Bí kĩ làm tình giúp lên đỉnh với tư thế la hán đẩy xe bò

Bí kĩ làm tình giúp lên đỉnh với tư thế la hán đẩy xe bò

Tư thế la hán đẩy xe bò thumbnail

Tư thế khi yêu là một trong những chất liệu quan trọng giúp cho cuộc yêu trở nên thú vị và thăng hoa. Việc sử dụng nhiều tư thế trong một “hiệp” sẽ giúp cho đối tác của bạn cảm thấy không nhàm chán khi “yêu”. La hán đẩy xe bò là một tư thế quan hệ được nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, nhà thuốc Việt Pháp sẽ chia sẻ về “Tư thế la hán đẩy xe bò đưa cuộc yêu thăng hoa nhất”.

Đôi nét về tư thế la hán đẩy xe bò

Tư thế la hán đẩy xe bò là một tư thế quan hệ tình dục độc đáo, được nhiều người ưa chuộng. Có tên như vậy vì ở tư thế này, người nam sẽ đứng ở phía sau, giữ lấy đối tác để quan hệ. Khi nhìn vào, trông tư thế này rất giống với một người đang đẩy xe bò. 

Tư thế la hán đẩy xe bò đưa cuộc yêu thăng hoa nhất
Tư thế la hán đẩy xe bò đưa cuộc yêu thăng hoa nhất

Chuyện yêu là chất xúc tác để tình yêu thêm thăng hoa, làm tình cảm hai người ngày càng nồng cháy. Để giữ lửa cuộc yêu thì các cặp đôi cần tạo cho nhau cảm giác mới mẻ khi “yêu” bằng các tư thế khác lạ. Đây chính là lý do bạn cần phải học hỏi nhiều kỹ năng để kéo dài cuộc yêu, tạo sự hứng thú cho đối tác.

Cách thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò dễ đạt đỉnh nhất

Tư thế la hán đẩy xe sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn. Để giúp bạn có thể thực hiện tư thế này một cách dễ dàng, bạn hãy tưởng tượng hình ảnh theo đúng tên của tư thế. Đẩy xe bò là hành động đẩy về phía trước, vậy nên tư thế này là khi nam giới giữ người bạn tình để quan hệ theo hướng đẩy về phía trước.

Bạn có thể tham khảo gợi ý sau đây để tránh làm sai tư thế, từ đó gây nguy hiểm cho cả hai người.

Đối với nữ, các nàng cần phải nằm sấp chống tay xuống, quỳ gối và chống gối lên sàn rồi nâng cơ thể lên cao giống với tư thế doggy. Với nam giới, các chàng sẽ quỳ gối ở phía sau, dùng tay nắm lấy chân hai bạn nữ và nhấc hông bạn nữ lên để hai chân của bạn nữ móc vào hông của mình.

Sau khi tư thế đã được chắc chắn, bạn nam sẽ từ từ đứng dậy, lấy tay giữ chắc bạn tình của mình rồi di chuyển để thâm nhập vùng kín của đối tác. Sau khi đã thâm nhập thành công, bạn hãy nhẹ nhàng đẩy để quan hệ, sau khi đã quen với tư thế thì bạn có thể đẩy nhanh tốc độ thêm một chút.

Tư thế la hán đẩy xe bò 3
Tư thế la hán đẩy xe bò 3

Một số lưu ý khi dùng tư thế này

Để thực hiện tư thế này, các cặp đôi cũng cần phải lưu ý một vài điểm sau:

  • Bạn nam cần có sức khỏe tốt, bền bỉ vì đây là một tư thế khá tốn sức
  • Bạn nữ cần phải có cân nặng ở mức độ trung bình, để tránh việc bạn nam khó giữ chặt khi quan hệ, tạo sức ép lên đôi tay của bạn nữ
  • Tư thế này dễ gây thăng hoa, dễ lên đỉnh nhưng cũng rất dễ gây chấn thương nếu thực hiện sai cách
  • Cần thực hiện các bước ở phần trên chậm rãi, tránh việc đốt cháy giai đoạn, tạo sự khó khăn khi quan hệ

5+ tư thế làm tình giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bên cạnh tư thế la hán đẩy xe bò, các cặp đôi cũng cần có thêm cho mình nhiều tư thế “yêu” khác để có thể tạo sự mới lạ, tạo cảm giác hưng phấn, kéo dài cuộc yêu. Bạn có thể tham khảo thêm một vài tư thế dưới đây

Cowgirl

Cowgirl là tư thế phổ biến trong quan hệ, được hầu hết các cặp đôi sử dụng. Ở tư thế này, bạn nam sẽ nằm ngửa ra, để cho bạn tình ngồi lên người mình, áp sát dương vật vào với âm hộ, sau đó bạn nữ sẽ bắt đầu nhún nhẹ nhàng. 

Tư thế la hán đẩy xe bò 4
Tư thế la hán đẩy xe bò 4

Đây là một tư thế phổ biến, dễ thực hiện không tốn quá nhiều sức như tư thế la hán đẩy xe bò nhưng lại là cách đơn giản nhất để cả hai cùng lên “đỉnh”. Điều quan trọng nhất ở tư thế này đó là bạn nữ sẽ có thể kiểm soát được lực để cả hai cùng có sự khoái cảm khi quan hệ.

Úp thìa

Tư thế úp thìa là một tư thế nhẹ nhàng mà bạn không nên bỏ quan khi bắt đầu cuộc yêu. Đây là một tư thế cơ bản khi yêu. Úp thìa sẽ đem tới cảm giác thân mật, khi cả hai cơ thể sẽ được tiếp xúc gần nhau nhiều nhất, tạo sự gần gũi, thăng hoa cho các cặp đôi.

Tư thế la hán đẩy xe bò 5
Tư thế la hán đẩy xe bò 5

Khi thực hiện tư thế này, cả hai sẽ cùng hướng về một phía. Chàng trai sẽ tiếp cận nàng từ phía sau như hai chiếc thìa đặt cạnh nhau. Để bạn tình có thể dễ thâm nhập thì bạn nữ cũng có thể nâng chân lên một chút. Khi đã thâm nhập thành công, chàng trai có thể ôm lấy nàng, tạo cảm giác gần gũi, âu yếm.

Doggy

Doggy là một tư thế được yêu thích bởi các cặp đôi. Tư thế này đặc biệt được yêu thích khi cả hai đều có thể điều chỉnh tốc độ, để đạt lên đỉnh nhanh chóng. Đây là tư thế quan hệ khi nam giới tiếp cận, thâm nhập bạn tình từ phía sau. Ở tư thế này, một người sẽ cúi xuống, quỳ 2 tay và hai chân hoặc nằm sấp bụng xuống, người còn lại sẽ bắt đầu thâm nhập.

Tư thế này có nhiều biến thể khi bạn nữ có thể đứng thay vì quỳ. Dù là ở tư thế nào thì đây cũng là một tư thế được rất nhiều cặp đôi yêu thích khi có thể đẩy nhanh tốc độ, tăng khoái cảm khi quan hệ.

Sex kiểu xoắn

Tư thế quan hệ “Kiểu xoắn” (còn được gọi là tư thế xoắn ốc hoặc tư thế vòng xoáy) là một tư thế tình dục độc đáo và kích thích, trong đó cả hai đối tác xoắn lượn cơ thể để tạo ra một động tác xoay quanh nhau. Đây là một tư thế tình dục đòi hỏi sự linh hoạt và tương tác mạnh mẽ giữa cả hai người. Tư thế này khá khó thực hiện, cần rất nhiều kỹ thuật, chỉ cần thực hiện sai một chút cũng có thể gây chấn thương.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm sự mới lạ khi yêu, thì tư thế kiểu xoắn sẽ là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. 

Tư thế la hán đẩy xe bò 6
Tư thế la hán đẩy xe bò 6

Tư thế gói quà

Tư thế quan hệ “Kiểu gói quà” (còn được gọi là tư thế quấn quýt) là một tư thế tình dục sáng tạo và thú vị, trong đó người phụ nữ được quấn quýt xung quanh người đàn ông. Đây là một tư thế tình dục tạo ra sự kết hợp gần gũi và tận hưởng sự gắn kết của cả hai đối tác. Tư thế này sẽ đưa hai người thật sự sát lại gần nhau một cách trực diện để trao nhau những giây phút không thể tuyệt vời hơn.

Tổng kết

Quan hệ là một phần không thể thiếu để gắn kết tình yêu giữa hai người, giúp cả hai hiểu nhau hơn, được tiếp xúc gần gũi hơn với người đối diện. Hi vọng với những chia sẻ về tư thế la hán đẩy xe bò và một số tư thế quan hệ được ưa chuộng phía trên sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa.

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật