những câu nói khiến chàng sợ mất bạn

những câu nói khiến chàng sợ mất bạn

Những câu nói khiến chàng sợ mất bạn

Những câu nói khiến chàng sợ mất bạn sử dụng hợp lý, đúng lúc sẽ giúp bạn xác định được rõ tình cảm thật sự của đối phương. Sau những khoảng thời gian cả hai không còn ân ái như trước, bạn đang cảm thấy hoang mang về mối quan hệ này. Hãy áp dụng ngay 15 câu nói dưới đây để xem tình chàng như nào nhé.

Cách khiến chàng ta nhớ nhung, lo sợ sắp đánh mất bạn

Là một người phụ nữ thông minh, bạn đừng bao giờ thể hiện cho người yêu của mình thấy rằng thiếu anh ta bạn không thể làm gì. Hãy trở thành người phụ nữ độc lập, cho anh ta thấy bạn là người phụ nữ bí ẩn, thú vị để chàng có mong muốn khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về con người của bạn. Khiến chàng nhớ nhung, thấp thỏm vì bạn cũng là một điều hay và làm cho bạn có giá trị hơn trong mối quan hệ này. Dưới đây là một số cách giúp bạn làm điều đó, hãy tham khảo và thử áp dụng để xem chàng ta như nào nhé!

Cách khiến chàng nhớ nhung, điên dại vì bạn
Cách khiến chàng nhớ nhung, điên dại vì bạn

Đừng bao giờ trả lời anh ta ngay lập tức

Thỉnh thoảng, hãy vờ như không thấy tin nhắn chàng để chàng chờ đợi và mong ngóng sự phản hồi từ bạn. Mặc dù có thể rep ngay khi anh nhắn đến nhưng bạn hãy chờ khoảng 3 – 5 phút rồi trả lời.  Việc này sẽ giúp anh ta cần bạn hơn, nhớ nhung bạn hơn và có mong muốn chinh phục bạn nhiều hơn.

Đừng mất bình tĩnh, nhắn tin trước khi thấy anh ta không trả lời bạn

Khi bạn đã có tình cảm với anh mà bỗng dưng thời gian anh nhắn tin, trò chuyện với bạn bị ít đi. Đừng bao giờ mất bình tĩnh và liên lạc trước với anh. Bạn hãy thể hiện rằng không có anh bạn vẫn sống rất vui vẻ và tuyệt vời bằng cách đăng ảnh, đăng story thật xinh đẹp để anh có thể nhìn thấy và chủ động liên lạc lại với bạn.

Luôn vui vẻ, yêu đời, tự tin về bản thân

Luôn tự tin, vui vẻ và yêu bản thân mình đầu tiên là điều cần có ở mọi cô gái. Thay vì bạn lo lắng, âu sầu vì ai đó, hãy luôn lạc quan và yêu đời. Lúc này, bạn sẽ là những người phụ nữ xinh đẹp nhất bởi sự vui vẻ và tự tin của mình. Và những người phụ nữ độc lập, tự tin là những người mà cánh đàn ông luôn muốn chinh phục và che chở.

Con gái hãy luôn tự tin, yêu đời, yêu bản thân
Con gái hãy luôn tự tin, yêu đời, yêu bản thân

15 câu nói khiến chàng lo lắng sẽ đánh mất bạn

Vậy những câu nói khiến chàng sợ mất bạn là gì? Câu nói nào làm chàng lo lắng, bồn chồn sợ mất đi người con gái mình yêu thương nhất. Cùng khám phá ngay 15 câu nói dưới đây.

1. Em thấy anh không còn như xưa nữa rồi

“Em thấy anh không còn như xưa” cũng là một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn. Khi bạn cảm thấy anh ngày càng thay đổi và không còn yêu chiều, chăm sóc mình như thuở mới yêu thì đừng ngại mà hãy thẳng thắn nói với anh ta câu này. Nếu anh vẫn muốn duy trì mối quan hệ này thì anh ta sẽ thay đổi để bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn cho mối quan hệ của cả hai. Còn nếu không, bạn nên nhìn nhận kỹ lại mối quan hệ này và làm những điều lý trí mách bảo để tránh tổn thương hơn về sau.

2. Em nghĩ chúng mình nên xem xét lại mối quan hệ này

Nếu như bạn cảm thấy mối quan hệ của cả hai đang dần nhạt đi và không cảm nhận được từ chàng trai bên cạnh mình. Hãy nói với anh rằng cả hai cần xem xét lại mối quan hệ này. 

Có lẽ anh chàng của bạn là người khá khô khan trong tình yêu và không biết cách thể hiện cảm xúc yêu của mình với bạn, khi bạn nói điều này nếu còn yêu bạn anh ta sẽ vô cùng sợ mất bạn, sẽ thay đổi và làm nhiều điều để bạn cảm nhận được tấm chân tình của chàng. 

Một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn
Một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn

3. Tự nhiên em thấy nhớ chúng mình của trước kia

Không phải những kỷ niệm của hiện tại, khi bạn nói với anh bạn nhớ hai đứa của ngày xưa cũng là lời nói khiến chàng lo sợ bị mất đi bạn. Nói nhớ, hoài niệm về cuộc tình của hai người hồi xưa sẽ làm anh ta tự nhận thấy anh đang chưa thật sự chú tâm, vun vén mối quan hệ của hai người, nhận thấy sự thất vọng, nỗi buồn từ bạn. Vì vậy, nếu vẫn còn yêu, anh ta sẽ vô cùng lo sợ và sẽ cố gắng làm mọi thứ để bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn.

4. Liệu anh có còn yêu em không?

Không phải “Anh có yêu em không” như những lúc mới yêu hai đứa hay hỏi nhau. “Liệu anh có còn yêu…” sẽ là câu nói khiến chàng phải suy nghĩ và nhìn nhận lại bản thân mình. Một lời nhắc nhẹ với chàng ta rằng bạn đang không cảm nhận được tình cảm của anh và nghĩ đến việc cả hai nên dừng lại. Do đó, chàng sẽ vô cùng lo lắng và sợ tuột mất bạn trong cuộc đời chàng.

5. Anh thật sự có hiểu em không vậy?

Câu nói khiến chàng thấy rằng sẽ có thể mất bạn bất cứ lúc nào. Khi bạn nói điều này, chàng sẽ cảm nhận được sự nghi ngờ, thất vọng của bạn về anh ta. Và nếu nhận được câu trả lời không thỏa đáng có lẽ sẽ là dấu chấm hết cho chuyện tình cả hai người. Do vậy, nếu thấy cả hai không ổn, bạn hãy dùng thử câu hỏi này để xem đối phương liệu có còn muốn được bên bạn nữa không nhé.

Hỏi chàng hiểu bạn không cũng là một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn
Hỏi chàng hiểu bạn không cũng là một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn

6. Hình như em không còn có cảm giác gì từ anh nữa rồi

Một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn nhất chính là câu nói này. Nó như lời cảnh báo cho chàng ta rằng, nếu anh vẫn cứ như vậy thì chúng ta nên giải thoát cho nhau. Nếu còn yêu, chàng sẽ vô cùng sốt sắng xin lỗi bạn và thể hiện tình cảm, tình yêu với bạn nhiều hơn.. 

7. Anh đi đi, hôm nay em mệt rồi

Khi cả hai có sự bất đồng quan điểm hay chàng ta khiến bạn không hài lòng thì câu nói đuổi: anh đi đi sẽ làm lòng chàng cảm thấy lo lắng. Chàng ta sẽ thấy có lỗi khi làm bạn phải buồn và suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân anh ta.

8. Em không còn gì để nói với anh nữa

Khi quá bất lực với mối quan hệ của cả hai, quá thất vọng về anh thì các chị em hay nói điều này. Không phải sự giận dỗi vu vơ, câu nói này như nói thẳng với anh rằng nếu anh vẫn cứ như vậy thì chúng ta nên giải thoát cho nhau. Vậy nên, nếu chàng trai vẫn rất yêu bạn sẽ vô cùng lo lắng sợ đánh mất bạn và anh ta sẽ ra sức xin lỗi, làm bạn nguôi giận bằng những món quà, những câu nịnh nọt,…

Em không còn gì để nói với anh - một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn nhất
Em không còn gì để nói với anh – một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn nhất

9. Đối với em trong tình yêu, chúng ta cần tôn trọng khoảng trời riêng của nhau

Khi mối quan hệ của bạn đang quá bị kiểm soát, bạn cảm thấy không được có những khoảng không gian riêng tư, hãy nhẹ nhàng góp ý với chàng thật thẳng thắn. Nói ra điều này, chàng sẽ có sự lo sợ sẽ đánh mất bạn nếu như vẫn còn làm như vậy và từ đó chàng ta sẽ thoải mái và tôn trọng bạn nhiều hơn.

10. Mai em không rảnh rồi, dạo này em bận lắm

Lấy lý do bận bịu về công việc để lảng tránh, không muốn gặp chàng cũng là một trong những điều mà khiến chàng lo lắng về cuộc tình của hai người. Lúc này, chàng sẽ cảm thấy dường như bạn muốn lảng tránh anh, và sẽ muốn làm mọi thứ để bạn hài lòng và hạnh phúc. 

11. Em đang thấy mình đang lạc lõng trong mối quan hệ này

Mối quan hệ của bạn chẳng còn được mặn nồng, đẹp đẽ như những mối quan hệ khác bạn từng gặp. Bạn ao ước mình cũng được như vậy, mong muốn được yêu thương, chiều chuộng như bao người khác. Hãy nói thẳng thắn với chàng là bạn đang thấy mình bị bỏ rơi, lạc lõng trong chính mối quan hệ của hai người. Nghe được những lời này, chàng nếu còn yêu và không muốn để mất bạn thì chàng sẽ vô cùng lo lắng và sẽ thay đổi để mối quan hệ của hai bạn được tốt hơn.

12. Anh đừng có mà quá đáng

Khi sự vô lý, hành động, lời nói của anh làm bạn không thể chấp nhận được. Hãy nói thẳng với anh để anh biết rằng bạn cũng cần được sự tôn trọng trong cuộc tình này. Sau lời nói này, anh ta sẽ tự dành ra thời gian để xem xét anh có đang đối xử đúng với bạn không. Và khi cảm nhận được bạn vẫn là người quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống anh thì chàng ta sẽ vô cùng lo sợ việc mất đi bạn.

Một trong những câu nói  khiến chàng sợ mất bạn chính là câu nói này
Một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn chính là câu nói này

13. Anh nhàm chán thật đấy

Nghe có vẻ như lời trêu đùa nhưng nó lại là một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn. Chàng sẽ tự nhận thấy dường như bạn đang không còn hứng thú với mối tình này nữa. Và nếu còn yêu, chàng sẽ cố gắng làm mọi thứ khiến bạn hài lòng, vui vẻ và tìm cách để níu giữ mối quan hệ của hai người.

14. Tùy anh

Bình thường chàng sẽ luôn được nhận lời tư vấn, góp ý từ bạn nhưng lần này không phải vậy. Chàng nghe được từ bạn lời “tùy anh” khiến chàng cảm thấy vô cùng hụt hẫng, làm chàng lo lắng không biết vì sao mà bạn lại như vậy. Và anh ta sẽ sốt sắng, dỗ dành để không thể để mất bạn.

15. Đừng đến tìm em nữa

“Đừng đến tìm em nữa” chắc chắn là một câu nói khiến chàng sợ mất bạn nhất. Nói những lời này cũng là lúc bạn đang không còn hy vọng gì về mối tình này của hai người. Do vậy, lúc này chàng sẽ đau khổ và lo lắng hơn bao giờ hết bởi rất có thể chàng sẽ đánh mất bạn mãi mãi.

Anh đừng có đến tìm em nữa là câu nói khiến chàng vô cùng sợ mất bạn
Anh đừng có đến tìm em nữa – một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn

Tổng kết

Và đó chính là 15 điều về những câu nói khiến chàng sợ mất bạn nhất mà Nhà Thuốc Việt Pháp muốn gợi ý cho bạn. Đừng bao giờ nhịn nhục để mối quan hệ làm bạn chán nản, mệt mỏi, hãy cứ thẳng thắn bộc lộ để cả hai hiểu nhau hơn cũng như khiến bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Nếu còn ý kiến góp ý hay có mong muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời.

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật