[100% Cực khoái] Bí kíp kích thích tuyến tiền liệt của chàng

[100% Cực khoái] Bí kíp kích thích tuyến tiền liệt của chàng

Kích thích tuyến tiền liệt của chàng thumbnail

Một trong những phương pháp được sử dụng để mát-xa và cải thiện sức khỏe sinh lý hiện nay đó là kích thích tuyến tiền liệt của chàng. Bí quyết này giúp đấng mày râu có thể đạt đến mức độ cực khoái trong quá trình quan hệ. Dưới đây là một số thông tin nhà thuốc Việt Pháp tổng hợp giúp bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về kí kíp này. 

Những điều cần biết về tuyến tiền liệt – điểm G của chàng

Việc kích thích tuyến tiền liệt của chàng là cách giúp chàng có thể chạm đến điểm G. Hiện nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng điểm cực khoái của nam giới nằm ở cậu nhỏ nhưng thực tế hoàn toàn khác. Điểm G thực sự của nam giới là một hạch nhỏ, có kích thước bằng quả óc chó nằm giữa tuyến tiền liệt. 

Vào độ tuổi thiếu niên, tác dụng của hormon sẽ kích thích tăng kích cỡ tuyến tiền liệt ở nam giới. Vào tuổi trung niên thì tuyến tiền liệt sẽ bắt đầu lão hóa và giảm kích cỡ có lại, các tế bào sẽ tăng sinh bình thường. Chính điều này dẫn đến nguy cơ nam giới gặp các bệnh phì đại tuyến tiền liệt. 

Những điều cần biết về tuyến tiền liệt - điểm G của chàng
Những điều cần biết về tuyến tiền liệt – điểm G của chàng

Nam giới biết được các bảo vệ và giữ gìn sức khỏe sẽ kích thích tuyến tiền liệt trở nên trẻ mãi. Ngược lại sẽ dẫn đến một số vấn đề ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. 

Tuyến tiền liệt của nam giới nằm ở đâu

Tuyến tiền liệt là bộ phận thuộc bộ phận sinh dục của nam giới, trong chúng sản xuất 20- 30% chất dịch nhầy có tinh dịch và hormone.  Bộ phần này nằm ở trên hoành chậu hông, ở phía dưới bàng quang bao quanh đường niệu đạo sau, sau xương mu và ở giữa cơ nâng hậu môn. 

Sau tuyến tiền liền sẽ có hai đường ống dẫn tinh bên trái và bên phải. Được giữ bởi dây mu tiền liệt và phía sau là hoành niệu dục. 

Nam trưởng thành hình dạng tuyến tiền liệt có hạng hạt dẻ, đầu hướng lên trên và phần nhọn nằm xuống dưới. Kích cỡ tuyến theo chiều ngang tầm 4cm, chiều dài tầm 3c, và độ dài khoảng 2,5cm với trọng lượng khoảng 15 – 20gram. 

Để xác định thông qua đáy chậu, khu vực hơi thô pháp ở giữa hậu môn và dài. dùng đốt ngón tay đẩy mạnh để cảm nhận thì có thể kích thích điểm nhạy cảm này của nam giới

Làm thế nào để kích thích tuyến tiền liệt của nam giới

Tham khảo nội dung tại bài viết của Healthline . Ngoài bác sĩ chuyên khoa bạn cũng có thể kích thích tuyến tiền liệt của chàng tại nhà. Bạn có thể học một số cách sau để có thể giúp bạn nam cải thiện được sinh lý hiệu quả. 

Các bước kích thích tuyến tiền liệt của nam giới 
Các bước kích thích tuyến tiền liệt của nam giới

Kích thước cậu nhỏ

Thao tác kích thích này sẽ giúp cho tuyến tiền liệt tăng kích thước và xác định được vị trí điểm G đúng hơn. Nam giới có thể tự kích thích bằng cách vuốt dương vật, để đạt đến mức độ cương cứng như mong muốn. Quá trình vừa nhắc đến trên được gọi là quá trình thủ dâm.

Kích thích tuyến tiền liệt nam giới từ hậu môn

Hãy sử dụng bao tay để xoa chất bôi trơn lên xung quanh hậu môn, rồi đưa ngón tay từ từ vào hậu môn cho đến khi hết đốt ngón tay thứ nhất. Kéo ngon tay ra và bôi thêm chất bôi trơn rồi tiếp tục làm đi lặp lại động tác. 

Đưa ngón tay sâu vào hậu môn 

Thực hiện cách này, bạn cần đút ngón tay vào bên trong cho đến đốt thứ 2. Rồi thực hiện toàn bộ các bước cho đến khi đút hết các ngón tay thứ 3. Cách làm này sẽ giúp kích thích điểm G và hỗ trợ cải thiện sinh lý hiệu quả. 

Đưa ngón tay đụng nốt sần tuyến tiền liệt

Thực hiện tương tự như ở cách 2, nhưng khi bạn đưa ngón tay vào sâu hơn sẽ cảm thấy có một nốt sần ở trong trực tràng hướng vào dương vật. Nốt sần này chính là khu vực của tuyến tiền liệt và hãy dùng ngón tay kích thích điểm này.

Kích thích tuyến tiền liệt của chàng có lợi ích gì

Mát-xa kích thích tuyến tiền liệt của chàng sẽ giúp nam giới trở nên cực khoái và thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Cải thiện tình trạng viêm, rối loạn cương dương và lưu lượng nước tiểu.  Đồng thời cũng giúp cải thiện một số những bệnh lý thường gặp ở nam giới. Cụ thể như sau: 

Những lợi ích của việc kích thích tuyến tiền liệt
Những lợi ích của việc kích thích tuyến tiền liệt

Giảm viêm tuyến tiền liệt

Khi xuất hiện các tình trạng như sưng và nhiễm trùng tuyến tiền liệt gây nên đau khi đi tiền và đa vùng hông, xương. Khi gắp dấu hiệu như vậy hãy đến bác sĩ ngay để massage và chẩn đoán tình trạng. 

Cải thiện rối loạn cương dương

Đây là một trong những chứng bệnh giới giới có thể sử dụng kích thích tuyến tiền liệt của chàng và một số loại thuốc. Bên cạnh đó là thay đổi lối sống cải thiện bệnh, một số cho rằng họ sẽ tăng cơn cực khoái và xuất tinh dễ dàng hơn. 

Cái thiện lượng nước tiểu

Phương pháp kích thích tuyến tiền liệt sẽ giúp làm giảm việc sưng tuyến tiền liệt, từ đó giảm áp lực lên niệu đạo. Điều này sẽ giúp dòng nước tiểu trở nên bình thường

Giúp bác sĩ chẩn đoán

Đôi khi bác sĩ sử dụng kích thích tuyến tiền liệt để kiểm tra sức khỏe và chẩn đoán chính xác hơn. Phương pháp này sẽ giúp bác sĩ thu được dịch nhầy và kiểm tra các dấu hiệu bệnh nhiễm trùng.

Bí quyết kích thích tuyến tiền liệt của chàng

Bạn muốn massage kích thích tuyến tiền liệt của chàng để cải thiện một số bệnh lý, thì có thể nhờ bác sĩ thực hiện. Hoặc bạn cũng có thể tự học để mang đến những cơn cực khoái cho bản thân và bảo vệ sức khỏe. 

  • Tự kích thích cậu bé: Thao tác này sẽ giúp tuyến tiền liệt tăng kích thướng. Nhờ đó bạn cũng có thể xác định được đúng vị trí hơn khi tìm tuyến tiền liệt. Tự kích thích bằng cách vuốt dương vật để tăng sự cương cứng và mức độ kích thích sẽ đến 6/10, cho đến 10 là cực khoái. 
  • Xoa chất bôi trơn: Sử dụng ngón tay đã có chất bôi trơn vào xung quanh hậu môn. 
  • Đưa ngón tay vào hậu môn: Đưa ngón tay từ từ vào hậu môn cho đến khi đến đốt tay. Sau đó kéo ngon tay ra và bôi thêm chất bôi trơn.
  • Đưa ngón tay vào sâu hơn: Tiếp tục thực hiện cách kích thích hậu môn bằng cách đút ngón tay vào sâu bên trong đốt thứ hai. Thực hiện cho đến khi bạn đút hết ngón tay thứ ba. 
  • Đưa ngón tay vào sâu hơn cho đến khi cảm nhận được cái nốt sần sần bên trong trực tràng, hướng phía gốc dương vật. Nốt sần này chính là tuyến tiền liệt, hãy dùng ngón tay kích thích điểm này. 

 

Việc kích thích tuyến tiền liệt của chàng ngoài việc mang đến những cơn cực khoái, còn giúp cải thiện sức khỏe cho nam giới. Tuy nhiên khi thực hiện quá trình này hãy đeo bao tay sạch sẽ và đến ngay cơ sở ý tế khi có các dấu hiệu bất thường nhé. Hy vọng với bài viết này của nhà thuốc Việt Pháp có thể giúp bạn đọc nắm được bí quyết “cực khoái” nâng cao chất lượng đời sống tình dục với đối tác của mình nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật