi, hưng phấn ngay tức khắc được tạo ra khiến dương vật nhanh chóng cương cứng đến cực đại.

1.4 Dễ dàng lên đỉnh

Quan hệ bẳng miệng giúp đàn ông đễ dàng lên đỉnh
Quan hệ bẳng miệng giúp đàn ông đễ dàng lên đỉnh

Việc tiếp xúc da thịt là cần thiết khi quan hệ tình dục. Song nếu chỉ tiếp xúc một cách truyền thống thì không thể khiến cả hai đạt được khoái cảm như mong muốn. Nếu bạn chưa biết nên làm tư thế nào thì chắc chắn nên cân nhắc đến quan hệ tình dục bằng miệng.

Khi quan hệ tình dục bằng miệng, sự kích thích bằng môi, lưỡi và hơi thở ấm nóng khiến bạn không thể nào chịu đựng được. Mọi giác quan đều trở nên nhạy bén giúp bạn lên đỉnh dễ dàng nhất.

1.5 Tạo đời sống tình dục mới mẻ

Quan hệ bẳng miệng giúp tạo đời sống tình dục mới mẻ
Quan hệ bẳng miệng giúp tạo đời sống tình dục mới mẻ

Quan hệ tình dục theo cách truyền thống sẽ khiến đời sống vợ chồng trở nên thật nhàm chán. Bạn nên đổi mới cho cuộc vui của cả hai bằng cách quan hệ bằng miệng mới mẻ. Không chỉ dừng lại ở phái nữ mơn trớn cậu bé bằng miệng mà phái nam cũng nên chăm chút cho cô bé cẩn thận hơn.

Sự linh hoạt của môi và lưỡi khiến cả hai luôn cảm thấy rạo rực trong người. Một cảm giác thật khó tả khiến bạn trở nên thật cuốn hút trong mắt đối phương. Hãy cởi mở hơn trong đời sống tình dục để tận hưởng sự hoan lạc một cách trọn vẹn nhất.

2. Lưu ý quan hệ bằng miệng an toàn, lành mạnh

Lưu ý khi quan hệ bằng miệng, cần lành mạnh và an toàn
Lưu ý khi quan hệ bằng miệng, cần lành mạnh và an toàn

Quan hệ bằng miệng khiến bạn cảm thấy vô cùng kích thích. Song bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để việc quan hệ bằng miệng được an toàn và lành mạnh nhất.

  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ mùi lạ và mảng bám thức ăn trên răng
  • Vệ sinh bộ phận sinh dục trước khi quan hệ
  • Không nên quan hệ bằng miệng quá nhiều lần
  • Quan hệ bằng miệng kết hợp với quan hệ theo cách truyền thống để kéo dài cuộc vui
  • Kết hợp vừa quan hệ bằng miệng, vừa dùng tay kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể tạo khoái cảm cho đối phương

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi đàn ông có thích quan hệ bằng miệng không. Trên thực tế, đàn ông đều thích được quan hệ bằng miệng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không rèn luyện ngay kỹ năng quan hệ bằng miệng để nắm bắt trái tim đối phương. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật