[Điều chàng luôn giấu] Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say

[Điều chàng luôn giấu] Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say

tại sao đàn ông thích quan hệ khi say

Việc uống một chút đồ uống có cồn trong buổi hẹn trước khi “ lâm trận” là điều đa số đàn ông đều mong muốn. Vậy tại sao đàn ông lại thích quan hệ khi say, những điều gì cần biết khi sử dụng rượu bia trước quan hệ, tất cả sẽ được Nhà Thuốc Việt Pháp giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say

Khi say đàn ông mong muốn “làm tình” hơn

Khi say đàn ông sẽ hứng làm tình hơn
Khi say đàn ông sẽ hứng làm tình hơn

Theo một bài viết của trang healthline có nói, không chỉ đàn ông mà phụ nữ đều có xu hướng thích quan hệ tình dục khi say. Khi uống rượu, nồng độ testosterone trong người đàn ông tăng cao, qua đó khiến mong muốn “làm tình” của họ lớn hơn.

Đàn ông sẽ có “hưng phấn” và khoái cảm hơn khi say

Khi say tâm trạng và cảm xúc của đàn ông sẽ thoải mái hơn, các dây thần kinh cũng nhạy cảm hơn từ 2-3 lần bình thường. Việc quan hệ sẽ hưng phấn hơn lúc làm tình bình thường rất nhiều.

Theo nhiều nghiên cứu, nồng độ các chất kích thích có trong rượu khiến mạch máu được mở rộng, điều này làm gia tăng lượng máu đến cậu nhỏ và khiến cậu nhỏ dễ cương cứng hơn, ngoài ra dương vật cũng nhạy cảm hơn bình thường. Đàn ông sẽ đạt được khoái cảm lớn hơn lúc làm tình khi say so với lúc tỉnh táo. 

Đàn ông sẽ cảm thấy tự tin và táo bạo hơn khi say

Đàn ông sẽ cảm thấy tự tin và táo bạo hơn khi say
Đàn ông sẽ cảm thấy tự tin và táo bạo hơn khi say

Ngoài ra khi say đàn ông thấy bản thân tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều, do đó họ càng muốn chứng minh khả năng trong chuyện chăn gối với đối phương. 

Người tình trở nên hấp dẫn hơn khi đàn ông say

Khi đàn ông say, họ sẽ thấy bạn tình của mình quyến rũ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Do đó họ càng có xu hướng quan hệ nhiều hơn khi say.

Khi say đàn ông có thời gian quan hệ lâu hơn

Khi say, dương vật của đàn ông sẽ bớt nhạy cảm và “lì” hơn, do đó trong quá trình cọ xát, thâm nhập vào cô bé sẽ diễn ra lâu hơn, nhờ vậy thời gian quan hệ của họ sẽ dài hơn.

Uống rượu quá nhiều có thể gây ra hiện tượng xuất tinh chậm , tức là mất hơn 30 phút để đạt được cực khoái và xuất tinh khi có kích thích tình dục. Theo Mayo Clinic , trong một số trường hợp đối với một số người hoàn toàn không thể xuất tinh .

Tác động của rượu đến sức khỏe tình dục của nam giới

Tác động của rượu đến sức khỏe tình dục của nam giới
Tác động của rượu đến sức khỏe tình dục của nam giới

Rượu có thể gây một số rắc rối cho nam giới như:

  • Lạm dụng rượu làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.
  • Rượu làm tăng angiotensin, một loại hormone liên quan đến rối loạn chức năng cương dương.
  • Gây suy yếu hệ thống thần kinh trung ương của bạn. Ảnh hưởng đến khả năng tư duy khi lạm dụng rượu bia quá nhiều.

Khi say đàn ông có thể gặp một số “tai nạn tình dục”

Khi đàn ông say, rượu có tác dụng thư giãn và giúp giảm bớt sự ức chế khi quan hệ tình dục. Điều này có thể khiến đàn ông táo bạo và cởi mở hơn để khám phá những tư thế, cảm giác mới khi quan hệ tình dục. 

Các hành vi tình dục táo bạo khi say có thể gây các tai nạn tình dục như gãy dương vật, kẹt dương vật. Khi say đàn ông cũng khó kiểm soát được hành động dẫn đến quan hệ không an toàn, có thai ngoài ý muốn.

Có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục

Như đã đề cập ở trên, rượu bia có thể gia tăng khoái cảm và thời gian quan hệ tình dục nên đàn ông rất thích quan hệ khi say. Việc này khiến họ lạm dụng và sử dụng rượu bia liên tục khiến cơ thể quen với kích thích khi có cồn. Sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động tình dục bình thường.

Lượng Testosterone suy giảm gây rối loạn cương dương

Theo một bài báo tại Vnexpress, đàn ông nghiện rượu có thể bị rối loạn cương dương, do sử dụng rượu quá mức có thể làm gián đoạn quá trình sản xuất testosterone.

Uống rượu liên tục trong thời gian dài có thể gây ra những thay đổi ngắn hạn và dài hạn với các loại hormone của cơ thể, trong đó có testosterone. Testosterone là hormone sinh dục nam giúp đàn ông có những đặc điểm riêng biệt về giới tính, đồng thời đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của cơ xương và tinh trùng.

Khi mức testosterone giảm, nam giới gặp nhiều nguy cơ bị rối loạn cương dương, cơ bắp ngừng phát triển, kém tập trung. Sức khỏe tình dục và sức khỏe đời sống suy giảm rõ rệt.

Tổng kết, việc sử dụng đồ uống có cồn với liều lượng “vừa phải” sẽ giúp việc ân ái thêm mặn nồng và tăng cường cảm xúc cho các cặp đôi. Tuy vậy không nên quá lạm dụng và sử dụng rượu bia quá nhiều mỗi lúc quan hệ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn ông.

Với những chia sẽ bên trên của Nhà Thuốc Việt Pháp, hy vọng chị em đã nắm được lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say và  những lưu ý khi sử dụng rượu bia khi quan hệ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi đã được giải đáp chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật