Thuốc ARV mua ở đâu uy tín? Địa chỉ cung cấp giá rẻ số 1

Thuốc ARV mua ở đâu uy tín? Địa chỉ cung cấp giá rẻ số 1

Thuốc ARV

Mua thuốc ARV ở đâu? Bạn có thể mua thuốc ARV tại Nhà thuốc Việt Pháp, hiện tại họ đang cung cấp các sản phẩm ARV như Acriptega, AvonzaAluvia. Mỗi loại thuốc có các ưu điểm khác nhau, nhưng nhìn chung đều giúp bạn điều trị HIV hiệu quả.

Nhà thuốc Việt Pháp là một cơ sở y tế cung cấp thuốc ARV chính hãng và chất lượng cao. Khi mua thuốc ARV tại đây, bạn còn được hỗ trợ tư vấn từ các y tá, chuyên viên, và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua thuốc ARV online để Nhà thuốc Việt Pháp giao hàng tận nơi.

Thuốc ARV là gì ?

Các loại thuốc ARV (Antiretroviral) đóng vai trò quan trọng trong ngăn chặn sự lây lan của virus HIV. Chúng có khả năng ngăn cản sự nhân đôi của virus, giữ cho nồng độ virus ở mức thấp. Trong chương trình dự phòng phơi nhiễm PrEP, ARV còn giảm nguy cơ lây nhiễm HIV qua đường tình dục đến hơn 90%.

Người nhiễm HIV có thể bắt đầu sử dụng thuốc ARV từ giai đoạn lâm sàng đầu tiên, và cũng được sử dụng cho các nhóm đối tượng có nguy cơ tiếp xúc với virus.

Những người nhiễm HIV dùng thuốc ARV từ giai đoạn đầu thường có khả năng duy trì tình trạng sức khỏe tốt hơn. Đa số họ có thể duy trì cuộc sống bình thường, tiếp tục công việc và học tập như bất kỳ người nào khác.

Theo Cục phòng chống HIV/AIDS – BỘ Y TẾ trong phòng 20 năm qua Việt Nam đã ngăn chặn được gần 1 triệu người nhiễm HIV bằng thuốc điều trị ARV là can thiệp có ý nghĩa quyết định lớn nhất.

Biểu đồ số lượng người sử dụng thuốc ARV
Biểu đồ số lượng người sử dụng ARV và số lượng ca nhiễm HIV

Lưu ý khi sử dụng thuốc ARV

Trước khi tìm hiểu mua thuốc ARV ở đâu và bắt đầu sử dụng chúng, người bệnh cần chú ý đến một số điểm quan trọng.

Chương trình PrEP và Đối Tượng Sử Dụng ARV

Thuốc ARV thuộc chương trình PrEP thường được dùng hàng ngày cho một số đối tượng cụ thể, bao gồm:

 • Nam giới thực hiện quan hệ tình dục đồng giới.
 • Đối tượng chuyển giới nữ.
 • Người hành nghề mua bán dâm.
 • Người nghiện tiêm chích ma túy.
 • Người quan hệ tình dục với người nhiễm HIV có tải lượng HIV chưa đạt đến ngưỡng phát hiện (dưới 200 bản sao/ml máu).

Thuốc ARV được chỉ định cho những người thuộc nhóm đối tượng này, và họ cần tuân thủ đúng hướng dẫn không sử dụng một cách tùy tiện.

Liều Lượng và Thời Gian

Trong trường hợp quên uống thuốc, người bệnh cần uống ngay, nhưng không được uống quá 2 lần/ngày. Thuốc ARV thuộc chương trình PrEP cũng có thể sử dụng theo tình huống ED PrEP chỉ định cho quan hệ đồng giới nam nhưng với tần suất không thường xuyên (không quá 2 lần/tuần). Người dùng nằm trong đối tượng sử dụng PrEP nếu có nhu cầu sử dụng theo tình huống cần phải được tư vấn bởi bác sĩ.

Nguyên Tắc 2 + 1 + 1

Khi sử dụng PrEP theo tình huống, nguyên tắc 2 + 1 + 1 áp dụng:

 • Dùng 2 viên (liều đầu tiên) trước thời điểm quan hệ từ 2 đến 24 giờ.
 • Viên thứ 3 uống sau 24 giờ kể từ khi uống 2 viên đầu tiên.
 • Viên thứ 4 uống sau 24 giờ kể từ khi uống viên thứ 3.

Tư Vấn Bác Sĩ

Mọi hành vi liên quan đến quan hệ tình dục đồng giới nam và việc sử dụng thuốc thuộc chương trình PrEP cần phải được tư vấn bởi bác sĩ.

Không Tự Ý Sử Dụng Thuốc

Các loại thuốc ARV thuộc nhóm thuốc kê theo đơn, và không được tự ý sử dụng nếu chưa được tư vấn bởi bác sĩ. Thuốc này chỉ dành cho những người có nguy cơ cụ thể.

Thuốc ARV có đắt không? Cách nhận biết thuốc ARV chất lượng

Gía thuốc ARV giao động từ 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ cho một lọ 30 viên, tùy vào địa điểm và đơn vị bán, giá thuốc ARV sẽ có thể thay đổi.

Nhận biết thuốc ARV giả là một vấn đề quan trọng để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn. Nhiều đơn vị bán thuốc với giá rẻ nhưng chất lượng và xuất sử không rõ ràng, dưới đây là một số kinh nghiệm nhận biết thuốc giả Nhà Thuốc Việt Pháp gửi tới các bạn

Bao bì và nhãn mác mờ nhat, kém chất lượng: Hãy kiểm tra kĩ bao bì của thuốc. Thuốc giả thường có bao bì và nhãn kém chất lượng, có in đậm mờ, chữ viết sai chính tả, hoặc dấu hiệu của việc sử dụng lại bao bì.

Kiểm tra kĩ Logo của nhà sản xuất: Hãy kiểm tra kĩ logo của nhà sản xuất. Những đơn vị làm thuốc ARV giả thường có logo và dấu hiệu không chính xác hoặc không rõ ràng. Mẹo nhỏ là các bạn tìm kiếm tên nhà sản xuất và đối chiếu hình logo của thuốc so với hàng chính hãng.

Để ý kĩ tới nguồn gốc: Đảm bảo mua thuốc từ các nguồn đáng tin cậy như nhà thuốc hoặc nhà sản xuất chính thức. Tránh mua từ các nguồn không rõ nguồn gốc hoặc không đáng tin cậy, giá rẻ bất ngờ có thể là các nguồn thuốc giả.

Nếu bạn có nghi ngờ về xuất xứ và nguồn gốc của thuốc ARV khi mua thuốc, hãy liên hệ với bác sĩ, nhà thuốc hoặc cơ quan chức năng y tế để được tư vấn và kiểm tra.

Địa điểm cung cấp thuốc ARV uy tín giá tốt

Hiện này có rất nhiều nơi cung cấp và phát miễn phí thuốc ARV cho người có BHYT miễn phí, ngoài ra cũng có nhiều dự án phi lợi nhuận cung cấp thuốc ARV miễn phí cho người bệnh. 

Ngoài ra để có phác đồ điều trị rõ ràng và được tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả các bạn cũng có thể tham khảo các nhà thuốc chuyên cung cấp thuốc ARV như Nhà Thuốc Việt Pháp.

Tư tin là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán thuốc ARV và các loại thuốc phòng chống phơi nhiễm hiv 72h, thuốc điều trị HIV, Nhà Thuốc Việt Pháp luôn được khách hàng tín nhiệm và quay lại sử dụng nhiều lần. Nhà Thuốc Việt Pháp luôn giữ vững các phương châm khi phục vụ khách hàng:

 1. Chỉ nhập thuốc từ đơn vị có nguồn gốc rõ ràng
 2. Bác sĩ có chuyên môn tốt, hoạt động 8 năm trong nghề
 3. Giá cả minh bạch, công khai hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng

Nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thuốc, vui lòng liên hệ Hotline: 0982811363 để được chúng tôi tư vấn kĩ càng hơn.

Kết Luận

Câu hỏi về việc mua thuốc ARV ở đâu tốt luôn là mối quan tâm của người nhà bệnh nhân và những người đã nhiễm HIV. Ngoài việc có thể nhận thuốc tại các cơ sở y tế tuyến tỉnh và tuyến trung ương, những người cần sử dụng thuốc ARV cũng có thể tìm đến hệ thống hiệu thuốc và phòng khám đa khoa được quản lý bởi Bộ Y Tế.

Nhà Thuốc Việt Pháp là một trong những địa điểm chuyên cung cấp thuốc điều trị HIV và thuốc ARV chính hãng, với giá cả phù hợp. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang tìm kiếm thuốc ARV và đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật