Giải mã 13 lý do tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Giải mã 13 lý do tại sao con trai thích sờ bụng con gái

tại sao con trai thích sờ bụng con gái thumbnail

Sờ bụng là một hành động thể hiện tình cảm thay cho lời nói. Mặc dù là một hành động nhỏ nhưng lại có thể nhìn thấy được rất nhiều tâm tư, suy nghĩ của con trai. Bạn đã biết tại sao con trai thích sờ bụng con gái chưa? Trong bài viết này, cùng nhà thuốc Việt Pháp giải mà 13 lý do tại sao con trai thích sờ bụng con gái nhé!

13 lý do tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Bụng của bạn nữ có điểm rất thu hút

Các bạn nam rất thích các cô gái có cơ bụng săn chắc đặc biệt nếu bạn gái mình sở hữu nó. Nếu bạn nữ có thói quen tập thể dục, yoga,… và sở hữu một thân hình đẹp thì các chàng trai sẽ bị nghiện ôm eo bạn, sờ nhẹ lên những múi cơ săn chắc. Và chắc chắn là chàng trai đang bị kích thích bởi vóc dáng của người bạn khác giới. Chẳng một chàng trai nào lại không bị thu hút bởi cô gái như vậy.

tại sao con trai thích sờ bụng con gái 2
tại sao con trai thích sờ bụng con gái 2

Bạn trai có những điều khó nói thành lời

Không phải chàng trai nào cũng giỏi ăn nói, thích nói những lời đường mật. Nếu người yêu của bạn như vậy thì có thể anh ấy đang muốn nói với bạn một điều gì khó nói. Hãy thư giãn, nhẹ nhàng cầm tay anh ấy và hỏi han. Có thể ngày hôm nay, chàng trai đó đang gặp những phiền muộn. Một cú chạm trong năm giây có thể truyền đạt những điều quan trọng một cách nhanh hơn bao giờ hết. 

Bạn đó muốn cùng bạn có con

Một lý do khá điên rồ đúng không nào? Nhưng đây lại rất thực tế, có thể nhìn thấy các ông chồng luôn có thói quen này khi vợ mình mang thai. Một hành động sờ bụng, xoa nhẹ có thể thay cho lời nói yêu, cũng như là lời nhắn gửi về một tương lai hạnh phúc với những đứa con. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một suy đoán, nhưng nếu người đàn ông hỏi nhẹ rằng “Em có muốn một gia đình hạnh phúc không?” thì chắc chắn đây chính là lý do anh ấy sờ bụng người mình yêu.

tại sao con trai thích sờ bụng con gái 3
tại sao con trai thích sờ bụng con gái 3

Xác định mối quan hệ giữa hai người

Nếu hai người chưa thể chắc chắn về mối quan hệ giữa hai người, thì hành động của bạn nam chính là tìm câu trả lời cho vấn đề đó. Nếu bạn nam ôm eo bạn một cách trìu mến, nhẹ nhàng thì chắc chắn anh ấy đang yêu đối phương. Chỉ cần bạn nữ gạt tay anh ấy ra, có thể hiểu rằng, bạn nữ chưa thật sự chắc chắn về mối quan hệ giữa hai người, họ cần có thêm thời gian để hiểu nhau.

Xem sự rung cảm của bạn nữ

Bụng là một bộ phận khá nhạy cảm của bạn nữ, không bạn nữ nào muốn cho người khác động tới bộ phận này trừ những người yêu thương. Khi bạn nam chạm vào bụng của đối phương, bạn nam có thể kiểm tra sự rung động bằng những hành động tiếp theo. 

Bàn tay hư hỏng

Có một lý do hơi đen tối nếu anh ấy mân mê khu vực bụng của bạn. Vị trí của bụng khá gần với “vùng cấm”, đôi khi đây chính là hành động dò đường đi tới khu vực “bí mật” mà bạn nữ đang muốn giấu kín. Đôi khi trong cuộc sống bận rộn, hai người không dành nhiều thời gian cho nhau, thì đây là cách nhanh nhất để anh chàng gợi ý về một cuộc “âu yếm” nhẹ nhàng. Thay vì nói bằng lời, có thể tạo sự ngại ngùng, thì hành động dò đường này sẽ thay cho lời chàng trai muốn nói.

tại sao con trai thích sờ bụng con gái 4
tại sao con trai thích sờ bụng con gái 4

Bản năng của đàn ông trỗi dậy

Đứng trước người mình yêu, chẳng có chàng trai nào có thể kiểm soát được bản năng của mình. Đặc biệt nếu hai người đang nói chuyện, mà chàng trai dần chuyển chủ đề, rồi quay sang ôm eo người đối diện, rồi mân mê nó. Có hai trường hợp xảy ra, thứ nhất anh ấy thật sự chỉ muốn ôm bạn từ phía sau để cảm nhận sự ấm áp, ôm bạn để quên đi những phiền muộn. Trường hợp thứ hai thì đơn giản hơn, anh chàng đã “muốn” rồi

Kiểm tra lòng tin của bạn nữ

Như đã nói ở trên, phụ nữ sẽ chỉ để người mình yêu thương chạm vào vùng bụng. Nếu hai người chưa có mối quan hệ thật sự thân thiết, một cái ôm nhẹ cũng khiến bạn trai bị đẩy ra. Đây là một phương pháp giúp các chàng trai kiểm tra lòng tin của người đối diện với mình. Bạn nam có thể thử cách này để xem bạn nữ có thật sự muốn mình làm vậy hay không, đặc biệt là ở nơi đông người.

tại sao con trai thích sờ bụng con gái 5
tại sao con trai thích sờ bụng con gái 5

Đùa vui về cân nặng

Một hành động khá vui vẻ của các cặp đôi đó là trêu đùa nhau. Xoa bụng có thể là hành động muốn trêu đùa rằng bạn nữ đang “đầy đặn” theo từng ngày. Nếu bạn nói ra bằng lời thì bạn nữ sẽ cảm thấy không vui và bạn sẽ ăn ngay một quả “bơ” trong vài ngày liền. Nhưng bằng hành động thì khác, bạn nữ sẽ chỉ nghĩ rằng đây là lời trêu đùa của người yêu. Các chàng trai hãy thật tinh tế khi thử ôm bạn gái bằng lí do này nếu như không muốn bị giận dỗi nhiều ngày liền.

Thể hiện tình cảm

Một hành động như ôm eo, xoa bụng có thể thay cho những lời yêu thương gửi đến phụ nữ. Rất nhiều chàng trai sử dụng cách này để gửi lời yêu thương thay vì nói ra một cách ngại ngùng. Đàn ông thích việc hành động hơn là lời nói, vậy nên sẽ không lấy gì làm lạ khi anh ấy sẽ không nói những lời đường mật. Một hành động nhỏ như cái ôm từ phía sau thôi, nhưng bao hàm rất nhiều lời yêu dành cho đối phương.

tại sao con trai thích sờ bụng con gái 6
tại sao con trai thích sờ bụng con gái 6

Nói lời xin lỗi

Sau mỗi cuộc cãi vã, mở lời xin lỗi không phải là chuyện đơn giản nếu cả hai không hạ cái tôi của bản thân xuống. Những lúc này, người nên chủ động là các chàng trai. Không cần quá cầu kỳ, một cái ôm nhẹ từ phía sau sẽ thay cho lời xin lỗi, xoa dịu đi những vết thương sau một cuộc cãi vã. Phụ nữ đôi khi cũng chỉ cần như vậy, họ muốn được yêu thương từ những hành động nhỏ nhất. 

Thể hiện sự lo lắng

Nếu như chàng trai mang một vẻ mặt u sầu tới ôm người phụ nữ của mình, bạn có thể thấy được anh ấy thể hiện rằng bản thân đang thật sự cần một cái ôm. Một cái ôm từ người mình yêu sẽ xua tan đi bao phiền muộn, lo lắng. Nếu như tay chàng trai có biểu hiện run, lạnh, toát mồ hôi thì càng có thể chắc chắn rằng anh ta đang muốn giải tỏa sự lo lắng. 

tại sao con trai thích sờ bụng con gái 7
tại sao con trai thích sờ bụng con gái 7

Chỉ là hành động đơn giản

Bỏ qua hết những suy nghĩ phía trên thì một cái ôm cũng chỉ là một hành động bình thường. Đôi khi bạn nữ không cần phải suy nghĩ quá nhiều, hãy chỉ tận hưởng cái ôm đầy âu yếm từ chàng trai của mình. Mỗi lần đi chơi, hẹn hò sẽ thật tuyệt vời nếu như kết thúc bằng một cái ôm đầy tình cảm.

Tổng kết

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu được “Tại sao con trai thích sờ bụng con gái”. Đây là một hành động nhỏ, đơn giản nhưng lại chứa đầy tình cảm, lời nói muốn gửi gắm tới người thương của các chàng trai. Các bạn nữ hãy để ý những cảm xúc của người đối diện để có thể hiểu được chàng trai ấy đang nghĩ gì nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật