[1001] Những câu nói kích thích ham muốn Chàng hiệu quả 100%

[1001] Những câu nói kích thích ham muốn Chàng hiệu quả 100%

NHỮNG CÂU NÓI KÍCH THÍCH HAM MUỐN CHÀNG HIỆU QUẢ

Chuyện yêu đương, vợ chồng nhiều khi cần những sự kích thích, mới mẻ cho mối quan hệ hai người thêm bền chặt, hạnh phúc. Mời bạn tham khảo 1000 những câu nói kích thích ham muốn chàng hiệu quả 100% trong bài viết dưới đây nhé. 

Lời nói hay là cả một nghệ thuật

Để tạo thêm sự lãng mạn, kích thích và đem lại những yếu tố mới lạ trong mối quan hệ tình dục, nghệ thuật lời nói được coi là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Những câu nói kích thích ham muốn của chàng giúp gia tăng cung bậc cảm xúc và mang lại sự gần gũi hơn giữa hai người.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ có xu hướng im lặng trong lúc quan hệ tình dục hoặc cố gắng giảm bớt âm thanh để che giấu sự e thẹn và ngượng ngùng của mình. Điều này có thể làm cho mối quan hệ trở nên nhàm chán và gây ra sự bất mãn cho cả hai bên. Thực tế là, nghệ thuật lời nói đòi hỏi một số kỹ năng, tuy nhiên nó là một kỹ năng có thể được học và rèn luyện để trở thành một phần của trò chuyện tình dục.

Lời nói hay là cả một nghệ thuật
Lời nói hay là cả một nghệ thuật

Việc sử dụng lời nói trong quan hệ tình dục có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái và tăng cường cảm xúc cho cả hai bên. Điều này đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ, bởi vì nếu họ không biết cách sử dụng nghệ thuật lời nói, họ có thể bị lãng quên và thiếu sự gần gũi với đối tác của mình.Theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ thông minh là những người chủ động và biết cách chiều chuộng đàn ông của mình. Họ cũng biết cách sử dụng các kỹ thuật nghệ thuật lời nói để tạo ra sự kích thích và đem lại cảm giác gần gũi hơn với đối tác của mình. Hơn 70% nam giới thích nghe những lời đường mật trong phòng the và coi đó như một liều thuốc kích thích để tăng ham muốn và muốn gần gũi ngay lập tức với đối tác của mình.

1001 những câu nói kích thích ham muốn của chàng

Những câu nói kích thích ham muốn của chàng trong từng giai đoạn

Tình yêu là một cảm xúc đầy mê hoặc và kích thích. Có những câu nói đặc biệt, khi được nói ra ở từng giai đoạn của một mối quan hệ, sẽ trở thành những câu nói  kích thích ham muốn của chàng.

Giai đoạn mới yêu

Câu nói kích thích cho giai đoạn mới yêu
Câu nói kích thích cho giai đoạn mới yêu

Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ mới, việc gửi tin nhắn và trò chuyện với đối tác là rất quan trọng để xây dựng sự hiểu biết và tăng cường mối quan hệ. Tuy nhiên, đừng quên rằng cần phải cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi gửi những tin nhắn nhạy cảm, vì chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ nếu không được sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tin nhắn nhạy cảm đều gây hại cho mối quan hệ. Trong một số trường hợp, việc gửi một vài lời nói nhẹ nhàng với mức độ khơi gợi có thể giúp “nâng cấp” mối quan hệ của hai người lên một tầm cao mới. Việc chia sẻ những tưởng tượng, sở thích và mong muốn riêng tư với đối tác có thể tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ giữa hai người.

Ví dụ về những câu nói kích thích ham muốn của chàng cho giai đoạn mới yêu: 

 • Em thèm mùi anh quá
 • Đêm nay ta lại ở cùng nhau nhé
 • Em nhớ anh không chịu được nữa 
 • Cho em xem mèo của anh được không? 

Giai đoạn đang yêu

Câu nói kích thích cho giai đoạn đang yêu
Câu nói kích thích cho giai đoạn đang yêu

Khi mối quan hệ giữa hai người đã bắt đầu, thường xảy ra tình trạng bị phai nhạt do thiếu sự quan tâm đến nhau. Để tăng cường gắn kết trong tình cảm, một số cặp đôi có thể sử dụng những lời nói dâm đãng để kích thích tình dục và nâng cao sự thăng hoa của mối quan hệ của họ. 

Tuy nhiên, việc sử dụng những câu nói kích thích ham muốn của chàng này cần phải được thực hiện với sự đồng ý và thoả thuận của hai bên, tránh gây ra những hậu quả không mong muốn và làm mất lòng đối tác. Ngoài ra, thời gian quan tâm và chăm sóc đối tác cũng là yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài và hạnh phúc.

Ví dụ về các tin nhắn có thể giúp tăng nhiệt tình dục cho các cặp đôi:

 • Anh rất nhớ những cảm giác khi ở bên em vào tối hôm qua.
 • Anh “to” lắm anh biết không
 • Anh làm em sướng điên lên được
 • Anh là người đầu tiên làm em lên từ bên trong đấy
 • Chỉ nghĩ đến anh là em đã thấy phấn khích, rạo rực rồi

Giai đoạn cả hai là vợ chồng

Câu nói kích thích cho giai đoạn vợ chồng
Câu nói kích thích cho giai đoạn vợ chồng

Khi hai người kết hôn, không nên bỏ qua những câu nói kích thích ham muốn của chàng, nếu muốn chuẩn bị cho một đêm tình nồng nàn. Những lời nói kích thích ham muốn của chàng sẽ khiến anh chồng thêm hưng phấn, ham muốn và khao khát được trở về nhà ngay để “yêu” bạn. 

Ví dụ về các tin nhắn tình dục có thể sử dụng để kích thích ham muốn của chàng:

 • Anh vẫn “cứng” và “ngon”  như ngày nào 
 • Tối nay vợ sẽ cho chồng ăn “ngập miệng” 
 • Vợ muốn “yêu” chồng mãi thôi
 • Chồng ơi, tối nay mình đi trốn con nhé 

Nguyên tắc chung khi kích thích chàng phát điên bằng lời nói 

Nguyên tắc kích thích chàng bằng lời nói
Nguyên tắc kích thích chàng bằng lời nói

Khi muốn sử dụng lời nói kích thích ham muốn trong mối quan hệ, bạn nên lưu ý rằng điều này chỉ nên được thực hiện khi đã có một mối quan hệ rõ ràng giữa hai người. Nếu đối phương đã đồng ý yêu bạn, hai bạn đã chia sẻ những cử chỉ thân mật, hoặc là vợ chồng đã kết hôn thì đây có thể là một cách để tăng cường tình cảm giữa hai người.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ không rõ ràng hoặc chưa đủ nghiêm túc, sử dụng những lời nói kích thích ham muốn có thể gây hiểu nhầm hoặc làm mất lòng đối phương. Bạn cần chú ý đến thái độ của đối phương để đảm bảo rằng họ cũng hào hứng với những lời nói này như bạn. Nếu đối phương không phản ứng tích cực hoặc chỉ là đơn phương, bạn nên chọn các hình thức khơi gợi ham muốn khác để tránh gây khó chịu và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Tập thói quen tự nhiên khi sử dụng những câu nói kích thích ham muốn

“Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Tuy không mất tiền, nhưng lời nói phải được rèn dũa, trau dồi, như thế những câu nói dâm đãng mới được thốt ra một cách tự nhiên và kích thích nhất. Sau đây là 10 típ để có những câu nói kích thích ham muốn chàng hơn: 

 1. Hãy bắt đầu một cách chậm rãi và giả vờ ngại ngùng để tăng thêm sự quyến rũ và bí ẩn. Điều này sẽ khiến đối tác càng muốn khám phá bạn hơn.
 2. Ngồi sát bên người ấy và thầm thì vào tai chàng những lời nói dâm đãng để kích thích sự ham muốn của đối phương, nhưng hãy chắc chắn rằng đối phương muốn nghe những lời đó.
 3. Trong lúc đang trải nghiệm khoái cảm, hãy yêu cầu đối tác thực hiện một số hành động mà bạn mong muốn, nhưng cũng cần phải tôn trọng và đồng ý với nhau.
 4. Đừng cố gắng bắt chước những câu nói trong phim khiêu dâm, hãy tự nghĩ ra những gì bạn muốn nói và là chính mình.
 5. Để tăng thêm sự hấp dẫn, hãy thay đổi tông giọng của bạn và để đối phương được “thưởng thức” nhiều kiểu giọng khác nhau.
 6. Bạn có thể bổ sung vốn từ và những câu nói dâm đãng bằng cách đọc sách viết cho người lớn hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng.
 7. Hãy thực hành nói những lời nóng bỏng khi bạn tự sướng, tưởng tượng rằng bạn đang cùng đối tác và luyện tập từ đó.
 8. Để có trải nghiệm tốt hơn, hãy thảo luận với đối tác về những nguyên tắc khi làm chuyện ấy.
 9. Đừng vội vàng, hãy giữ thăng bằng trong việc phát ngôn và thực hiện hành động một cách chậm rãi để tạo sự thăng hoa cho cả hai.
 10. Để tránh tình trạng nhàm chán và tẻ nhạt, hãy lôi kéo đối phương cùng tham gia vào cuộc trò chuyện, trao đổi về những gì cả hai mong muốn.

Qua bài viết trên đây, Nhà Thuốc Việt Pháp đã giới thiệu đến bạn Những câu nói kích thích ham muốn Chàng hiệu quả 100%. Hy vọng sau bài viết, bạn sẽ có những cuộc yêu thật thăng hoa cùng người ấy. 

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật