Khuyến Mãi

Thuốc Pep

849.000

Thuốc Pep mua ở đâu, mua thuốc pep giá bao nhiêu, giá thuốc pep bao nhiêu tiền?

 • Thuốc Pep mua ở đâu vậy nhỉ? Thuốc Pep giá bao nhiêu hiện nay? mua Thuốc Pep ở đâu tại hà nội tốt? giá Thuốc Pep bao nhiêu tiền là phù hợp? Pep là gì vậy trong sinh học vậy? Uống PEP có hại không vậy? Tác dụng phụ của PEP kéo dài bao lâu sau khi uống? Hiệu quả của thuốc PEP hiv là gì thế? Uống PEP sau 72 giờ có hiệu quả? Uống pep vẫn dương tính thì phải làm sao?
 • Quên uống pep 1 ngày có sao không? Tại sao phải uống PEP 28 ngày vậy? Uống Pep chưa ai thất bại phải không? Uống pep trễ giờ có ảnh hưởng? Các loại thuốc pep hiện nay? Chúng tôi muathuocgiatot.com sẽ giải đáp các vấn đề này một cách chi tiết nhất dưới đây.

✅ Trả lại nếu hàng không đúng, hoặc nghi ngờ hàng giả

✅ Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày

✅ Giao hàng miễn phí toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán

✅ Tư vấn miễn phí, chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng

✅ Nhập mã Vienuongtrangda100 khi thanh toán, giảm ngay 100K cho mỗi sản phẩm. Lấy số lượng lớn liên hệ Hotline: 0364410929

Mô tả

Mục Lục Nội Dung

Thuốc Pep mua ở đâu tốt nhất hiện nay?

 • Thuốc Pep mua ở đâu vậy nhỉ? Thuốc Pep giá bao nhiêu hiện nay? mua Thuốc Pep ở đâu tại hà nội tốt? giá Thuốc Pep bao nhiêu tiền là phù hợp? Pep là gì vậy trong sinh học vậy? Uống PEP có hại không vậy? Tác dụng phụ của PEP kéo dài bao lâu sau khi uống? Hiệu quả của thuốc PEP hiv là gì thế? Uống PEP sau 72 giờ có hiệu quả? Uống pep vẫn dương tính thì phải làm sao?
 • Quên uống pep 1 ngày có sao không? Tại sao phải uống PEP 28 ngày vậy? Uống Pep chưa ai thất bại phải không? Uống pep trễ giờ có ảnh hưởng? Các loại thuốc pep hiện nay? Chúng tôi muathuocgiatot.com sẽ giải đáp các vấn đề này một cách chi tiết nhất dưới đây.

Mua thuốc Pep ở đâu tại tp Hà Nội là tốt?

 • Mua thuốc pep ở đâu tại hà nội: Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn ở khu vực phía bắc quan tâm khi mà có nguy cơ phơi nhiễm hiv. Trong cuộc sống thường ngày, có rất nhiều nguy cơ các bạn có thể bị phơi nhiễm hiv, lúc đó các bạn khá là hoảng sợ và hoang mang không biết sẽ làm cách nào để xử lý.
 • Theo nguyên tắc, ngay khi các bạn biết mình có nguy cơ thì ngay lập tức phải sử dụng thuốc phòng hiv khẩn cấp ngay, vì vậy nếu như bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay, bạn có thể đặt hàng để chúng tôi giao hàng tận nơi hoặc bạn cũng có thể ghé qua trực tiếp địa chỉ tại: 12 đường Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Thuốc Pep bán ở đâu tại tp Hồ Chí Minh là hiệu quả?

 • Thuốc Pep bán ở đâu: Đối với xu hướng phát triển và dịch vụ mạnh như hiện nay, việc ăn chơi và giải trí là điều không thể tránh khỏi được. Trong quá trình đó thường xuất hiện các tình huống dễ có nguy cơ lây nhiễm hiv. Đặc biệt, các khu vực có nhu cầu giải trí mạnh như ở tp Hồ Chí Minh thì các tình huống xảy ra nhiều hơn.
 • Vậy khi đó, bạn cần đến đâu để mua thuốc chống phơi nhiễm nhanh nhất, bạn hãy ghé qua cửa hàng chúng tôi ở: 136 đường Trần Văn Quang, phường 10, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ phục vụ 24h kể cả ngày nghỉ.

Bán thuốc Pep ở đâu tốt tại tp Đà Nẵng thế nào?

 • Bán thuốc Pep ở đâu: Trường hợp nếu như các bạn mà bị phơi nhiễm ở khu vực Đà Nẵng, thì bạn có thể ra các bệnh viện tuyến trung ương để nhờ họ tư vấn cụ thể. Hoặc nếu bạn không có thời gian để đến bệnh viện hoặc bạn đang ở các tỉnh lân cận thì bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua website của chúng tôi để được giao hàng nhanh nhất trong ngày.
 • Địa chỉ chúng tôi tại đà nẵng mà bạn có thể qua trực tiếp để tư vấn là: K18 đường trần bình trọng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn.

Pep mua ở đâu nhanh nhất tại tp Cần Thơ?

 • Pep mua ở đâu: Còn ở khu vực đồng bằng sông cửu long, việc mua sản phẩm có thể sẽ khó khăn hơn nhiều do khoảng cách địa lý ở khu vực này rất lớn. Hiện chúng tôi phục vụ chính ở tp Cần Thơ, nếu bạn cần mua thuốc ở các tỉnh khác thì chúng tôi sẽ gửi xe khách về tới bạn trong ngày, bạn cần chịu khó đi ra bến xe để nhận được hàng đúng giờ.
 • Nếu bạn ở gần cần thơ bạn có thể chạy qua địa chỉ: 88 đường Lê Lai, phường An Phú, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ, luôn luôn có sự giúp đỡ cho các bạn.

Các khu vực mua Pep khác

 • Đối với các tỉnh thành khác mà không có điều kiện mua hàng, chúng tôi sẽ gửi xe khách nhanh nhất cho các bạn. Phạm vi phục vụ là toàn quốc, ví dụ như các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, thái nguyên, phú thọ, lạng sơn là các tỉnh xung quanh Hà Nội; các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Vũng Tàu, bình phước, bình thuận là các tỉnh gần khu vực tp Hồ Chí Minh;
 • hoặc như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, là gần với Hải Phòng; còn như đồng tháp, hậu giang, bến tre, kiên giang, an giang thì gần với cần thơ; quảng nam, huế, khánh hòa, lâm đồng, đak lak thì gần với đà nẵng….
thuốc pep mua ở đâu
thuốc pep mua ở đâu

Thuốc Pep giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay?

 • Thuốc pep giá bao nhiêu: Thông thường không có sự đồng nhất về giá bán thuốc do nhiều nguyên nhân. Có thể là do đơn vị bán không đúng giá, hoặc cũng có thể do các chi phí phát sinh khi bạn ở các khu vực xa trung tâm như các tỉnh miền núi phía bắc hoặc các tỉnh tây nguyên.
 • Có nhiều nơi vùng xâu vùng xa, còn có thể giá tăng đột biến do độ quý hiếm và thông tin ít ỏi ở khu vực này, có thể giá bán lên đến vài triệu đồng mỗi lọ. Vì vậy, khi mua thuốc bạn cần tìm hiểu thêm để tìm được nơi bán với giá ưu đãi nhất để giảm thiểu chi phí khi bản thân đang có khó khăn về tài chính.

Giá thuốc Pep bao nhiêu tiền ở Việt Nam vậy?

 • Giá thuốc Pep bao nhiêu tiền: Vậy bạn cần làm gì để biết được giá bán khoảng bao nhiêu là tốt nhất chúng tôi sẽ giải thích cho bạn. Thứ nhất là giá bán sẽ thường tốt nhất ở các thành phố lớn, đặc biệt là khu vực tp Hà Nội, và tp Hồ Chí Minh, do ở đây là nơi có nguồn hàng luôn ổn định và các đơn vị bán hàng uy tín.
 • Thứ hai là bạn cần phải tìm được các đơn vị có sự hỗ trợ tốt đối với người mua, khi đó giá bán sẽ là đảm bảo tốt và chi phí phát sinh không có như chi phí tư vấn, chi phí vận chuyển hàng hóa…Vậy thông thường giá bán sẽ khoảng bao nhiêu, theo khảo sát thì giá khoảng từ 850.000 đến 1.500.000 tùy thuộc vào các tình huống khác nhau.

Thuốc Pep bao nhiêu tiền tại tp Hà Nội nhỉ?

 • Thuốc Pep bao nhiêu tiền tại tp Hà Nội: Thông thường giá bán các mặt hàng ở Hà Nội sẽ là tốt nhất cả nước. Vì vậy nếu như bạn có điều kiện thì có thể đến trực tiếp tại đây để mua hàng để được hưởng ưu đãi với chi phí tốt nhất. Theo khảo sát hiện nay của chúng tôi thì, giá bán thuốc tại Hà Nội đang dao động trong khoảng 850.000 đến 1.300.000 tùy vào đơn vị bán hàng.
 • Vậy tại sao lại có sự khác nhau về giá vậy, có thể là do đơn vị bán hàng có nhiều cấp độ, ví dụ như đơn vị cấp 1, cấp 2, cấp 3, qua đó giá bán sẽ tăng dần khi bạn mua đối với các đơn vị cấp thấp hơn do đội giá. Để mua giá tốt nhất tại tp Hà Nội, hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, giá bán thuốc pep hiện tại là: 850.000/lọ.

Pep giá bao nhiêu khi mua ở tp Hải Phòng?

 • Pep giá bao nhiêu: Khi bạn ở các vùng lân cận hoặc ở tp Hải Phòng, có hai cách bạn có thể mua được hàng với giá tốt và chất lượng cao. Một là bạn đặt hàng trực tuyến qua website và chúng tôi sẽ gửi hàng từ Hà Nội về.
 • Hai là bạn liên hệ với chúng tôi tại tp Hải Phòng để được hỗ trợ. Địa chỉ ở: 17 đường chùa hang, quận Lê Chân, tp Hải Phòng; chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tận tình nhất. Trường hợp bạn ở các tỉnh lân cận mà không đến tận nơi để lấy hàng được thì có thể chúng tôi sẽ gửi xe khách đến cho bạn, giá bán thì vẫn được giữ nguyên như vậy.
thuốc pep giá bao nhiêu
thuốc pep giá bao nhiêu

Pep là gì vậy trong sinh học, định nghĩa chung?

 • Pep là gì vậy trong sinh học: Tình huống xảy ra là, khi bạn có tiếp xúc với các nguy cơ lây nhiễm, thì có thể cơ thể sẽ lây mầm bệnh từ đối phương khi tiếp xúc trực tiếp hoặc khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn không rõ nguồn gốc khi bị xước, bị đâm, chích….khi đó bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa ngay lập tức để tránh các tình huống lây nhiễm các căn bệnh không đáng có.
 • Vậy các phương pháp y tế dự phòng nào mà được bắt đầu ngay sau khi bạn tiếp xúc với mầm bệnh để ngăn chặn sự lây nhiễm xảy ra thì có thể được gọi chung là Pep, và đặc biệt khái niệm này thường dùng cho trường hợp có nguy cơ lây nhiễm hiv.

Pep là viết tắt của từ gì trong tiếng anh vậy nhỉ?

 • Pep là viết tắt của từ gì: cụm từ viết tắt của các chữ cái đầu tiên của tiếng anh ghép lại mà thành. Cụm từ tiếng anh gốc của nó là “Post-exposure prophylaxis” hay được dịch ra tiếng việt sẽ là “Dự phòng sau phơi nhiễm”, tức là khi bạn có nguy cơ lây nhiễm trong các trường hợp như:
 • Giẫm chân vào đinh, hoặc vật sắc nhọn, bị xước khi tiếp xúc với các lưỡi dao thái, dao cạo râu, dùng kim tiêm mà không rõ nguồn gốc, quan hệ tình dục không an toàn, đánh nhau chảy máu với người lạ….thì bạn cần có biện pháp phòng ngừa lây nhiễm Hiv ngay lập tức.

Pep 2020 có gì tốt không?

Pep 2020: Thực tế thì bây giờ đã bước sang năm 2021, vì vậy có thể tìm kiếm từ khóa là Pep 2021 thì hợp lý hơn. Năm 2020 là năm khó khăn cho việc phát triển các ngành giải trí và dịch vụ, nên số lượng tìm kiếm về thuốc pep là ít hơn, sang năm 2021 thì kinh tế đã khởi sắc hơn nhiều, từ đó xuất hiện các nhu cầu lớn về thông tin thuốc Pep.

Pep và prep là gì, khác nhau thế nào?

 • Pep và prep là gì: Đây là hai thuật ngữ chuyên môn chung để ký hiệu cho hai biện pháp phòng ngừa lây nhiễm Hiv. Đối với Pep là được dùng cho các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm hiv sau khi có nguy cơ, còn đối với Prep là sử dụng chỉ định cho các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm hiv trước khi quan hệ tình dục.
 • Với định nghĩa trên, thì người ta thường gọi chung là thuốc pep và thuốc prep ứng với hai trường hợp đó luôn.

Pep 72h có khác Pep mylan 24h

 • Pep 72h: Là một cụm từ ám chỉ là việc sử dụng pep chi có hiệu quả cao trong 72h đầu sau khi có nguy cơ. Vậy khái niệm pep mylan 24h là khái niệm không chính xác, thông thường là do các người mua hay gọi vậy ý nghĩa là dùng luôn sản phẩm trong ngày sẽ hiệu quả hơn các sản phẩm khác.
 • Nhưng không phải vậy, pep 72h và pep 24h bản chất đều là cùng một loại, chỉ là cách gọi khác nhau của người sử dụng mà thôi.

pep arv 3 trong 1 của Ấn Độ

 • Pep arv 3 trong 1: Đây là câu hỏi mà qua quá trình tư vấn cho các bạn mình hay gặp phải câu hỏi tương tự như này. Về bản chất là pep và arv là cùng một loại, đều là hai thuật ngữ chuyên môn viết tắt của cụm từ tiếng anh mà ra.
 • Về phía arv, là ám chỉ các biện pháp ức chế virus hiv, vì vậy các loại thuốc dùng để điều trị hiv người ta thường gọi chung thuật ngữ là thuốc arv. Khi dùng thuốc arv thì người ta sẽ dùng liên tục suốt đời, còn đối với thuốc pep, người ta sẽ dùng nó trong vòng 28 ngày.

Pep thuốc chống phơi nhiễm hiệu quả cao nhất

 • Pep thuốc chống phơi nhiễm: Như đã nói ở trên, pep hay bản chất thường gọi theo tiếng việt sẽ là thuốc chống phơi nhiễm hiv. Các bạn sẽ sử dụng chúng khi mà các bạn nghi ngờ rằng mình đang trong tình huống có nguy cơ lây nhiễm hiv từ người khác.
 • Với điều kiện rằng, bạn phải phát hiện sớm ra trong vòng 72 tiếng kể từ khi bắt đầu có nguy cơ. Bởi vì theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới, thuốc pep sẽ có hiệu quả tốt chỉ trong 72h đầu.

Pep hiv là gì khi ở việt nam?

 • Pep hiv là gì: Được coi là biện pháp vàng để thế giới có thể chống chọi và vượt qua được căn bệnh thế kỷ Hiv. Nếu như khi một người có nguy cơ lây nhiễm hiv, mà ngay lập tức sử dụng thuốc Pep khẩn cấp để phòng ngừa ngay trong vòng 72h thì có thể làm giảm nguy cơ lây nhiễm rất cao
 • gần như rất ít trường hợp mà đã sử dụng thuốc đúng thời gian và đúng quy trình mà có thể bị nhiễm hiv, nếu có thì rất hiếm có thể mấy chục triệu trường hợp mới xảy ra do virus hiv ở thể đột biến có thể kháng lại được các thành phần của thuốc.

Thuốc pep chống phơi nhiễm có đảm bảo?

 • Thuốc pep chống phơi nhiễm: Trong bất kỳ tình huống nào mà bạn phát hiện ra rằng bạn đang có nguy cơ lây nhiễm hiv, bạn cần ngay lập tức sử dụng thuốc ngay. Bởi vì khi sử dụng thuốc càng sớm thì hiệu quả phòng ngừa đạt được sẽ càng cao.
 • Chú ý rằng, thuốc chỉ có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm hiv chứ không phải phòng ngừa hết được các loại bệnh lây nhiễm khác thông qua con đường tình dục như lậu, sùi mào gà,…. như một số bạn thường hỏi.

Thuốc pep ngừa hiv có chất lượng tốt?

 • Thuốc pep ngừa hiv: Như đã nói ở trên thì các bạn đã hình dung ra được rằng, pep là một trong những biện pháp ngừa lây nhiễm hiv được chứng minh khoa học là hiệu quả nhất hiện nay, với chi phí khá là phù hợp với tất cả mọi người ở Việt Nam.
 • Thông thường đối với các nước phương tây, chi phí cho mỗi lần sử dụng chúng rất là đắt đỏ, có thể lên đến 1000 đến 2000 usd một lọ, còn hiện tại ở việt nam mình, chí phí có thể chỉ bằng 1/10 do có sự hỗ trợ tốt từ bộ y tế.
thuốc pep có tốt không
thuốc pep có tốt không

Uống PEP có hại không vậy, có nghiệm trọng không?

 • Uống PEP có hại không vậy: Đây cũng là vấn đề được gần như hầu hết mọi người trước và đang sử dụng thuốc pep hay thắc mắc. Rất khó khăn để có thể giải thích một cách rõ ràng các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng thuốc. Theo thống kê của các tổ chức y tế trên thế giới, thì việc sử dụng pep trong vòng 28 ngày đối với một người khỏe mạnh bình thường thì không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người đó.
 • Hơn nữa, nếu suy xét rằng trước nguy cơ lây nhiễm hiv và các tác dụng phụ đến bản thân nếu có thì việc lây nhiễm hiv sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều, bởi vì hiv hiện tại chưa hề có thuốc điều trị dứt điểm hoàn toàn, còn các tác dụng phụ có thể xử lý được.

Thuốc pep có hại không vậy, cần chú ý gì?

 • Thuốc pep có hại không vậy: Như đã nói ở trên, có thể trong quá trình bạn sử dụng thuốc sẽ có một số tác dụng phụ xảy ra gây khó chịu cho sinh hoạt của bạn, nhưng những tác dụng phụ này là không đáng kể và thông thường sẽ nhanh chóng qua đi, theo kinh nghiệm của các bạn đã sử dụng thì thông thường thời gian kéo dài tác dụng phụ sẽ khoảng 5 đến 7 ngày.
 • Còn một số trường hợp nếu cơ thể của bạn đang không được khỏe sẵn, thì có thể tình trạng mệt mỏi sẽ kéo dài hơn một chút, nhưng phải nhớ một điều rằng, dù có mệt cũng tuyệt đối không nên bỏ thuốc nhé.

Uống pep có ảnh hưởng kết quả xét nghiệm không vậy?

 • Uống pep có ảnh hưởng kết quả xét nghiệm không: Có một số bạn khi tìm hiểu trên internet xong thường sẽ thắc mắc vấn đề này, tức là khi dùng thuốc thì có phải sẽ ảnh hưởng đến việc tìm kiếm virus đang tồn tại trong cơ thể hay không. Xin trả lời là chưa có khẳng định cụ thể về trường hợp này, thông thường khi xét nghiệm
 • nguyên lý của nó là tìm kiếm lượng kháng nguyên của cơ thể sinh ra khi xuất hiện virus trong cơ thể, đối với mỗi một chủng virus thì cơ thể con người sẽ sinh ra các kháng nguyên riêng đối với loại virus đó, và từ tìm kiếm phát hiện kháng nguyên của cơ thể đó, có thể gián tiếp khẳng định bạn đã tồn tại virus hiv trong máu hay là chưa. Vì vậy về cơ bản là thuốc pep sẽ không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Uống pep như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

 • Uống pep như thế nào: Thông thường khi bạn nhờ bác sĩ hoặc dược sĩ họ sẽ tư vấn cho bạn về liều lượng và cách dùng cụ thể của từng loại thuốc. Ở trong trường hợp này, thuốc pep được sử dụng như sau: Thứ nhất, là sử dụng khẩn cấp nhanh nhất có thể ngay khi bạn phát hiện ra mình có nguy cơ lây nhiễm hiv;
 • thứ hai, sử dụng trước 72h đầu sau khi quan hệ, sau thời gian vàng này gần như không có hiệu quả nữa; thứ ba, sử dụng liều lượng thông dụng đối với người lớn là một ngày một viên, cách nhau 24h hay còn gọi là uống vào một giờ cố định trong ngày, thời gian sử dụng là trong vòng 28 ngày.

Uống pep có an toàn không khi dùng nhiều lần

 • Uống pep là gì: Đó là uống thuốc phòng ngừa lây nhiễm hiv ngay sau khi nhận ra rằng mình đã có nguy cơ lây nhiễm hiv từ một người khác.
 • Cách uống như sau: Uống thuốc với nước lọc, càng nhiều nước càng có lợi, uống viên nguyên không được phép hòa tan hay đập nát, cũng như không được bẻ viên thuốc ra, bởi vì làm như vậy có thể bạn sẽ không kiểm soát được liều lượng chính xác dẫn đến việc thiếu hụt hàm lượng. Trong quá trình uống thuốc pep thì bạn không nên uống cùng lúc với nhiều loại thuốc kháng sinh khác vì có thể gây ra các hiện tượng tương tác không mong muốn.
thuốc pep bao nhiêu tiền
thuốc pep bao nhiêu tiền

Tác dụng phụ của Pep kéo dài bao lâu thì hết vậy nhỉ?

 • Tác dụng phụ của Pep: Nhiều bạn sau khi sử dụng sản phẩm thì có phản ánh lại rằng có nhiều dấu hiệu mệt mỏi khi sử dụng. Về cơ bản, điều này là đúng nhưng cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cũng có nhiều bạn uống vào lại không hề có tác dụng phụ gì cả.
 • Hiện tại, cũng có thể bạn nên dùng loại sản phẩm mới ra, khi được nhiều bạn sử dụng phản hồi là khá ít tác dụng phụ và đang được ưa chuộng trong năm 2021 này, nhưng chi phí cho việc sử dụng loại này thì sẽ có cao hơn loại phổ biến một chút, bạn có thể cân nhắc.

Tác dụng phụ của thuốc pep khi dùng thế nào

 • Tác dụng phụ của thuốc pep: như ở trên đã phân tích rõ ràng rằng, cũng xuất hiện khá nhiều tác dụng phụ trong thời gian đầu khi mới bắt đầu dùng thuốc, nhưng những tác dụng phụ này là không đáng kể so với công dụng ngăn ngừa lây nhiễm mà nó mang lại cho bạn.
 • Vì vậy bạn có thể cân bằng điều chỉnh sinh hoạt cho phù hợp đối với các giai đoạn uống thuốc pep đầu tiên này. Thông thường tham khảo các chuyên gia sức khỏe thì bạn nên sử dụng thuốc vào khoảng buổi tối trước khi đi ngủ một vài tiếng thì sẽ làm giảm thiểu đi nhiều tác dụng phụ.

Tác dụng phụ pep đối với người già ra sao

 • Tác dụng phụ pep: Đối với những người mà tuổi tác đã cao mà có nhiều bệnh lý hoặc các vấn đề sức khỏe như huyết áp cao, tiểu đường, … thì sẽ khó khăn trong việc sử dụng thuốc. Vì vậy trong các tình huống này thông thường bạn nên cần tham khảo ý kiến chỉ định của bác sĩ để có biện pháp phòng ngừa tốt nhất.
 • Khi đó các bác sĩ sẽ cân đối giữa lợi ích của việc dùng thuốc Pep và các tác dụng phụ không mong muốn nếu có đối với cơ thể của bạn, và trong quá trình sử dụng sản phẩm, đội ngũ y tế sẽ theo dõi tình hình, các chỉ số sức khỏe của bạn để có những quyết định phù hợp.

Hiệu quả của thuốc Pep hiv khi dùng đúng lúc

 • Hiệu quả của thuốc Pep hiv: như đã nói ở các phần trên, mục đích của thuốc là để ngăn ngừa sự lây nhiễm của virus Hiv từ người khác vào cơ thể mình. Khi sử dụng Pep kịp thời, đúng lúc, đúng giờ, đúng quy trình, hiệu quả đạt được sẽ rất là cao.
 • Có thể tham khảo các thống kê của các tổ chức y tế trên thế giới để thấy rằng, gần như rất hiếm xảy ra trường hợp đã xử dụng thuốc mà vẫn bị dương tính với hiv. Cũng có một số trường hợp xảy ra, với tỷ lệ cực kỳ nhỏ, có thể là do một chủng đột biến của Hiv có thể kháng lại được thuốc, và tấn công cơ thể.

Thuốc Pep Hiv dùng thế nào để đạt kết quả tốt?

 • Thuốc pep hiv dùng thế nào: Để biết được cách sử dụng thuốc thì tốt nhất bạn nên cần tham khảo kỹ ở các tổ chức chuyên môn. Có thể bạn tham khảo ở bộ y tế, cục quản lý dược, hoặc tổ chức phòng chống hiv… hoặc bạn có thể hỏi sự tư vấn của các bệnh viện lớn để nắm bắt được cách dùng.
 • Về cơ bản như sau: Khi bạn phát hiện ra mình đang có nguy cơ lây nhiễm hiv, bạn cần sử dụng thuốc khẩn cấp ngay, càng sớm càng tốt, sớm một giờ là hiệu quả tăng lên 1 giờ; đảm bảo rằng thời gian dùng viên thuốc đầu tiên không quá 72 tiếng; có thể uống trước hoặc sau ăn, thông thường uống cách ăn khoảng 1 đến 2 tiếng; uống mỗi ngày mỗi viên, cách nhau 24h.
thuốc pep bán ở đâu
thuốc pep bán ở đâu

Uống Pep sau 72 giờ thì có hiệu quả không?

 • Uống Pep sau 72 giờ: Nhiều bạn cũng hay thắc mắc vấn đề này, đó là khi sử dụng sản phẩm mà quá 72 giờ thì có tác dụng nữa không. Câu trả lời là, theo nghiên cứu khoa học của thế giới thì sau 72 giờ, hiệu quả của thuốc Pep giảm đi rất nhiều, và gần như không có hiệu quả nữa, nên người ta đưa ra khuyên cáo là không nên sử dụng sản phẩm quá giờ quy định trên.
 • Vì vậy, khi có nguy cơ, bạn cần phải tỉnh táo và cố gắng sử dụng viên thuốc đầu tiên trong vòng 72 giờ vàng này để có thể bảo vệ cơ thể bạn khỏi sự tấn công của virus hiv.

Uống pep vẫn dương tính thì có xảy ra không?

Uống Pep vẫn dương tính: Đây là câu hỏi của các bạn chưa sử dụng lần nào mà cũng chưa chịu tìm hiểu thông tin về các biện pháp phòng tránh hiv. Như đã nói phần trên, khi bạn sử dụng pep đúng theo các yêu cầu là: trong vòng 72h, uống đều đặn đúng giờ, liên tục đủ 28 ngày, thì việc dương tính với hiv là điều hy hữu, rất hiếm khi có thể xảy ra được. Có thể sẽ có một trường hợp trong hàng chục triệu trường hợp, là virus hiv đột biến, có khả năng kháng với thuốc, và tấn công vào cơ thể.

Một số câu hỏi khác có thể được quan tâm

Thuốc Pep có tốt không vậy

Thuốc Pep chính hãng

Thuốc Pep giá rẻ

Thuốc Pep tốt nhất

Thuốc Pep mới nhất

Quên uống pep 1 ngày thì có ảnh hưởng gì không?

 • Quên uống pep 1 ngày thì có ảnh hưởng gì không: Nếu như trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có thể không tránh khỏi việc quên uống thuốc do nhiều nguyên nhân, có thể là do bạn quên béng đi mất, có thể do bạn đi chơi mà không mang theo thuốc cùng, hoặc cũng có thể bạn nhậu say rồi ngủ quên.
 • Vậy lúc đó bạn cần xử lý thể nào: có 2 trường hợp như sau, nếu như thời gian bạn nhớ ra cách lần uống tiếp theo đủ dài, ví dụ như trên 6 tiếng chẳng hạn, thì bạn cần uống bù một viên ngay lập tức, và uống viên tiếp theo đúng giờ thông thường; trường hợp thứ 2 là thời gian sát với giờ uống viên tiếp theo quá, thì bạn hãy bỏ viên uống bị quên đó đi, và uống viên tiếp theo, đồng thời vẫn duy trì uống đủ 28 viên.

Đổi giờ uống pep thì như thế nào?

 • Đổi giờ uống pep thì như thế nào: Đôi lúc trong quá trình sử dụng thuốc, bạn có nhu cầu thay đổi giờ giấc để phù hợp với sinh hoạt của bản thân hơn. Ví dụ như bạn thay đổi ca kíp làm việc, hoặc bạn đi công tác xa nhà,….
 • Thì bạn có thể đổi được giờ uống thuốc nhưng phải dựa theo những nguyên tắc sau: Thứ nhất, khoảng cách giữa 2 lần uống thuốc không được quá 24 tiếng, tức là nếu bạn muốn đổi giờ uống thuốc về sớm hơn, thì bạn đổi bình thường, còn nếu chuyển sang uống muộn hơn, thì hôm đó bạn phải uống 2 viên để đổi, và 2 viên phải cách nhau hơn 6 tiếng.
mua thuốc pep
mua thuốc pep

Tại sao phải uống Pep 28 ngày liên tục?

Tại sao phải uống Pep 28 ngày liên tục: Khi sử dụng sản phẩm thường các bạn sẽ thắc mắc là tại sao thời gian uống thuốc lại là 28 ngày mà không phải ít hơn, ví dụ như uống 1 viên chẳng hạn. Điều này hoàn toàn là theo các nghiên cứu khoa học dựa trên các thống kê và theo dõi liên tục trong nhiều năm của các đề tài nghiên cứu phòng ngừa lây nhiễm hiv, qua đó các nhà khoa học đã thống nhất là thời gian an toàn nhất để loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ lây nhiễm từ virus hiv là phải uống đủ 28 ngày.

Uống thuốc pep bao nhiêu ngày thì dừng lại?

Uống thuốc pep bao nhiêu ngày: Như đã nói ở trên, thời gian cho một liệu trình sử dụng thuốc sẽ là 28 ngày liên tục. Cũng có những trường hợp trong quá trình uống thuốc bạn lại có nguy cơ lây nhiễm hiv tiếp, thì lúc đó bạn cần phải tiếp tục uống thêm cho đủ 28 ngày kể từ ngày có nguy cơ cuối cùng. Hoặc cũng có nhiều bạn có tần suất nguy cơ lây nhiễm dày đặc do nhiều nguyên nhân, ví dụ như vài tháng lại có nguy cơ một lần, thì các bạn có thể sử dụng pep liên tục sau mỗi lần có nguy cơ đó.

Uống pep bao nhiêu ngày thì quan hệ được

Uống pep bao nhiêu ngày thì quan hệ được: Nhiều bạn có thể đang đã lập gia đình nhưng không may lại vướng vào nguy cơ lây nhiễm nên phải sử dụng thuốc. Vậy thì muốn quan hệ vợ chồng thì cần làm như thế nào, thông thường trong quá trình chờ nhận được kết quả xét nghiệm chắc chắn là âm tính, thì bạn không nên quan hệ không an toàn, mà nên dùng các biện pháp an toàn, như bao cao su….nếu bạn quan hệ không an toàn, thì bạn tình của bạn có thể sẽ mang nguy cơ lây nhiễm hiv, khi đó bạn tình của bạn cũng có thể phải sử dụng thuốc Pep.

Uống thuốc pep trong bao lâu thì dừng lại?

Uống Pep trong bao lâu: Theo quy định sẽ là 28 ngày liên tục. Sau đó thì bạn dừng lại và chờ đủ 3 tháng thì đi xét nghiệm lần 1, sau đó chờ đủ 6 tháng thì xét nghiệm lần 2, cả hai lần có kết quả âm tính thì mới chắc chắn được rằng bạn đã âm tính với virus hiv.

Uống pep 28 ngày hay 30 ngày là chính xác?

Uống pep 28 ngày hay 30 ngày: Bình thường khi nhận được một liệu trình sử dụng hoặc bạn đi mua sản phẩm thì mỗi lọ thuốc sẽ chứa 30 viên thuốc, vì vậy khi sử dụng thuốc Pep, các bạn hay thắc mắc là có nên uống hết cả 30 viên đó hay là không. Về nguyên tắc, khi sử dụng bạn chỉ sử dụng tối đa 28 viên trong 28 ngày là dừng lại, không được phép uống thừa hoặc uống thiếu.

Uống Pep chưa ai thất bại phải không vậy?

 • Uống pep chưa ai thất bại: Đây cũng là câu hỏi được khá nhiều bạn đã sử dụng thuốc đề cập đến.
 • Bởi vì bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào đều sẽ có hiệu số thành công nhất định, đối với thuốc Pep cũng tương tự vậy, theo các nghiên cứu thì gần như rất ít khi xảy ra trường hợp một người đã sử dụng thuốc mà lại có kết quả dương tính hiv, nhưng không phải là không có, bởi vì vẫn có một số trường hợp hy hữu vẫn bị dương tính với virus hiv mặc dù đã sử dụng thuốc đầy đủ theo quy trình, đây là những tình huống đặc biệt có thể do virus hiv thuộc chủng đột biến mới có thể kháng được thuốc.

Uống pep bị thất bại thì phải làm sao?

Uống pep bị thất bại: Nếu như sử dụng thuốc pep rồi mà vẫn bị thất bại trong phòng ngừa lây nhiễm hay là không, đã từng xảy ra chưa? Đây là câu hỏi mà các bạn lần đầu sử dụng vẫn thường xuyên hỏi mình. Như đã phân tích ở trên, trường hợp thất bại rất ít khi xảy ra.

Uống pep có thất bại không, đã xảy ra chưa?

Uống Pep có thất bại không: Câu hỏi này đã được trả lời ở trên nhé.

Uống pep thất bại khi nào vậy?

Uống pep thất bại khi nào vậy: Đó là khi bạn không tuân thủ theo quy trình điều trị một cách nghiêm túc. Ví dụ như, bạn không dùng thuốc Pep trước 72 tiếng sau khi có nguy cơ; hoặc bạn sử dụng thuốc mà giờ uống thuốc không đồng nhất, hay bị thay đổi dẫn đến không đạt hiệu quả, hoặc bạn uống chưa đủ 28 ngày đã dừng lại…

giá thuốc pep
giá thuốc pep

Uống pep trễ giờ thì có ảnh hưởng gì không?

Uống Pep trễ giờ thì có ảnh hưởng: Về cơ bạn khi sử dụng thuốc Pep thì không nên uống trễ giờ, càng đúng giờ thì hiệu quả đạt được càng cao. Trường hợp bạn quên uống thuốc thì cũng không cần quá căng thẳng, bởi vì đây là tình huống khá thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hiện tại, khi đó bạn nên uống bù ngay 1 viên nhanh nhất có thể.

Uống pep sai giờ thì có hại không?

Uống Pep sai giờ thì có hại không: Không nên quá căng thẳng do uống thuốc bạn bị sai giờ, miễn là việc này không nên xảy ra thường xuyên là được. Về tác hại thì gần như nó không gây tác hại gì cả, chỉ là nếu lặp đi lặp lại quá nhiều có thể sẽ dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc gây giảm đi tác dụng của thuốc mà thôi.

Uống pep trước khi quan hệ bao nhiêu lâu?

Uống pep trước khi quan hệ bao nhiêu lâu: Cơ bản không hề có khái niệm này, phải chăng là một số bạn đang bị nhầm lẫn giữa hai loại, đó là nhầm lẫn giữa thuốc Pep và thuốc Prep, uống trước quan hệ thì bạn phải sử dụng prep mới là chính xác nhé.

 

Nguồn tham khảo về thuốc Pep:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Pep”