Cách bẻ cong gái thẳng các bạn đồng tính nữ nên biết

Cách bẻ cong gái thẳng các bạn đồng tính nữ nên biết

Cách bẻ cong gái thẳng thumbnail

Đối với phần lớn những người đồng tính nữ, những câu chuyện liên quan đến một hoặc hai lần tán tỉnh gái thẳng không phải hiếm gặp. Việc này nghe có vẻ thú vị, tuy nhiên, nếu bạn chưa từng có trải nghiệm đó trước đây và đang xem xét khả năng; thì bạn cần cân nhắc xem liệu tất cả có thực sự xứng đáng hay không. Nếu bạn vẫn muốn thử thì bài viết này của nhà thuốc Việt Pháp sẽ đưa ra hướng dẫn cách bẻ cong gái thẳng chi tiết nhất.

Khi đồng tính nữ phải lòng gái thẳng sẽ như thế nào?

Hầu hết các mối quan hệ với những cô gái thẳng thường đi lên từ nền tảng tình bạn sẵn có và phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Khi hai người phụ nữ trở thành bạn thân, sự gần gũi về mặt cảm xúc và thói quen nuôi dưỡng sẽ xảy ra. Việc này sẽ tạo ra những ý tưởng và cảm xúc có thể gây hiểu lầm cho cả hai bên. 

Tuy nhiên, nó có thể đặc biệt khó chịu khi một trong hai người thực sự bị thu hút bởi người cùng giới. Mọi người sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu việc giao tiếp, thừa nhận những nhu cầu và sự khao khát được bày tỏ ra một cách rõ ràng. Lúc này, các bạn nên có một cuộc trò chuyện diễn ra càng sớm càng tốt để đưa ra hướng giải quyết: phát triển thành mối quan hệ nếu cả 2 có tình cảm với nhau; hoặc trở lại làm bạn bè (nếu có thể)

Sự gần gũi về mặt cảm xúc và thói quen thường là điểm bắt đầu giữa 2 cô gái
Sự gần gũi về mặt cảm xúc và thói quen thường là điểm bắt đầu giữa 2 cô gái

Theo như kinh nghiệm, nhiều người đồng tính nữ không ngại trở thành đối tượng thử nghiệm cho gái thẳng tò mò. Nhưng hậu quả của sự thân mật không chỉ là niềm vui chinh phục những tưởng tượng và cho ai đó thấy một thế giới niềm vui hoàn toàn khác. Mà bạn phải sẵn sàng để khiến ai đó thất vọng, hoặc trở thành người bị thất vọng.

Lý do thực sự khiến đồng tính nữ muốn hẹn hò với gái thẳng

Một trong những lý do đầu tiên khiến đồng tính nữ muốn hẹn hò với gái thẳng chính là vì sự kích thích với những gì mình không có được. Chính vì sự hứng thú và tò mò với những cô gái thẳng, nhóm đồng tính nữ này dường như khá thích hẹn hò với người phụ nữ dị tính luôn khó nắm bắt.

Mo Welch, diễn viên hài và nhà văn đứng sau The Plight of Falling for Unavailable Women,” cho biết cô từng hẹn hò với người phụ nữ đầu tiên ngay vào đêm người đó ly hôn, vì vậy cô “rõ ràng chưa sẵn sàng cho một người khác”.

“Bạn không biết phụ nữ không có sẵn hấp dẫn như thế nào. Họ là những người hấp dẫn nhất và vui vẻ nhất. Điều đó là sai, nhưng tôi rất cạnh tranh, bạn biết đấy. Tôi chỉ đang cố gắng giành chiến thắng”, Welch cười nói với người dẫn chương trình Nancy Redd.

Hướng dẫn đồng tính nữ cách bẻ cong gái thẳng

Trên thực tế so với trai thẳng, bẻ cong gái thẳng là một điều dễ dàng hơn. Vì đơn giản, giữa con gái với nhau vẫn luôn có sự thân thiết và những động tác thân mật dù đều rất thẳng. Điều này chính là lợi thế tốt hơn hẳn của con gái so với con trai. Sau đây là một số cách bẻ cong gái thẳng cho các bạn đồng tính nữ phải lòng straight girl nhé:

Tấn công từ từ, chuẩn bị sẵn tư tưởng cho đối phương

Một trong những cách bẻ cong gái thẳng đầu tiên mà bạn nên biết chính là tấn công từ từ, chuẩn bị sẵn sàng cho đối phương về tư tưởng. Các bạn có thể làm công tác tư tưởng cho đối phương bằng cách cho họ tiếp cần dần dần với những điều này. 

Tấn công từ từ, chuẩn bị sẵn tư tưởng cho đối phương là cách bẻ cong gái thẳng hay
Tấn công từ từ, chuẩn bị sẵn tư tưởng cho đối phương là cách bẻ cong gái thẳng hay

Đồng thời, bạn có thể thử hỏi họ nghĩ gì về gái thẳng hay đồng tính nữ. Đừng hỏi trực tiếp, chỉ cần hỏi thăm dò đôi câu. Kèm theo đó là vô tình tung hình ảnh và video để xem phản ứng của họ. Nếu đối phương không có phản ứng gì mà xem đó là bình thường, cho thấy rằng bạn vẫn còn cơ hội.

Chưa kể thỉnh thoảng còn nói vài câu khen ngợi vẻ đẹp của họ, chẳng hạn như bạn thật xinh đẹp, ước gì được làm bạn gái của bạn. Hay môi em đẹp quá nếu chị là con trai thì suốt ngày chỉ muốn được hôn…

Quan tâm chăm sóc gia tăng tình cảm

Bước tiếp theo trong cách bẻ cong gái thẳng chính là quan tâm chăm sóc đối phương, qua đó gia tăng thêm tình cảm. Ban đầu bạn nên bắt đầu với sự nhẹ nhàng và ân cần như với bạn bè. Đừng để ý quá mức khiến đối phương khó chịu, gây cảm giác xa lạ, phòng thủ.

Hãy quan tâm đến những điều nhỏ nhặt như nấu nướng, tắm rửa, dọn dẹp,… để đối phương cảm nhận được tình yêu chân thành của bạn. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, đây chỉ ở mức độ bạn bè chứ không phải người yêu. Tránh bị kiểm soát, tò mò thái quá về đối phương, hôm nay chơi gì, đi với ai, nhắn tin với ai…

Sự đồng hành mọi lúc

Sự đồng hành kề cận mọi lúc đối phương cần cũng là một trong những cách bẻ cong gái thẳng mang lại hiệu quả. Bạn có thể luôn gắn bó với đối phương như hình với bóng vào bất kỳ lúc nào có thể. Bắt đầu từ đi chơi cho tới đi ăn, check in, du lịch, xem phim, event,… 

Sự đồng hành kề cận mọi lúc đối phương là một trong những cách bẻ cong gái thẳng
Sự đồng hành kề cận mọi lúc đối phương là một trong những cách bẻ cong gái thẳng

Thậm chí khi đối phương đã có bạn trai rồi nhưng nếu được bạn vẫn có thể đề nghị đi chung với họ. Việc này sẽ tạo nên sự thân thiết gắn bó và vô tình trở thành thói quen không thể tách rời mỗi khi đi đâu đều sẽ nghĩ đến bạn. Lâu dần, khi phải rời xa sẽ tạo nên cảm giác nhung nhớ, thiếu thốn hay trống vắng. Khi cảm giác này xuất hiện thì có thể nói bạn đã bước đầu đặt được nền móng cho sự thành công 1 chút rồi.

Biết tận dụng những thời điểm yếu mềm

Cách bẻ cong gái thẳng tiếp theo mà bạn đồng tính nữ có thể áp dụng chính là biết tận dụng những thời điểm yếu mềm. Vào những lúc tâm trạng không tốt, cảm xúc bất ổn, họ chính là cần sự động viên, kề cận an ủi nhất. Bạn có thể tận dụng thời điểm này để ở bên đối phương và an ủi cô ấy. 

Những cách thông thường có thể áp dụng chính là:

  • Mua vài lon bia về để cùng nhau uống say, thậm chí sau đó là ôm nhau khóc
  • Cùng đi xem phim, hay đi du lịch với nhau
  • Cùng nhau đi dạo phố, uống cafe,… giải stress,…

Vào những lúc vừa say, cảm xúc dâng trào thì những động thái như ôm hôn, sờ mó cũng là những điều bình thường và dễ dàng. Áp dụng những cách bẻ cong gái thẳng trên đây một cách hợp lý thì việc chính phục đối phương chỉ là vấn đề thời gian.

Trên đây là một số thông tin về việc đồng tính nữ phải lòng gái thẳng và cách bẻ cong gái thẳng chi tiết nhất mà nhà thuốc Việt Pháp tổng hợp được. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc có thêm những kiến thức cần thiết và có thể làm chủ được tình yêu của mình nhiều hơn nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Bs. Lê Sỹ Mạnh

Dược sĩ Lê Sỹ Mạnh là một chuyên gia dược phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về các loại thuốc và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe. Với sự tận tâm và chu đáo trong công việc

Xem tất cả các tác giả bài

Để lại Lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố và sẽ được bảo mật