[Kèm ảnh] 8 +Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu dễ lên đỉnh

[Kèm ảnh] 8 +Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu dễ lên đỉnh

Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu

Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu là một trong những trải nghiệm tình dục thú vị. Nhưng tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết cách thực hiện một cách đầy đủ và an toàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các thông tin cần biết về tư thế này, từ đó giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên thăng hoa và đầy cảm xúc.

Các tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu

Tư thế quan hệ giơ một chân

Tư thế quan hệ giơ một chân
Tư thế quan hệ giơ một chân

Tư thế giơ một chân trên ghế tình yêu là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu đầy thú vị và hứa hẹn cho cả hai người trong mối quan hệ. 

Trong tư thế này, bạn sẽ giơ một chân lên trên ghế tình yêu, trong khi chân còn lại của bạn được đặt trên sàn nhà hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào. Với tư thế này, cơ thể của bạn sẽ được nâng lên và tập trung vào khu vực chậu và bụng, tạo ra một sự kích thích mạnh mẽ. Đồng thời, tư thế này cũng giúp bạn và đối tác của mình dễ dàng sử dụng miệng và lưỡi để thăng hoa tình dục một cách tự nhiên và thoải mái. 

Tư thế người hầu trên ghế tình yêu

Tư thế người hầu
Tư thế người hầu

Tư thế người hầu trên ghế tình yêu là một trong những tư thế tình dục phổ biến, đầy kích thích và đòi hỏi sự tương tác và đồng bộ giữa cả hai người. Trong tư thế này, đối tác nam sẽ ngồi trên ghế tình yêu với đôi chân bên vai, trong khi người còn lại sẽ nằm hướng hông về phía đối tác để thực hiện hành động quan hệ tình dục. 

Tư thế này giúp đối tác nam có thể kiểm soát được tốc độ và sâu độ khi dùng miệng và lưỡi, đồng thời cũng giúp người nằm có thể đón nhận sự kích thích đầy cảm xúc từ đối tác của mình.

Tư thế quan hệ vác chày qua núi

Tư thế vác chày qua núi
Tư thế vác chày qua núi

Tư thế này khá giống với tư thế người hầu khi đối tác nam vẫn ở vị trí thấp hơn và sử dụng miệng và lưỡi tạo khoái cảm vùng kín cho đối tác nữ. Tuy nhiên tư thế này sẽ nâng cấp hơn khi đối tác nam sử dụng ca tay để nắn bóp và tác động vào vùng ngực của bạn gái.Động tác này sẽ có độ khó cao hơn tư thế người hầu nhưng khoái cảm đem lại sẽ sung sướng hơn

Tư thế mèo con cho nữ

Tư thế quan hệ mèo con
Tư thế quan hệ mèo con

Tư thế này yêu cầu nam giới nằm dài trên ghế, đầu nằm ở phần cao của ghế và chân ở phần thấp của ghế. Nam giới cần điều chỉnh để hông nằm ở phần thoải mái của ghế để vùng “cậu nhỏ” có thể được nâng lên thuận tiện cho nữ giới hành xử.

Nữ giới sẽ nằm gọn trên đôi chân của nam giới giống như tư thế ngồi của mèo con. Sau khi cả hai đã ổn định được tư thế, nữ giới có thể sử dụng đôi môi và một tay để kích thích “cậu nhỏ” của nam giới. Tay còn lại, nữ giới có thể vuốt ve hoặc ôm trọn lấy phần hông của nam giới.

Tư thế này khiến nam giới cảm thấy khoái cảm và đầy hứng thú, mang lại những trải nghiệm tình dục đầy kích thích và hưng phấn. Tuy nhiên, khi thực hiện tư thế này, cả hai nên đảm bảo an toàn và sự thoải mái của mình. Nếu có bất kỳ cảm giác đau hoặc không thoải mái nào, hãy ngừng lại và tìm tư thế khác. Bên cạnh đó, cả hai nên sử dụng bảo vệ để đảm bảo sức khỏe và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tư thế 69 trên ghế tình yêu

Tư thế 69 trên ghế tình yêu
Tư thế 69 trên ghế tình yêu

Tư thế 69 là một trong những tư thế phổ biến nhất khi tìm kiếm sự thăng hoa trong tình dục. Tuy nhiên, khi áp dụng tư thế này trên ghế tình yêu, cảm giác sẽ trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Để thực hiện tư thế 69 trên ghế tình yêu, người nam cần nằm dưới và người nữ sẽ nằm ở trên, đặt mặt hướng về phía cậu nhỏ của người nam. Điều quan trọng là để tạo ra sự cân bằng và ổn định, người nam cần nằm trong phần trũng xuống của ghế để có thể đặt đầu lên ghế và đôi chân treo xuống.

Sau đó, cả hai sẽ khéo léo sử dụng tay và miệng để kích thích nhau đến vùng cực khoái. Để tăng thêm sự thú vị, người nữ có thể nâng hoặc ấn nhẹ vùng xương chậu xuống để tạo ra chút áp lực. Trong khi đó, người nam cũng có thể đẩy và hạ nhẹ hông để tạo ra sự kích thích khác nhau.

Đây là một tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu  mang đến cho cả hai sự kích thích mạnh mẽ và cảm giác thăng hoa tuyệt vời. Tuy nhiên, cần lưu ý để thực hiện tư thế này một cách an toàn và thoải mái cho cả hai.

Tư thế nhà ảo thuật

Tư thế quan hệ nhà ảo thuật
Tư thế quan hệ nhà ảo thuật

Tư thế quan hệ “nhà ảo thuật” trên ghế tình yêu là tư thế quan hệ bằng miệng dành cho những người đàn ông linh hoạt và biết cách sử dụng chiếc lưỡi của mình để kích thích đến các điểm cực khoái ở vùng “cô bé” của nàng. Tư thế này sẽ khiến cho nàng thăng hoa với những cảm xúc mãnh liệt.

Để thực hiện tư thế này, nàng nằm trên ghế tình yêu và đặt một chiếc gối dưới vùng xương chậu để nghiêng hơi lên. Hai chân của nàng được co lên và đặt lên vai của chàng trai. Chàng trai nằm úp phía dưới và sử dụng chiếc lưỡi của mình để kích thích “cô bé” của nàng. Đồng thời, đôi tay của chàng trai sẽ khám phá khắp cơ thể nàng, từ vùng bụng đến vùng mu để tạo ra sự kích thích tuyệt vời cho nàng.

Tư thế quan hệ “nhà ảo thuật” trên ghế tình yêu sẽ tạo ra cảm giác mới lạ và mãnh liệt cho cả hai người. 

Tư thế muỗng đảo ngược

Tư thế quan hệ muỗng đảo ngược
Tư thế quan hệ muỗng đảo ngược

Tư thế tình dục bằng miệng muỗng đảo ngược trên ghế tình yêu là một trong những tư thế tình dục mang tính thử thách và đòi hỏi sự linh hoạt của cả hai người tham gia.

Trong tư thế này, người đàn ông sẽ ngồi trên ghế tình yêu và giơ chân lên cao, nghiêng người về phía sau để đầu gối của anh ta đặt lên tay ghế. Người phụ nữ sẽ đứng trên sàn nhà hoặc đứng lên ghế tình yêu, hướng mặt về phía cậu nhỏ của người đàn ông và bắt đầu thực hiện hành động bằng miệng.

Trong tư thế này, người phụ nữ có thể sử dụng tay để giữ thăng bằng hoặc để kích thích khu vực khác của người đàn ông. Người đàn ông cũng có thể thực hiện động tác đảo ngược muỗng bằng cách quay ngược lại hoặc điều chỉnh góc nghiêng của cơ thể để đáp ứng nhu cầu của cả hai.

Tư thế đế vương

Tư thế đế vương
Tư thế đế vương

Tư thế đế vương trên ghế tình yêu là một trong những tư thế tình dục đầy thú vị và đòi hỏi sự tập trung và cảm nhận của cả hai người.

Trong tư thế này, đối tác nam sẽ ngồi hoặc nằm phía phần nhô lên cao hơn của ghế tình yêu, và dang rộng hai chân để tạo sự thoải mái và dễ dàng trong việc thực hiện hành động tình dục. Đối tác nữ sẽ quỳ gối ngang vai của người nam, trước mặt là khu vực nhạy cảm của đối tác nam. Cô gái sẽ ôm lấy cặp đùi của người con trai hoặc gác hai chân lên vai để tạo sự ổn định và thuận tiện cho việc thực hiện hành động.

Trong tư thế này, đối tác nam có thể thưởng thức sự phục vụ và được chăm sóc như một đế vương, trong khi người phụ nữ có thể tận hưởng việc khám phá khu vực nhạy cảm của đối tác nam. Ngoài ra, cặp đôi có thể thay đổi vị trí ngồi và quỳ cho nhau để tạo sự đổi mới và kích thích sự hưng phấn cho cả hai người.

Với những chia sẻ bên trên của Nhà Thuốc Việt Pháp, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu hấp dẫn và thú vị. Chúc cuộc vui của các bạn thêm nhiều màu sắc

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật