4 lý do tại sao đàn ông thích hôn lưỡi phụ nữ nhất định phải biết?

4 lý do tại sao đàn ông thích hôn lưỡi phụ nữ nhất định phải biết?

tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Điều này nói lên điều gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng mà chị em cần biết để chinh phục người đàn ông của mình bằng nụ hôn lưỡi.

Điều gì khiến cho đàn ông thích hôn lưỡi?

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi 1
Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Tại sao đàn ông lại thích hôn lưỡi? Mặc dù không có nghiên cứu nào chuyên sâu về chủ đề này, nhưng các nhà khoa học đã đưa ra một số giả thuyết về lý do tại sao đàn ông lại thích hôn lưỡi như.

  • Lượng hooc môn tiết ra khi thực hiện nụ hôn bằng lưỡi
  • Đàn ông thích hôn lưỡi theo bản năng
  • Mở đầu cảm xúc cho “ chuyện đó “
  • Giúp giảm căng thẳng và xả stress

Lượng hooc môn tiết ra khi thực hiện nụ hôn bằng lưỡi

Theo the healthy journal, Dopamine được giải phóng trong một nụ hôn có thể kích thích cùng một vùng não được kích hoạt bởi heroin và cocaine. Kết quả là, chúng ta trải qua cảm giác hưng phấn và hành vi gây nghiện. Oxytocin, còn được gọi là ‘hooc môn tình yêu’, nuôi dưỡng cảm giác yêu thương và gắn bó.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Evolutionary Psychology, hoạt động hôn lưỡi có thể giúp tăng cường sự kết nối giữa hai người. Khi đôi tình nhân hôn lưỡi, các cảm giác thần kinh trong vùng miệng và xung quanh miệng được kích thích, việc này tạo ra sự hứng thú và cảm giác thoải mái. Ngoài ra, hoạt động hôn lưỡi cũng có thể giúp tăng cường sự gắn kết tình cảm giữa hai người, giúp tạo ra một mối quan hệ tình cảm vững chắc hơn.

Đàn ông thích hôn lưỡi do bản năng “ nguyên thủy “

tại sao đàn ông thích hôn lưỡi 2
Đàn ông thích hôn lưỡi do bản năng nguyên thủy

Theo một bài viết của thehealthyjournal có đề cập, nhà nhân chủng học Helen Fisher của Đại học Rutgers cho rằng : ”Theo bản năng từ xa xưa, đàn ông hiện đại sử dụng nụ hôn lưỡi để thu thập dấu vết estrogen trong nước bọt của phụ nữ và do đó đánh giá khả năng sinh sản của cô ấy

Mở đầu cảm xúc cho “chuyện đó”

Một nghiên cứu khác trên tạp chí Archives of Sexual Behavior cũng cho thấy rằng, hoạt động hôn lưỡi có thể giúp tạo ra sự kích thích và sự hứng thú tình dục. Các cử động xoay tròn và vuốt ve của lưỡi trong miệng đối phương có thể kích thích các khu vực nhạy cảm của đôi tình nhân, giúp tăng cường cảm giác kích thích tình dục.

Trong một cuộc họp của Hiệp hội vì sự tiến bộ của khoa học Hoa Kỳ ở Chicago, Fisher nói rằng những nụ hôn bằng lưỡi “ướt át” cũng có thể là một nỗ lực vô thức để truyền testosterone cho người phụ nữ, điều này sẽ kích thích hứng thú tình dục của cô ấy.

Giúp giảm căng thẳng, xả stress

Ngoài ra, một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng hoạt động hôn lưỡi có thể giúp giảm căng thẳng và stress, tạo ra một cảm giác thư giãn và thoải mái cho cả hai người. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Scientific Reports, hoạt động hôn lưỡi có thể giúp giảm mức độ cortisol – một hormone căng thẳng – trong cơ thể, giúp tạo ra sự thư giãn và giảm căng thẳng cho cả hai người.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, hiện chưa có nghiên cứu chuyên sâu nào về chủ đề này. Có thể lý do tại sao đàn ông lại thích hôn lưỡi sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân, và được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như lứa tuổi, giới tính, kinh nghiệm tình dục, quan điểm về tình dục, v.v.

tại sao đàn ông thích hôn lưỡi 3
Yếu tố về văn hóa sẽ ảnh hưởng đến sở thích hôn lưỡi của đàn ông

Ngoài ra, cũng có thể có những yếu tố văn hóa và xã hội ảnh hưởng đến sở thích hôn lưỡi của đàn ông. Ví dụ như ở một số nền văn hóa, hoạt động hôn lưỡi có thể được xem như là một hành động tình tứ và thể hiện tình cảm. Trong khi đó, ở những nền văn hóa khác, hôn lưỡi có thể bị coi là không đúng đắn và không chấp nhận được. Do đó, những quan điểm và giá trị xã hội có thể ảnh hưởng đến sở thích hôn lưỡi của đàn ông.

Dấu hiệu thể hiện đàn ông đang muốn hôn lưỡi

Nắm bắt được dấu hiệu thể hiện chàng đang muốn một nụ hôn lưỡi là bí kíp giúp các nàng chiều lòng và giữ lửa tình yêu bùng cháy. Một số biểu hiện dưới đây thể hiện đàn ông đang rất muốn hôn bạn:

– Chàng nhìn vào chằm chằm vào môi bạn khi nói chuyện, hãy để ý vì đây là dấu hiệu thể hiện chàng đang muốn một nụ hôn ngay lúc đó

– Chàng tự cắn ngón tay, cử chỉ này thể hiện chàng cũng muốn cắn nhẹ nhàng vào đôi môi của nàng như vậy

– Chàng mân mê mái tóc và cho tay ra vùng sau đầu của bạn, cử chỉ này thể hiện chàng rất muốn kéo bạn lại và trao một nụ hôn cho bạn

– Khen rằng mùi cơ thể của bạn rất “quyến rũ”, đây là biểu hiện chàng rất muốn lại gần cơ thể bạn và trao cho bạn một nụ hôn.

Nên làm gì để việc hôn lưỡi thú vị hơn

Lựa chọn tư thế hôn thật thoải mái

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi 4
Hãy lựa chọn tư thế hôn thật thoải mái

Một nụ hôn thoải mái nhất là khi có sự đồng thuận của cả hai, hãy bắt đầu nụ hôn bằng tư thế thoải mái và an toàn nhất vì khi cặp tình nhân thường không để ý không gian xung quanh. Hãy để ý xung quanh tránh những vật nhọn, những nơi nguy hiểm kém an toàn trước khi bắt đầu nụ hôn.

Thực hiện những “kỹ thuật” khi hôn

Để nụ hôn lưỡi thú vị hơn, một số kỹ thuật có thể áp dụng như cuốn lưỡi, hút lưỡi của đối tác, chuyển động nhẹ nhàng cuộn lưỡi của cả hai, v.v. Tuy nhiên, việc áp dụng các kỹ thuật này cần phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và tế nhị để tránh gây khó chịu cho đối tác.

Tìm và tập trung vào những vùng nhạy cảm

Theo một bài báo đăng trên Healthline, một cách để tăng tính thú vị cho nụ hôn lưỡi là tập trung vào các khu vực nhạy cảm trên lưỡi của đối tác. Nhiều người có thể thích cảm giác được hôn nhẹ nhàng ở khu vực lưỡi dưới hoặc phần đầu lưỡi. Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất kỳ kỹ thuật nào, cần trao đổi và tôn trọng ý kiến của đối tác.

Lựa chọn địa điểm lãng mạn, thoải mái

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi 5
Lựa chọn địa điểm lãng mạn, thoải mái

Ngoài ra, việc tạo ra bầu không khí lãng mạn và thư giãn cũng giúp tăng thêm tính thú vị cho nụ hôn lưỡi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu cả hai người tham gia vào hành động này đều cảm thấy thoải mái với nhau, thì kết quả sẽ tốt hơn và có thể dẫn đến sự thăng hoa và hạnh phúc trong mối quan hệ.

Những điều không nên làm khi hôn lưỡi

Tham khảo nội dung tại bài viết của trang healthline, dưới đây là những điều không nên làm khi hôn lưỡi:

Không nên quá “dồn dập”: Nụ hôn lưỡi cần phải được thực hiện một cách tế nhị và nhẹ nhàng. Nếu bạn quá dồn dập và mạnh bạo sẽ khiến cảm xúc của cả hai khó hòa nhập, nụ hôn trở nên gượng ép.

Không nên sử dụng lưỡi quá mạnh: Nếu sử dụng lưỡi quá mạnh và thô bạo có thể khiến cho đối tác cảm thấy khó chịu, ngoài ra việc sử dụng lưỡi quá mạnh có thể gây tổn thương cho đối tác

Không nên thở hổn hển: Khi hôn lưỡi cả hai người có thể cảm nhận nhịp thở của nhau rất rõ ràng, nên chú ý điều chỉnh nhịp thở nhẹ nhàng và tế nhị. 

Không nên sử dụng quá nhiều nước miếng: Nếu sử dụng quá nhiều nước miếng sẽ gây cản trở và khó chịu cho cả hai, hãy dừng lại và dùng khăn giấy lau nếu nước miếng tràn ra quá nhiều

Không nên hôn quá lâu: Nên tập trung vào chất lượng nụ hôn thay vì dành thời gian hôn quá lâu sẽ khiến cảm giác khi hôn bị nhàm chán, thời gian tốt nhất cho một nụ hôn lưỡi là 3 đến 4 phút

Qua bài viết trên đây, Nhà Thuốc Việt Pháp đã lý giải cho chị em lý do tại sao đàn ông thích hôn lưỡi, mong chị em đã “thu thập” được những kinh nghiệm cần thiết giúp tình yêu của mình thằng hoa hơn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật