Thuốc Viread 300mg Giá bao nhiêu? Công dụng & Liều dùng

Thuốc Viread 300mg Giá bao nhiêu? Công dụng & Liều dùng

Viread (tenofovir) là một chất ức chế men sao chép ngược nucleoside (NRTI) . Nó tự động chèn chính nó vào DNA của vi-rút bằng cách giả là một khối xây dựng DNA, nhưng thực tế lại làm tiếp tục quá trình tạo DNA. Khi điều này xảy ra, vi-rút không thể tạo ra bản sao của chính nó.

Hoạt chất chính: Tenofovir Disoproxil 

Chế độ incell: Viên nén bao phim

Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên

Thành phần và Công dụng của thuốc Viread 300mg

Thành phần:

  • Tenofovir………………300mg

Công dụng

Thuốc Viread 300mg là một loại thuốc được sử dụng trong việc kiểm soát nhiễm HIV, giúp giảm lượng HIV trong cơ thể để hệ thống miễn dịch có thể hoạt động tốt hơn. Điều này giúp giảm nguy cơ các biến chứng liên quan đến HIV như nhiễm trùng mới, ung thư, và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thuốc Viread 300mg điều trị viêm gan b và điều trị hiv
Thuốc Viread 300mg điều trị viêm gan b và điều trị hiv

Cách hoạt động:

  1. Trong điều trị nhiễm vi rút viêm gan B (CHB): Viread can thiệp vào hoạt động của enzyme HBV DNA polymerase, một enzyme cần thiết để viêm gan B tự sao chép. Điều này giúp giảm lượng virus viêm gan B trong cơ thể bằng cách ngăn chặn sự nhân lên của virus và lây nhiễm vào các tế bào gan mới. Điều này có thể cải thiện tình trạng viêm và mô sẹo trong gan, đồng thời giảm nguy cơ các bệnh liên quan như xơ gan, suy gan, và ung thư gan.
  2. Trong điều trị nhiễm HIV: Viread ngăn chặn enzyme sao chép ngược HIV-1, một enzyme cần thiết để HIV-1 nhân lên. Điều này làm giảm lượng HIV-1 trong máu, được gọi là tải lượng virus, và có thể tăng số lượng tế bào T (CD4). Giảm lượng HIV-1 trong máu giúp giảm nguy cơ tử vong hoặc nhiễm trùng xảy ra khi hệ thống miễn dịch yếu (nhiễm trùng cơ hội).
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Viread 300mg Giá bao nhiêu? Công dụng & Liều dùng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *