Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Bí mật ai cũng bất ngờ

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Bí mật ai cũng bất ngờ

Phụ nữ chịu được bao nhiều cm thumbnail

Trong khi quan hệ tình dục phụ nữ chịu được bao nhiêu cm luôn là câu hỏi không chỉ cánh mày râu, mà nhiều chị em cũng khá tò mò. Để giải đáp bí mật này, hãy cùng nhà thuốc Việt Pháp khám phá đáp án cho câu hỏi “Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm?” ngay dưới đây nhé. 

1. Kích thước âm đạo phụ nữ Việt là bao nhiêu ?

Xét về kích thước thì âm đạo của phụ nữ khó xác định hơn so với dương vật của đàn ông. Nhiều cô gái trẻ thường nhận định rằng kích thước âm đạo của họ nhỏ hơn so với “cậu bé” của bạn trai. Nhưng sự thật là âm đạo có thể mở rộng hơn rất nhiều trong quá trình sinh con. 

Âm đạo có độ hẹp vừa phải, không quá rộng nên mang đến khoái cảm cho cả hai bên. Khi sinh nở, kích thước của âm đạo giãn rộng và khó trở lại như ban đầu. 

Độ sâu âm đạo ở phụ nữ trung bình là 8cm, kích thước này có thể sâu đến 11cm. Chiều rộng của âm đạo có thể thay đổi theo chu kỳ, phụ nữ chưa quan hệ sẽ thường là 1,5cm. Sau khi sinh con có thể kéo dài đến 10cm và bình thường sẽ là 2,3cm

Kích thước âm đạo phụ nữ có thể thay đổi theo chu kỳ
Kích thước âm đạo phụ nữ có thể thay đổi theo chu kỳ

2. Kích thước âm đạo và khoái cảm có liên quan tới nhau không ?

Kích thước của dương vật có vai trò rất quan trọng trong những cuộc yêu. Nhưng bên cạnh đó, kích thước của âm đạo cũng là vấn đề “tế nhị” mà phụ nữ quan tâm. Âm đạo là một cơ quan đàn hồi, đủ nhỏ để chứa cậu nhỏ bên trong nhưng cũng đủ lớn để sinh con. Âm đạo dài hay ngắn, to hay nhỏ sẽ tùy vào từng trường hợp phải thích nghi. 

Phương pháp đo âm đạo chủ yếu được sử dụng là của Masters và Johnson vào những năm 1960. 100 phụ nữ chưa mang thai tham gia vào nghiên cứu này và cho ra ghi nhận chiều dài âm đạo bình thường khoảng 7 đến 8,3cm. Nhưng khi kích thích thì chiều dài của âm đạo có thể đạt khoảng 11 đến 12cm. Vùng âm đạo quan trọng nhất của phụ nữ được tính khoảng 1/3 từ ngoài vào trong, và không liên quan đến chiều dài. 

Một khái niệm gọi là sa sinh dục là một yếu tố khiến cho chuyện chăn gối của bạn không thể được như ý. Sa tình dục là tình trạng tử cung, bàng quang hoặc các cơ quan khác trong ổ bụng và xương chậu sa xuống vị trí ban đầu. Điều này khiến phụ nữ cảm giác không còn thoải mái khi yêu, từ đó làm cho kích thước vùng kín của chị em trở nên ngắn và hẹp. 

Phụ nữ có thể bị thay đổi tình dục sau khi sinh em bé, một số có thể thấy âm đạo bị giãn rộng và kém thoả mãn trong cuộc yêu. Khi có con thì những trải nghiệm thỏa mãn cũng bị ảnh hưởng. Từ đó có thể thấy chiều dài của âm đạo thường không liên quan gì đến khoái cảm phụ nữ. Ngoài ra, chiều dài cũng không ảnh hưởng gì đến khoái cảm tình dục nếu bạn không bị sa sinh dục. 

3. Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ

Phần ống âm đạo của phụ nữ khi có kích thích tình dục sẽ kéo dài giãn rộng hoặc thắt chặt để phù hợp với kích thước dương vật. Chính vì thế nam giới không cần quá lo lắng về việc không làm thỏa mãn nàng. Bên cạnh đó, chiều dài của dương vật khi cương cứng có thể dài hơn độ sâu trung bình của âm đạo. 

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm trong quá trình quan hệ 
Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm trong quá trình quan hệ

Vậy phụ nữ chịu được bao nhiêu cm mà không cảm giác đau đớn khi quan hệ thâm nhập? Câu trả lời đó là trung bình nữ giới có thể chịu được thâm nhập dưới 11cm.

4. Cậu bé dài bao nhiêu là đủ

Theo nhiều dữ liệu công bố hiện nay, dựa vào 14.597 lần đo dương vật đàn ông vào năm 2021. Độ dài dương vật trung bình của đàn ông là 9cm là bình thường, 14,6 cm khi cương cứng. Dựa theo nghiên cứu tổng hợp trên tạp chí tình dục và & hôn nhân, thì chiều dài trung bình của dương vật trên thế giới là 13 – 14cm. Trong đó, chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng của đàn ông Việt Nam đạt 11,5cm.

Thực tế khi quan hệ, dương vật có thể chạm vào cổ tử cung hay không phụ thuộc vào độ sâu âm đạo và tư thế quan hệ. Đôi khi trong quá trình quan hệ thâm nhập, âm đạo chưa nhận đủ kích thước để có thể tăng đến chiều dài tối đa, dương vật đưa vào âm đạo sẽ chạm đến cổ tử cung. Hoặc cũng có thể do lực đẩy quá lâu dẫn đến việc trên. 

5. Cậu bé có thể đi sâu bao nhiêu vào âm đạo phụ nữ

Trong quan hệ tình dục cần nhiều yếu tố để đạt được mức độ cực khoái, trong đó có kích thước cậu bé và chiều sâu âm đạo nữ giới. Vậy cậu bé cần đi sâu bao nhiêu vào âm đạo của phụ nữ? Lúc này cậu nhỏ cần tiến sâu 11cm, chu vi 8.8cm. Các bạn không cần lo lắng khi kích thước dương vật của người tính quá lớn bởi âm đạo phụ nữ có thể co dãn. Tương tự, như trong quá trình sinh nở, âm đạo có thể co giãn để vừa kích thước em bé. 

Vì sự giãn nở âm đạo của phụ nữ khá tốt, nhưng tùy vào cơ địa mỗi người cho nên cậu nhỏ có thể tiến sâu vào âm đạo khoảng 11cm. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Nếu cậu bé có thể vào sâu âm đạo sẽ tác động giúp cả hai tăng khoái cảm tình dục, dễ dàng trong việc thụ thai. Tùy thuộc vào chiều dài của cậu nhỏ, độ sâu của âm đạo mà cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu.

6. Vậy phụ nữ thích to hay dài ?

Nếu cậu bé quá ngắn hoặc quá nhỏ có thể khiến nhiều chị em không thể thỏa mãn nhu cầu. Thậm chí khó có thể thực hiện được các tư thế “yêu” từ đằng sau hay ngồi.

Phụ nữ thích “cậu em” của đối tác to hay dài?
Phụ nữ thích “cậu em” của đối tác to hay dài?

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, kích thước mà phụ nữ mong muốn: 

  • Kích thước hoàn hảo nhất: 18.42-20.96cm; đường kính thân là 15.88-16.51cm
  • Kích thước dương vật lý tưởng:15.88-2286cm; đường kính thân là 14.61-17.15cm
  • Kích thước giúp thỏa mãn là 12.07-18.42cm
  • Kích thước làm thoải mái có độ dài khoảng 12.07-18.42cm

Tâm lý chung phụ nữ sẽ đều thích cậu nhỏ dài và to để dễ dàng đạt được khoái cảm và tăng sự thoải mái trong chuyện ấy. Dương vật to chính là một trong những điều giúp gây ấn tượng và làm tăng thích thú của phái yếu khi giao hợp. 

Trên đây là một số những thông tin, nhà thuốc Việt Pháp muốn giải đáp đến bạn về câu hỏi “phụ nữ chịu được bao nhiêu cm?”. Hy vọng từ những thông tin của bài viết này đã giúp bạn có thể nhiều kinh nghiệm, cũng như kỹ năng cần thiết cho cuộc yêu.

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật