Top 10 tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn “sướng” nhất

Top 10 tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn “sướng” nhất

tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn thumbnail

Khi quan hệ, chiều dài cậu bé không phải là điều quyết định nhất đến độ “sướng” của cuộc yêu. Cơ bản ở âm đạo trong có nhiều dây thần kinh cảm giác như trên dương vật. Vì thế, nếu cậu bé của bạn ngắn thì cũng đừng quá lo lắng. Sau đây là 10 tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn “sướng” nhất mà nhà thuốc Việt Pháp muốn chia sẻ cho bạn.

10 tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn “sướng” nhất

Chúng ta đang sống trong một thế giới coi trọng kích thước dương vật của một người đàn ông một cách thái quá và tùy tiện. Vì thế, rất nhiều quý ông có kích thước cậu bé khiêm tốn bị bất an, tự ti. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phụ nữ thậm chí không quan tâm lắm: Một cuộc khảo sát với 1.100 độc giả của Cosmopolitan (96% trong số họ được xác định là phụ nữ) cho thấy 89% không quan tâm đến kích thước cậu bé của đối tác của họ.

Tư thế doggy

Kiểu doggy cổ điển là tư thế hoàn hảo cho dương vật có kích thước nhỏ. Nguyên nhân được Tiến sĩ Richmond giải thích: nó “tạo điều kiện cho sự thâm nhập sâu để bạn có thể sử dụng tối đa chiều dài của thân mình”. 

Để tham gia vào thế doggy, đối tác của bạn chỉ cần hạ tay và đầu gối (hoặc khuỷu tay và đầu gối để có cảm giác sâu hơn) trong khi bạn thâm nhập họ từ phía sau. Giữ lấy hông, eo hoặc thậm chí là tóc của họ (nếu họ đồng ý kéo một chút) để kiểm soát và đòn bẩy thêm.

Doggy cổ điển là tư thế hoàn hảo cho dương vật có kích thước nhỏ
Doggy cổ điển là tư thế hoàn hảo cho dương vật có kích thước nhỏ

Tư thế nữ cao bồi

Có rất nhiều biến thể tư thế của nữ cao bồi ngoài kia. Thật khó để đề xuất chỉ một biến thể vì nó phụ thuộc vào độ nhỏ của dương vật thực sự của bạn, chưa kể đến góc độ của nó. Tuy nhiên, nữ cao bồi cổ điển (hoặc cao bồi/đối tác trên đầu) luôn là một lựa chọn tốt để bắt đầu. 

Đơn giản chỉ cần nằm ngửa trong khi đối tác của bạn cưỡi bạn từ phía trên và đưa dương vật của bạn vào âm đạo hoặc hậu môn của họ. Ma sát tạo ra khi bạn dùng lực đẩy ra vào đối tác được đánh giá tuyệt vời. Nếu cách đó không hiệu quả với bạn, hãy thử chuyển sang tư thế nữ cao bôi cao; cho phép thâm nhập sâu hơn, kích thích âm vật bằng tay và kích thích điểm G.

Tư thế nữ cao bồi ngược cao

Tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn tiếp theo là tư thế nữ cao bồi ngược cao. Đây chỉ là một biến thể đơn giản của cô gái cao bồi ngược cổ điển. Về cơ bản nó giống với tư thế cao bồi; nhưng thay thay vì đối tác đối mặt với bạn, họ sẽ đối mặt với chân bạn. Sau đó, để tối đa hóa sự thâm nhập, Tiến sĩ Richmond nói rằng bạn nên đặt một chiếc gối dưới hông. “Bạn đang nằm trên giường hoặc sàn nhà, và họ đang ngồi trên bạn quay mặt đi,” cô giải thích.

Tư thế nữ cao bồi nghiêng

Bác sĩ Richmond gợi ý: “”Ngồi bên cạnh một chiếc ghế dài và để đối tác của bạn ngồi lên bạn. Tuy nhiên, hai chân của họ hướng sang phải hoặc trái thay vì thẳng về phía trước”. Bạn có thể sử dụng tay để nâng hông của họ lên và xuống. Hoặc nếu bạn ngồi xuống đủ thấp, họ có thể sử dụng bàn chân của họ để đẩy ra khỏi sàn để tạo đà.

Tư thế chẻ tre

Tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn này được biết đến giúp thâm nhập cực kỳ sâu. Bạn đứng ở mép giường hoặc bàn làm việc; trong khi đối tác của bạn nằm ngửa và nâng chân lên ngực (để đầu gối của họ uốn cong như thể họ đang thực hiện một bài tập “đi xe đạp”). Từ đó, nắm lấy mắt cá chân của họ và xâm nhập vào.

Tư thế chẻ tre được biết đến giúp thâm nhập cực kỳ sâu
Tư thế chẻ tre được biết đến giúp thâm nhập cực kỳ sâu

Tư thế G-Whiz

Tư thế này giúp tối đa hóa sự thâm nhập của cậu bé. Tiến sĩ Richmond chia sẻ: “Để đối tác của bạn nằm ngửa và kéo đầu gối lên ngực và lăn trở lại để hông của họ nhấc lên khỏi sàn nhà. Từ đó, bạn chỉ cần múc lên trước mặt đối tác của mình và thâm nhập”. 

Tư thế quan hệ hình cây kéo (Little Dipper)

Đối với Little Dipper, đối tác của bạn sử dụng giường, đi văng hoặc ghế để nâng cơ thể của họ lên và đè lên bạn. Sau đó, họ sẽ dựa vào những vật dụng đó để giữ cơ thể của họ đè lên cơ thể bạn sao cho chỉ có xương chậu của bạn chạm vào. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ ở tư thế hình chữ T khi đưa dương vật vào âm đạo hoặc hậu môn của đối tác (tùy theo cảm giác của cả hai).

Tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn – Bế đối tác lên

Marin khuyên: “Nếu bạn có một chiếc giường cao hoặc có thể là một cái bàn cao có bề mặt an toàn để quan hệ tình dục; hãy thử quan hệ tình dục với tư thế bế đối tác lên.” Tư thế này giúp cậu bé đi vào sâu hơn và bạn cũng có thể cảm nhận được sự chặt khít hơn.

Tư thế tiều phu

Để bắt đầu, bạn để đối tác nằm ngửa, nâng chân lên và ép lên phía đầu để bàn chân của họ càng gần sàn càng tốt. Tiếp theo, bạn ngồi xổm trên đầu và đi đẩy vào và ra bên trong họ. Tư thế này được tạo ra bởi vị trí này cho thấy thành trước của âm đạo – là nơi có điểm G.

Tư thế mặt đối mặt

Ngồi trên mép đi văng, ghế, giường hay bất cứ thứ gì, và để đối tác của bạn trèo lên trên bạn để thực hiện một số động tác thâm nhập theo kiểu dạng chân. Họ có thể sử dụng bàn chân và bàn tay để di chuyển cơ thể trong khi bạn giúp đỡ phần hông của họ bằng tay của bạn. 

Tư thế mặt đối mặt là tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn hoàn hảo
Tư thế mặt đối mặt là tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn hoàn hảo

Đây là tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn hoàn hảo. Điểm “sướng” của tư thế không phải về sự thâm nhập “vào và ra” mà nhiều hơn về “ngọ nguậy” xung quanh trong khi bạn đang ở bên trong đối tác. Một lợi ích khác là nó cho phép hôn, chơi núm vú và vuốt ve vùng nhạy cảm của đối tác nhiều hơn.

Điều cần lưu ý nếu bạn có một “cậu bé” ngắn

Hiện nay, kích thước cậu bé vẫn là điều được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trên thực tế khảo sát, sự thăng hoa, kỹ năng và tốc độ dường như cũng là những thứ rất quan trọng giúp mang lại trải nghiệm đáng nhớ. Dưới đây là một số điều cần chú ý nếu bạn quá lo lắng về cậu bé của mình:

  • Đừng so sánh bản thân với người khác: Dựa trên nghiên cứu, 85% quý ông đánh giá quá cao về kích thước trung bình của dân số.
  • Hãy tự tin, ngay cả khi bạn phải giả vờ cho đến khi thực sự tin điều đó: Sự tự tin thực sự là gợi cảm, và lo lắng về kích thước dương vật sẽ làm hỏng tình dục nhanh hơn cả việc cậu bé ngắn hơn mức trung bình. Thực hành các kỹ thuật xây dựng sự tự tin như tự nói chuyện tích cực để đưa bạn đến đó.
  • Đừng ngại sử dụng đồ chơi và đạo cụ: Không phải vì chúng có thể “làm công việc bạn không thể”, mà bởi vì những cảm giác khác nhau có thể là niềm vui cho tất cả người liên quan. Thêm vào đó, đồ chơi sẽ làm cho bạn trông giống như một badass tự tin và lành nghề trong phòng ngủ.
  • Cải thiện tính linh hoạt hông của bạn: Điều này sẽ cho phép thâm nhập sâu hơn và làm cho bạn trở thành một người đẩy đưa bậc thầy. Sử dụng các động tác kéo dài hông đơn giản để giúp bạn đứng dậy.

Trên đây là 10 tư thế quan hệ cho cậu bé ngắn và một số lưu ý nếu bạn không tự tin về cậu bé của mình được nhà thuốc Việt Pháp chia sẻ. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc tự tin hơn và tiếp thêm kinh nghiệm cho các cuộc yêu thêm thăng hoa nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật