[Kèm ảnh] Tư thế phi ngựa là gì? Bí kíp “lên đỉnh” cho cả hai

[Kèm ảnh] Tư thế phi ngựa là gì? Bí kíp “lên đỉnh” cho cả hai

Tư thế phi ngựa là gì

Tư thế phi ngựa là một trong những tư thế quan hệ được yêu thích nhất bởi tính mới mẻ và sự kích thích mạnh mẽ mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện tư thế này đúng cách để đạt được khoái cảm cao nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tư thế phi ngựa là gì và cách thực hiện nó đúng cách, cùng với bí kíp “lên đỉnh” cho cả hai để trải nghiệm thăng hoa trong tình dục.

Tư thế phi ngựa là gì? Được thực hiện như thế nào

Tư thế phi ngựa là một trong những tư thế quan hệ tình dục mà đôi tình nhân có thể thực hiện. Đây là tư thế yêu khá thú vị và được nhiều người ưa thích vì có thể giúp tăng cường khoái cảm và đem lại cảm giác mới lạ cho cả hai.

Tư thế phi ngựa là gì? Được thực hiện như thế nào
Tư thế phi ngựa là gì? Được thực hiện như thế nào

Để thực hiện tư thế phi ngựa, bạn và đối tác cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn nằm nghiêng trên giường, hai chân duỗi thẳng ra phía trước.

Bước 2: Đối tác của bạn nằm trên bạn, hai tay và hai chân đều đặt trên giường.

Bước 3: Đối tác của bạn giữ chân bạn với tư thế chân thẳng, đầu gối hơi gập và đặt chân lên vai của họ.

Bước 4: Khi đã vào tư thế, hai người bắt đầu thực hiện các động tác yêu nhau bằng cách đẩy lên và xuống hoặc vỗ nhẹ để tăng cường khoái cảm.

Lưu ý: Khi thực hiện tư thế phi ngựa, cả hai nên tập trung vào việc đồng bộ hóa động tác và cảm nhận cảm giác của nhau để đạt được sự thỏa mãn tốt nhất. Đồng thời, bạn nên lưu ý đến sự an toàn và không nên quá nặng nề, nhất là khi bạn đang mang thai.

Các biến thể của tư thế phi ngựa

5 biến thể của tư thế cưỡi ngựa và cách thực hiện

Tư thế quan hệ kiểu cưỡi Ngựa là tư thế tạo nhiều khoái cảm và thăng hoa khi yêu. dưới đây là 5 biến thể của cách yêu cưỡi Ngựa dễ thực hiện đem lại cảm giác thăng hoa nhất.

1, Cưỡi Ngựa truyền thống

Tư thế cưỡi ngựa là một trong những tư thế yêu phổ biến, cho phép người nữ kiểm soát quá trình yêu. Nếu muốn tăng thêm khoái cảm và kích thích điểm G, 2 người có thể thay đổi tư thế của mình, nghiêng về phía trước hoặc sau và kiểm soát độ sâu thâm nhập. 

Cưỡi ngựa truyền thống
Cưỡi ngựa truyền thống

Cách thực hiện tư thế cưỡi ngựa truyền thống:

Để thực hiện tư thế cưỡi ngựa cơ bản, nữ có thể ngồi lên trên người nam nằm sấp mặt, hoặc đứng giữa hai chân của nam và tiếp cận nhẹ nhàng. Sau khi thâm nhập thành công, nam có thể nâng nhẹ đùi lên để hỗ trợ và tăng khoái cảm cho nữ. 

Bí quyết yêu: Khi thực hiện tư thế cưỡi ngựa, các đối tác có thể tận hưởng thêm khoái cảm bằng cách vuốt ve và massage nhẹ cơ thể của đối tác kia. Đây là một trong những bí quyết để tạo ra một trải nghiệm yêu đầy khoái cảm.

Tư thế cưỡi Ngựa phiêu bồng – Squatting Cowgirl

Tư thế Squatting Cowgirl là một biến thể khác của tư thế Cowgirl cơ bản. Với tư thế này, phụ nữ chỉ cần đặt chân như đang ngồi xổm khi cưỡi ngựa. Tư thế này giúp người nữ cảm thấy thoải mái hơn và dễ dàng kiểm soát tình huống, thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa đảo ngược – Reverse Cowgirl

Tư thế Reverse Cowgirl là một tư thế khác của tư thế Cowgirl. Trong cuộc yêu nồng cháy không phải ai cũng có thể đối mặt với đối phương, cảm thấy ngại ngùng hai bạn có thể dùng cách này.

Tư thế cưỡi ngựa đảo ngược - Reverse cowgirl
Tư thế cưỡi ngựa đảo ngược – Reverse cowgirl

Cách thực hiện tư thế Cowgirl đảo ngược:

Nam nằm ngửa, thẳng chân.

Người nữ xoay người sao cho đối mặt với chân của đối tác. Sau đó, ngồi lên đùi của đối tác và nhẹ nhàng tiếp cận dương vật.

Bí quyết yêu: Ngả người về phía sau sẽ giúp người phụ nữ có thêm không gian để kích thích âm đạo của mình. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tình dục mới lạ thú vị và kích thích hơn cho cả 2.

Tư thế Horizontal Cowgirl

Tư thế Horizontal Cowgirl là một tư thế quan hệ thân mật yêu cầu sự tiếp xúc và phối hơp giữa hai người. Để thực hiện tư thế này, hai bạn cần:

Tư thế Horizontal cowgirl
Tư thế Horizontal cowgirl

Bắt đầu bằng tư thế cowgirl cơ bản.

Sau đó, nữ cúi người về phía nam cho đến khi ngực của cô tiếp xúc với cơ thể của người đó.

Bí quyết yêu: Tư thế Horizontal Cowgirl có thể kích thích điểm G và giúp đạt cực khoái một cách dễ dàng khi thâm nhập.

Tư thế cưỡi ngựa Sitting up Cowgirl

Đây là tư thế cưỡi ngựa thân mật và đặc biệt thuận lợi cho việc kích thích từ môi, cổ đến bầu ngực của đối tác nam bằng miệng. Để thực hiện tư thế Sitting up Cowgirl, cặp đôi có thể thực hiện trên ghế tình yêu hoặc nam giới dựa lưng vào tường để cả hai đều dễ chịu.

Tư thế cưỡi ngựa sitting up cowgirl
Tư thế cưỡi ngựa sitting up cowgirl

Cách thực hiện quan hệ:

Nam ngồi dậy với hai chân duỗi thẳng thoải mái.

Nữ ngồi trên đùi bạn tình và bắt đầu thâm nhập.

Khi thực hiện, người nữ có thể cọ âm vật của mình vào xương chậu của bạn tình để tăng thêm khoái cảm.

Bí quyết yêu: Tư thế Sitting up Cowgirl sẽ giúp cho cặp đôi tăng thêm sự thăng hoa, cực khoái tột cùng khi yêu.

Tham khảo: https://hellobacsi.com/suc-khoe-tinh-duc/bi-quyet-quan-he/tu-the-cuoi-ngua/

Bí kíp sử dụng tư thế phi ngựa lên đỉnh cho cả hai

Bí kíp cho cánh mày râu

Đối với nam, tư thế cưỡi ngựa khá thoải mái nhẹ ngàng và không mất sức, bởi vì họ chỉ cần nằm phía dưới và thụ động. Tuy nhiên, điều này cũng có thể dẫn đến sự kết thúc sớm của cuộc yêu mà cả hai không mong muốn. Do đó, thay vì không hoạt động hoặc không tham gia nhiều vào cuộc yêu, nam nên chú ý quan sát biểu hiện của bạn tình để tăng cảm xúc và đạt tới cao trào.

Bí kíp cho cánh mày râu
Bí kíp cho cánh mày râu
  • Nam có thể chủ động sử dụng tay để ôm lấy vòng hông của bạn tình, điều khiển các chuyển động khéo léo, đưa đẩy và thậm chí xoa vào phần mông của bạn tình để tăng cảm xúc cho cả hai. 
  • Việc kích thích nhũ hoa hoặc ôm vợ khi đang trong tư thế cưỡi ngựa cũng giúp tăng khoái cảm một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, nam có thể co chân làm điểm tựa và đẩy dương vật vào sâu bên trong để tăng thêm khoái cảm, thăng hoa cho cả hai người.

Bí kíp cho các nàng

Trong tư thế cưỡi ngựa, chị em là bên nắm quyền chủ động trong cuộc yêu, vì vậy cần lưu ý một số điểm để giúp tránh ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai.

Bí kíp cho các nàng
Bí kíp cho các nàng

Chú ý: Ngồi sao cho khéo léo, di chuyển nhẹ nhàng để kéo dài cuộc yêu. Chủ động điều chỉnh tốc độ khi đạt tới cao trào để giảm thiểu nguy cơ xuất tinh sớm, tránh hụt hẫng cho cả hai khi yêu.

Không chỉ di chuyển lên xuống, bạn có thể kết hợp với các thao tác khác như xoay mông, nghiêng cơ thể, thay đổi hướng đối diện hoặc quay lưng,…

Ngoài ra, chủ động thực hiện các hành động như hôn, xoa ngực,… để tăng cường cảm xúc, gợi cảm và khoái cảm cho bạn tình, ca hai cùng thăng hoa và lên đỉnh.

Những tai nạn tiềm ẩn khi thực hiện sai cách tư thế phi ngựa

Cảm giác mà tư thế cưỡi Ngựa đem lại giúp cả hai thăng hoa và lên đỉnh, nhưng bên cạnh đó tư thế này có thể ngây ra những hậu quả không đáng nếu hai người lạm dụng nó quá mức. Tư thế này dương vật bị động nên rất dễ gặp tổn thương không đáng có.

Những tai nạn tiềm ẩn khi thực hiện sai cách tư thế phi ngựa
Những tai nạn tiềm ẩn khi thực hiện sai cách tư thế phi ngựa

Điều này phần lớn do nữ điều chỉnh để tránh gặp tổn thương khi quan hệ, hậu quả có thể kể đến như “cậu nhỏ” có thể bị cong; cảm giác đau; nặng hơn có thể tổn thương gãy do bị đè nén ép lên quá mức trong thời gian dài. vậy nên cả hai cùng kiểm soát nhịp độ thực hiện đúng tư thế đúng kiểu cách, để tránh những rủi ro không đáng có và giúp cuộc yêu thêm trọn vẹn hơn.

 

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tư thế phi ngựa và cách thực hiện nó đúng cách để mang lại trải nghiệm tình dục thăng hoa cho cả hai. Đừng quên rằng, quan hệ tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống tình cảm và sức khỏe của chúng ta, vì vậy hãy luôn đảm bảo an toàn và tôn trọng đối tác của mình khi thực hiện tư thế phi ngựa hay bất kỳ tư thế quan hệ nào khác. Chúc bạn có những trải nghiệm tình dục thật sự đáng nhớ và tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật